Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவா
C
ன்
F
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
B♭
B♭
துதித்துப்
E♭
பாடி
F
மதிலை இடி
D
ப்போம்
E♭
மகிழ்ந்து பா
A♭
டி
F
எரிகோ பி
B♭
டிப்போம்
B♭
டேவிட் பாடினான் சவு
E♭
லுக்கு விடுதலை
B♭
கலக்கம் நீ
F7
ங்கியது ஆறுதல் வந்
D
தது
…துதி
B♭
துதிக்கும் தாவீதுக்கோ
E♭
கொஞ்சமும் பயமில்லை
B♭
விசுவாச வார்த்தையால்
F7
கோலியாத்தை முறியடி
D
ச்சான்
…துதி
B♭
ஆடுகள் மேய்த்தவன்
E♭
அரசனாய் மாறினான்
B♭
ஆராதனை வீரனுக்கு
F7
Promotion நி
D
ச்சயம்
…துதி
B♭
மீனின் வயிற்றிலே
E♭
யோனா துதித்தான்
B♭
கட்டளை பிறந்தது
F7
போனான் நினிவே
D
…துதி
B♭
வாயிலே எக்காளம்
E♭
கையிலே திருவசனம்
B♭
சுயத்தை உடைத்து
F7
ஜெயத்தை எடுப்போம்
D
…துதி
B♭
கர்த்தரை நம்புவோம்
E♭
அவர் நம்மை தாங்குவார்
B♭
வார்த்தையை நம்புவோம்
F7
வருமே விடுதலை
D
…துதி
B♭
பெராக்காவில் கூடுவோம்
E♭
நன்றி செலுத்துவோம்
B♭
கர்த்தர் நல்லவர்
F7
கிருபை உள்ளவ
D
ர்
…துதி
B♭
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவா
C
ன்
Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan
F
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
B♭
Murumuruththaal Thirumpi Varuvaan
B♭
துதித்துப்
E♭
பாடி
F
மதிலை இடி
D
ப்போம்
Thuthiththup Paati Mathilai Itippom
E♭
மகிழ்ந்து பா
A♭
டி
F
எரிகோ பி
B♭
டிப்போம்
Makilnthu Paati Eriko Pitippom
B♭
டேவிட் பாடினான் சவு
E♭
லுக்கு விடுதலை
Taevit Paatinaan Savulukku Viduthalai
B♭
கலக்கம் நீ
F7
ங்கியது ஆறுதல் வந்
D
தது
Kalakkam Neengiyathu Aaruthal Vanthathu
...துதி
...thuthi
B♭
துதிக்கும் தாவீதுக்கோ
Thuthikkum Thaaveethukko
E♭
கொஞ்சமும் பயமில்லை
Konjamum Payamillai
B♭
விசுவாச வார்த்தையால்
Visuvaasa Vaarththaiyaal
F7
கோலியாத்தை முறியடி
D
ச்சான்
koliyaaththai Muriyatichchaாn
...துதி
...thuthi
B♭
ஆடுகள் மேய்த்தவன்
Aadukal Maeyththavan
E♭
அரசனாய் மாறினான்
Arasanaay Maarinaan
B♭
ஆராதனை வீரனுக்கு
Aaraathanai Veeranukku
F7
Promotion நி
D
ச்சயம்
F7
Promotion Nichchayam
...துதி
...thuthi
B♭
மீனின் வயிற்றிலே
Meenin Vayittilae
E♭
யோனா துதித்தான்
Yonaa Thuthiththaan
B♭
கட்டளை பிறந்தது
Kattalai Piranthathu
F7
போனான் நினிவே
D
ponaan Ninivae
...துதி
...thuthi
B♭
வாயிலே எக்காளம்
Vaayilae Ekkaalam
E♭
கையிலே திருவசனம்
Kaiyilae Thiruvasanam
B♭
சுயத்தை உடைத்து
Suyaththai Utaiththu
F7
ஜெயத்தை எடுப்போம்
D
jeyaththai Eduppom
...துதி
...thuthi
B♭
கர்த்தரை நம்புவோம்
Karththarai Nampuvom
E♭
அவர் நம்மை தாங்குவார்
Avar Nammai Thaanguvaar
B♭
வார்த்தையை நம்புவோம்
Vaarththaiyai Nampuvom
F7
வருமே விடுதலை
D
varumae Viduthalai
...துதி
...thuthi
B♭
பெராக்காவில் கூடுவோம்
Peraakkaavil Kooduvom
E♭
நன்றி செலுத்துவோம்
Nanti Seluththuvom
B♭
கர்த்தர் நல்லவர்
Karththar Nallavar
F7
கிருபை உள்ளவ
D
ர்
kirupai Ullavar
...துதி
...thuthi

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords Keyboard

B♭
thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaa
C
n
F
murumuruththaal Thirumpi Varuvaan
B♭
B♭
thuthiththup
E♭
paati
F
Mathilai Iti
D
ppom
E♭
makilnthu Paa
A♭
ti
F
eriko Pi
B♭
tippom
B♭
taevit Paatinaan Savu
E♭
lukku Viduthalai
B♭
kalakkam Nee
F7
ngiyathu Aaruthal Van
D
thathu
...thuthi
B♭
thuthikkum Thaaveethukko
E♭
konjamum Payamillai
B♭
visuvaasa Vaarththaiyaal
F7
koliyaaththai Muriyati
D
chchaாn
...thuthi
B♭
aadukal Maeyththavan
E♭
arasanaay Maarinaan
B♭
aaraathanai Veeranukku
F7
Promotion Ni
D
chchayam
...thuthi
B♭
meenin Vayittilae
E♭
yonaa Thuthiththaan
B♭
kattalai Piranthathu
F7
ponaan Ninivae
D
...thuthi
B♭
vaayilae Ekkaalam
E♭
kaiyilae Thiruvasanam
B♭
suyaththai Utaiththu
F7
jeyaththai Eduppom
D
...thuthi
B♭
karththarai Nampuvom
E♭
avar Nammai Thaanguvaar
B♭
vaarththaiyai Nampuvom
F7
varumae Viduthalai
D
...thuthi
B♭
peraakkaavil Kooduvom
E♭
nanti Seluththuvom
B♭
karththar Nallavar
F7
kirupai Ullava
D
r
...thuthi

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords Guitar


Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords in B♭ Scale

Thuthi eduthal sathan oduvan Lyrics
தமிழ்