Thunnai Neerae En Yesuvae Chords

B
துணை நீரே எ
E
ன் இயேசு
G♭
வே
B
B
ராஜனே
E
நீர் வாரு
A♭m
மே
G♭
E♭m
என் வாழ்நாள் முழுவதும்
E
D♭
எனக்கெல்லமே நீரே
E♭7
A♭m
B
துணை நீரே
E
என் இயேசு
G♭
வே
B
B
காலங்கள் மாறியே பு
E♭m
ரியாமல் போனதே
D♭m
துணையாக வந்ததைக் கண்டேன்
E♭m
A♭m
B
எனக்காக வந்தீரே சி
E♭m
லுவையை சுமந்தீரே
D♭m
பலியாகி தந்ததைக் கொண்டேன்
E♭m
B
E
என்னோடு நீரே இருந்தீர்
E♭m
D♭m
பாதையில் கூட நடந்தீர்
G♭
E
என் பாவத்தை மன்னித்தீ
E♭m
ர்
G♭
D♭m
என் வாழ்க்கையை மா
E♭m
ற்றி
G♭
னீர்
B
B
கண்ணீரின் பாதையில் களி
E♭m
ப்பான நேரத்தில்
D♭m
கரங்களால் அணைத்தவர் நீரே
E♭m
A♭m
B
யாரில்லா நேரத்தில் தனி
E♭m
மையின் பாதையில்
D♭m
தாங்கியே வந்தவர் நீரே
E♭m
B
E
நீர் இங்கே இல்லாதிருந்தா
E♭m
ல்
D♭m
என் வாழ்க்கை வீணாகிடுமே
G♭
E
எனக்கெல்லாமே நீர்
E♭m
தானே
G♭
D♭m
நம்புவேன்
E♭m
இயே
G♭
சுவே
B
B
துணை நீரே எ
E
ன் இயேசு
G♭
வே
B
Thunnai Neerae En Yesuvae
B
ராஜனே
E
நீர் வாரு
A♭m
மே
G♭
Raajanae Neer Vaarumae
E♭m
என் வாழ்நாள் முழுவதும்
E
En Vaalnaal Muluvathum
D♭
எனக்கெல்லமே நீரே
E♭7
A♭m
Enakkellamae Neerae
B
துணை நீரே
E
என் இயேசு
G♭
வே
B
Thunnai Neerae En Yesuvae
B
காலங்கள் மாறியே பு
E♭m
ரியாமல் போனதே
Kaalangal Maariyae Puriyaamal Ponathae
D♭m
துணையாக வந்ததைக் கண்டேன்
E♭m
A♭m
Thunnaiyaaka Vanthathaik Kanntaen
B
எனக்காக வந்தீரே சி
E♭m
லுவையை சுமந்தீரே
Enakkaaka Vantheerae Siluvaiyai Sumantheerae
D♭m
பலியாகி தந்ததைக் கொண்டேன்
E♭m
B
Paliyaaki Thanthathaik Konntaen
E
என்னோடு நீரே இருந்தீர்
E♭m
Ennodu Neerae Iruntheer
D♭m
பாதையில் கூட நடந்தீர்
G♭
Paathaiyil Kooda Nadantheer
E
என் பாவத்தை மன்னித்தீ
E♭m
ர்
G♭
En Paavaththai Manniththeer
D♭m
என் வாழ்க்கையை மா
E♭m
ற்றி
G♭
னீர்
B
En Vaalkkaiyai Maattineer
B
கண்ணீரின் பாதையில் களி
E♭m
ப்பான நேரத்தில்
Kannnneerin Paathaiyil Kalippaana Naeraththil
D♭m
கரங்களால் அணைத்தவர் நீரே
E♭m
A♭m
Karangalaal Annaiththavar Neerae
B
யாரில்லா நேரத்தில் தனி
E♭m
மையின் பாதையில்
Yaarillaa Naeraththil Thanimaiyin Paathaiyil
D♭m
தாங்கியே வந்தவர் நீரே
E♭m
B
Thaangiyae Vanthavar Neerae
E
நீர் இங்கே இல்லாதிருந்தா
E♭m
ல்
Neer Ingae Illaathirunthaal
D♭m
என் வாழ்க்கை வீணாகிடுமே
G♭
En Vaalkkai Veennaakidumae
E
எனக்கெல்லாமே நீர்
E♭m
தானே
G♭
Enakkellaamae Neer Thaanae
D♭m
நம்புவேன்
E♭m
இயே
G♭
சுவே
B
Nampuvaen Yesuvae

Thunnai Neerae En Yesuvae Chords Keyboard

B
thunnai Neerae E
E
n Yesu
G♭
vae
B
B
raajanae
E
Neer Vaaru
A♭m
mae
G♭
E♭m
en Vaalnaal Muluvathum
E
D♭
enakkellamae Neerae
E♭7
A♭m
B
thunnai Neerae
E
en Yesu
G♭
vae
B
B
kaalangal Maariyae Pu
E♭m
riyaamal Ponathae
D♭m
thunnaiyaaka Vanthathaik Kanntaen
E♭m
A♭m
B
enakkaaka Vantheerae Si
E♭m
luvaiyai Sumantheerae
D♭m
paliyaaki Thanthathaik Konntaen
E♭m
B
E
ennodu Neerae Iruntheer
E♭m
D♭m
paathaiyil Kooda Nadantheer
G♭
E
en Paavaththai Manniththee
E♭m
r
G♭
D♭m
en Vaalkkaiyai Maa
E♭m
tti
G♭
neer
B
B
kannnneerin Paathaiyil Kali
E♭m
ppaana Naeraththil
D♭m
karangalaal Annaiththavar Neerae
E♭m
A♭m
B
yaarillaa Naeraththil Thani
E♭m
maiyin Paathaiyil
D♭m
thaangiyae Vanthavar Neerae
E♭m
B
E
neer Ingae Illaathirunthaa
E♭m
l
D♭m
en Vaalkkai Veennaakidumae
G♭
E
enakkellaamae Neer
E♭m
Thaanae
G♭
D♭m
nampuvaen
E♭m
Iyae
G♭
suvae
B

Thunnai Neerae En Yesuvae Chords Guitar


Thunnai Neerae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Thunnai Neerae En Yesuvae Lyrics
தமிழ்