Thunnai Neerae En Yesuvae in A♯ Scale

A♯
துணை நீரே எ
D♯
ன் இயேசு
F
வே
A♯
A♯
ராஜனே
D♯
நீர் வாரு
Gm
மே
F
Dm
என் வாழ்நாள் முழுவதும்
D♯
C
எனக்கெல்லமே நீரே
D7
Gm
A♯
துணை நீரே
D♯
என் இயேசு
F
வே
A♯
A♯
காலங்கள் மாறியே பு
Dm
ரியாமல் போனதே
Cm
துணையாக வந்ததைக் கண்டேன்
Dm
Gm
A♯
எனக்காக வந்தீரே சி
Dm
லுவையை சுமந்தீரே
Cm
பலியாகி தந்ததைக் கொண்டேன்
Dm
A♯
D♯
என்னோடு நீரே இருந்தீர்
Dm
Cm
பாதையில் கூட நடந்தீர்
F
D♯
என் பாவத்தை மன்னித்தீ
Dm
ர்
F
Cm
என் வாழ்க்கையை மா
Dm
ற்றி
F
னீர்
A♯
A♯
கண்ணீரின் பாதையில் களி
Dm
ப்பான நேரத்தில்
Cm
கரங்களால் அணைத்தவர் நீரே
Dm
Gm
A♯
யாரில்லா நேரத்தில் தனி
Dm
மையின் பாதையில்
Cm
தாங்கியே வந்தவர் நீரே
Dm
A♯
D♯
நீர் இங்கே இல்லாதிருந்தா
Dm
ல்
Cm
என் வாழ்க்கை வீணாகிடுமே
F
D♯
எனக்கெல்லாமே நீர்
Dm
தானே
F
Cm
நம்புவேன்
Dm
இயே
F
சுவே
A♯
A♯
துணை நீரே எ
D♯
ன் இயேசு
F
வே
A♯
Thunnai Neerae En Yesuvae
A♯
ராஜனே
D♯
நீர் வாரு
Gm
மே
F
Raajanae Neer Vaarumae
Dm
என் வாழ்நாள் முழுவதும்
D♯
En Vaalnaal Muluvathum
C
எனக்கெல்லமே நீரே
D7
Gm
Enakkellamae Neerae
A♯
துணை நீரே
D♯
என் இயேசு
F
வே
A♯
Thunnai Neerae En Yesuvae
A♯
காலங்கள் மாறியே பு
Dm
ரியாமல் போனதே
Kaalangal Maariyae Puriyaamal Ponathae
Cm
துணையாக வந்ததைக் கண்டேன்
Dm
Gm
Thunnaiyaaka Vanthathaik Kanntaen
A♯
எனக்காக வந்தீரே சி
Dm
லுவையை சுமந்தீரே
Enakkaaka Vantheerae Siluvaiyai Sumantheerae
Cm
பலியாகி தந்ததைக் கொண்டேன்
Dm
A♯
Paliyaaki Thanthathaik Konntaen
D♯
என்னோடு நீரே இருந்தீர்
Dm
Ennodu Neerae Iruntheer
Cm
பாதையில் கூட நடந்தீர்
F
Paathaiyil Kooda Nadantheer
D♯
என் பாவத்தை மன்னித்தீ
Dm
ர்
F
En Paavaththai Manniththeer
Cm
என் வாழ்க்கையை மா
Dm
ற்றி
F
னீர்
A♯
En Vaalkkaiyai Maattineer
A♯
கண்ணீரின் பாதையில் களி
Dm
ப்பான நேரத்தில்
Kannnneerin Paathaiyil Kalippaana Naeraththil
Cm
கரங்களால் அணைத்தவர் நீரே
Dm
Gm
Karangalaal Annaiththavar Neerae
A♯
யாரில்லா நேரத்தில் தனி
Dm
மையின் பாதையில்
Yaarillaa Naeraththil Thanimaiyin Paathaiyil
Cm
தாங்கியே வந்தவர் நீரே
Dm
A♯
Thaangiyae Vanthavar Neerae
D♯
நீர் இங்கே இல்லாதிருந்தா
Dm
ல்
Neer Ingae Illaathirunthaal
Cm
என் வாழ்க்கை வீணாகிடுமே
F
En Vaalkkai Veennaakidumae
D♯
எனக்கெல்லாமே நீர்
Dm
தானே
F
Enakkellaamae Neer Thaanae
Cm
நம்புவேன்
Dm
இயே
F
சுவே
A♯
Nampuvaen Yesuvae

Thunnai Neerae En Yesuvae Chords Keyboard

A♯
thunnai Neerae E
D♯
n Yesu
F
vae
A♯
A♯
raajanae
D♯
Neer Vaaru
Gm
mae
F
Dm
en Vaalnaal Muluvathum
D♯
C
enakkellamae Neerae
D7
Gm
A♯
thunnai Neerae
D♯
en Yesu
F
vae
A♯
A♯
kaalangal Maariyae Pu
Dm
riyaamal Ponathae
Cm
thunnaiyaaka Vanthathaik Kanntaen
Dm
Gm
A♯
enakkaaka Vantheerae Si
Dm
luvaiyai Sumantheerae
Cm
paliyaaki Thanthathaik Konntaen
Dm
A♯
D♯
ennodu Neerae Iruntheer
Dm
Cm
paathaiyil Kooda Nadantheer
F
D♯
en Paavaththai Manniththee
Dm
r
F
Cm
en Vaalkkaiyai Maa
Dm
tti
F
neer
A♯
A♯
kannnneerin Paathaiyil Kali
Dm
ppaana Naeraththil
Cm
karangalaal Annaiththavar Neerae
Dm
Gm
A♯
yaarillaa Naeraththil Thani
Dm
maiyin Paathaiyil
Cm
thaangiyae Vanthavar Neerae
Dm
A♯
D♯
neer Ingae Illaathirunthaa
Dm
l
Cm
en Vaalkkai Veennaakidumae
F
D♯
enakkellaamae Neer
Dm
Thaanae
F
Cm
nampuvaen
Dm
Iyae
F
suvae
A♯

Thunnai Neerae En Yesuvae Chords Guitar


Thunnai Neerae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thunnai Neerae En Yesuvae Chords in A♯ Scale

Thunnai Neerae En Yesuvae Lyrics
தமிழ்