Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla in D♯ Scale

D♯
துள்ளுதையா, உம் நா
Fm
மம் சொல்லச் சொல்ல
A♯
D♯
துதித்து துதித்து தினம்
G♯
மகிழ்ந்து
G♯
மகி
F
ழ்ந்து மனம் து
A♯
ள்ளுதையா
D♯
D♯
அன்பு பெருகுதையா
G♯
– என்
Fm
அப்பாவின் நி
A♯
ழல்தனிலே
D♯
G♯
அபிஷேகம் வளருதையா
Fm
A♯
எபிநேசர் பார்வையிலே
D♯
…துள்ளுதையா
D♯
உள்ளங்கள் மகிழுதையா
G♯
Fm
உம்மோடு இருக்
A♯
கையிலே
D♯
G♯
பள்ளங்கள் நிரம்புதையா
Fm
A♯
பாடித் துதிக்கையிலே
D♯
D♯
நம்பிக்கை வளருதையா
G♯
Fm
நாதா உம் பா
A♯
த்த்திலே
D♯
G♯
நன்மைகள் பெருகுதையா
Fm
A♯
நாள்தோறும் துதிக்கையிலே
D♯
…துள்ளுதையா
D♯
நோய்கள் நீங்குதையா
G♯
– உம்மை
Fm
நோக்கிப் பா
A♯
ர்க்கையிலே
D♯
G♯
பேய்கள் அலறுதையா
Fm
A♯
பெரியவர் நாமத்திலே
D♯
…துள்ளுதையா
D♯
கண்ணீர்கள் மறையுதையா
G♯
Fm
கர்த்தர் உம்
A♯
சமூகத்திலே
D♯
G♯
காயங்கள் ஆறுதையா
Fm
A♯
கருத்தோடு துதிக்கையிலே
D♯
…துள்ளுதையா
D♯
துள்ளுதையா, உம் நா
Fm
மம் சொல்லச் சொல்ல
A♯
Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla
D♯
துதித்து துதித்து தினம்
G♯
மகிழ்ந்து
Thuthiththu Thuthiththu Thinam Makilnthu
G♯
மகி
F
ழ்ந்து மனம் து
A♯
ள்ளுதையா
D♯
Makilnthu Manam Thulluthaiyaa
D♯
அன்பு பெருகுதையா
G♯
– என்
Anpu Perukuthaiyaa – En
Fm
அப்பாவின் நி
A♯
ழல்தனிலே
D♯
Appaavin Nilalthanilae
G♯
அபிஷேகம் வளருதையா
Fm
Apishaekam Valaruthaiyaa
A♯
எபிநேசர் பார்வையிலே
D♯
Epinaesar Paarvaiyilae
...துள்ளுதையா
...thulluthaiyaa
D♯
உள்ளங்கள் மகிழுதையா
G♯
Ullangal Makiluthaiyaa
Fm
உம்மோடு இருக்
A♯
கையிலே
D♯
Ummodu Irukkaiyilae
G♯
பள்ளங்கள் நிரம்புதையா
Fm
Pallangal Niramputhaiyaa
A♯
பாடித் துதிக்கையிலே
D♯
Paatith Thuthikkaiyilae
D♯
நம்பிக்கை வளருதையா
G♯
Nampikkai Valaruthaiyaa
Fm
நாதா உம் பா
A♯
த்த்திலே
D♯
Naathaa Um Paathththilae
G♯
நன்மைகள் பெருகுதையா
Fm
Nanmaikal Perukuthaiyaa
A♯
நாள்தோறும் துதிக்கையிலே
D♯
Naalthorum Thuthikkaiyilae
...துள்ளுதையா
...thulluthaiyaa
D♯
நோய்கள் நீங்குதையா
G♯
– உம்மை
Nnoykal Neenguthaiyaa – Ummai
Fm
நோக்கிப் பா
A♯
ர்க்கையிலே
D♯
Nnokkip Paarkkaiyilae
G♯
பேய்கள் அலறுதையா
Fm
Paeykal Alaruthaiyaa
A♯
பெரியவர் நாமத்திலே
D♯
Periyavar Naamaththilae
...துள்ளுதையா
...thulluthaiyaa
D♯
கண்ணீர்கள் மறையுதையா
G♯
Kannnneerkal Maraiyuthaiyaa
Fm
கர்த்தர் உம்
A♯
சமூகத்திலே
D♯
Karththar Um Samookaththilae
G♯
காயங்கள் ஆறுதையா
Fm
Kaayangal Aaruthaiyaa
A♯
கருத்தோடு துதிக்கையிலே
D♯
Karuththodu Thuthikkaiyilae
...துள்ளுதையா
...thulluthaiyaa

Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla Chords Keyboard

D♯
thulluthaiyaa, Um Naa
Fm
mam Sollach Solla
A♯
D♯
thuthiththu Thuthiththu Thinam
G♯
Makilnthu
G♯
maki
F
lnthu Manam Thu
A♯
lluthaiyaa
D♯
D♯
anpu Perukuthaiyaa
G♯
– En
Fm
appaavin Ni
A♯
lalthanilae
D♯
G♯
apishaekam Valaruthaiyaa
Fm
A♯
epinaesar Paarvaiyilae
D♯
...thulluthaiyaa
D♯
ullangal Makiluthaiyaa
G♯
Fm
ummodu Iruk
A♯
kaiyilae
D♯
G♯
pallangal Niramputhaiyaa
Fm
A♯
paatith Thuthikkaiyilae
D♯
D♯
nampikkai Valaruthaiyaa
G♯
Fm
naathaa Um Paa
A♯
thththilae
D♯
G♯
nanmaikal Perukuthaiyaa
Fm
A♯
naalthorum Thuthikkaiyilae
D♯
...thulluthaiyaa
D♯
Nnoykal Neenguthaiyaa
G♯
– Ummai
Fm
Nnokkip Paa
A♯
rkkaiyilae
D♯
G♯
paeykal Alaruthaiyaa
Fm
A♯
periyavar Naamaththilae
D♯
...thulluthaiyaa
D♯
kannnneerkal Maraiyuthaiyaa
G♯
Fm
karththar Um
A♯
samookaththilae
D♯
G♯
kaayangal Aaruthaiyaa
Fm
A♯
karuththodu Thuthikkaiyilae
D♯
...thulluthaiyaa

Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla Chords Guitar


Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla Chords in D♯ Scale

Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா Lyrics
தமிழ்