Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan in A Scale

A
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவா
B
ன்
E
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
A
A
துதித்துப்
D
பாடி
E
மதிலை இடி
C♯
ப்போம்
D
மகிழ்ந்து பா
G
டி
E
எரிகோ பி
A
டிப்போம்
A
டேவிட் பாடினான் சவு
D
லுக்கு விடுதலை
A
கலக்கம் நீ
E7
ங்கியது ஆறுதல் வந்
C♯
தது
…துதி
A
துதிக்கும் தாவீதுக்கோ
D
கொஞ்சமும் பயமில்லை
A
விசுவாச வார்த்தையால்
E7
கோலியாத்தை முறியடி
C♯
ச்சான்
…துதி
A
ஆடுகள் மேய்த்தவன்
D
அரசனாய் மாறினான்
A
ஆராதனை வீரனுக்கு
E7
Promotion நி
C♯
ச்சயம்
…துதி
A
மீனின் வயிற்றிலே
D
யோனா துதித்தான்
A
கட்டளை பிறந்தது
E7
போனான் நினிவே
C♯
…துதி
A
வாயிலே எக்காளம்
D
கையிலே திருவசனம்
A
சுயத்தை உடைத்து
E7
ஜெயத்தை எடுப்போம்
C♯
…துதி
A
கர்த்தரை நம்புவோம்
D
அவர் நம்மை தாங்குவார்
A
வார்த்தையை நம்புவோம்
E7
வருமே விடுதலை
C♯
…துதி
A
பெராக்காவில் கூடுவோம்
D
நன்றி செலுத்துவோம்
A
கர்த்தர் நல்லவர்
E7
கிருபை உள்ளவ
C♯
ர்
…துதி
A
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவா
B
ன்
Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan
E
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
A
Murumuruththaal Thirumpi Varuvaan
A
துதித்துப்
D
பாடி
E
மதிலை இடி
C♯
ப்போம்
Thuthiththup Paati Mathilai Itippom
D
மகிழ்ந்து பா
G
டி
E
எரிகோ பி
A
டிப்போம்
Makilnthu Paati Eriko Pitippom
A
டேவிட் பாடினான் சவு
D
லுக்கு விடுதலை
Taevit Paatinaan Savulukku Viduthalai
A
கலக்கம் நீ
E7
ங்கியது ஆறுதல் வந்
C♯
தது
Kalakkam Neengiyathu Aaruthal Vanthathu
...துதி
...thuthi
A
துதிக்கும் தாவீதுக்கோ
Thuthikkum Thaaveethukko
D
கொஞ்சமும் பயமில்லை
Konjamum Payamillai
A
விசுவாச வார்த்தையால்
Visuvaasa Vaarththaiyaal
E7
கோலியாத்தை முறியடி
C♯
ச்சான்
koliyaaththai Muriyatichchaாn
...துதி
...thuthi
A
ஆடுகள் மேய்த்தவன்
Aadukal Maeyththavan
D
அரசனாய் மாறினான்
Arasanaay Maarinaan
A
ஆராதனை வீரனுக்கு
Aaraathanai Veeranukku
E7
Promotion நி
C♯
ச்சயம்
E7
Promotion Nichchayam
...துதி
...thuthi
A
மீனின் வயிற்றிலே
Meenin Vayittilae
D
யோனா துதித்தான்
Yonaa Thuthiththaan
A
கட்டளை பிறந்தது
Kattalai Piranthathu
E7
போனான் நினிவே
C♯
ponaan Ninivae
...துதி
...thuthi
A
வாயிலே எக்காளம்
Vaayilae Ekkaalam
D
கையிலே திருவசனம்
Kaiyilae Thiruvasanam
A
சுயத்தை உடைத்து
Suyaththai Utaiththu
E7
ஜெயத்தை எடுப்போம்
C♯
jeyaththai Eduppom
...துதி
...thuthi
A
கர்த்தரை நம்புவோம்
Karththarai Nampuvom
D
அவர் நம்மை தாங்குவார்
Avar Nammai Thaanguvaar
A
வார்த்தையை நம்புவோம்
Vaarththaiyai Nampuvom
E7
வருமே விடுதலை
C♯
varumae Viduthalai
...துதி
...thuthi
A
பெராக்காவில் கூடுவோம்
Peraakkaavil Kooduvom
D
நன்றி செலுத்துவோம்
Nanti Seluththuvom
A
கர்த்தர் நல்லவர்
Karththar Nallavar
E7
கிருபை உள்ளவ
C♯
ர்
kirupai Ullavar
...துதி
...thuthi

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords Keyboard

A
thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaa
B
n
E
murumuruththaal Thirumpi Varuvaan
A
A
thuthiththup
D
paati
E
Mathilai Iti
C♯
ppom
D
makilnthu Paa
G
ti
E
eriko Pi
A
tippom
A
taevit Paatinaan Savu
D
lukku Viduthalai
A
kalakkam Nee
E7
ngiyathu Aaruthal Van
C♯
thathu
...thuthi
A
thuthikkum Thaaveethukko
D
konjamum Payamillai
A
visuvaasa Vaarththaiyaal
E7
koliyaaththai Muriyati
C♯
chchaாn
...thuthi
A
aadukal Maeyththavan
D
arasanaay Maarinaan
A
aaraathanai Veeranukku
E7
Promotion Ni
C♯
chchayam
...thuthi
A
meenin Vayittilae
D
yonaa Thuthiththaan
A
kattalai Piranthathu
E7
ponaan Ninivae
C♯
...thuthi
A
vaayilae Ekkaalam
D
kaiyilae Thiruvasanam
A
suyaththai Utaiththu
E7
jeyaththai Eduppom
C♯
...thuthi
A
karththarai Nampuvom
D
avar Nammai Thaanguvaar
A
vaarththaiyai Nampuvom
E7
varumae Viduthalai
C♯
...thuthi
A
peraakkaavil Kooduvom
D
nanti Seluththuvom
A
karththar Nallavar
E7
kirupai Ullava
C♯
r
...thuthi

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords Guitar


Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords in A Scale

Thuthi eduthal sathan oduvan Lyrics
தமிழ்