Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla in D Scale

D
துள்ளுதையா, உம் நா
Em
மம் சொல்லச் சொல்ல
A
D
துதித்து துதித்து தினம்
G
மகிழ்ந்து
G
மகி
E
ழ்ந்து மனம் து
A
ள்ளுதையா
D
D
அன்பு பெருகுதையா
G
– என்
Em
அப்பாவின் நி
A
ழல்தனிலே
D
G
அபிஷேகம் வளருதையா
Em
A
எபிநேசர் பார்வையிலே
D
…துள்ளுதையா
D
உள்ளங்கள் மகிழுதையா
G
Em
உம்மோடு இருக்
A
கையிலே
D
G
பள்ளங்கள் நிரம்புதையா
Em
A
பாடித் துதிக்கையிலே
D
D
நம்பிக்கை வளருதையா
G
Em
நாதா உம் பா
A
த்த்திலே
D
G
நன்மைகள் பெருகுதையா
Em
A
நாள்தோறும் துதிக்கையிலே
D
…துள்ளுதையா
D
நோய்கள் நீங்குதையா
G
– உம்மை
Em
நோக்கிப் பா
A
ர்க்கையிலே
D
G
பேய்கள் அலறுதையா
Em
A
பெரியவர் நாமத்திலே
D
…துள்ளுதையா
D
கண்ணீர்கள் மறையுதையா
G
Em
கர்த்தர் உம்
A
சமூகத்திலே
D
G
காயங்கள் ஆறுதையா
Em
A
கருத்தோடு துதிக்கையிலே
D
…துள்ளுதையா
D
துள்ளுதையா, உம் நா
Em
மம் சொல்லச் சொல்ல
A
Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla
D
துதித்து துதித்து தினம்
G
மகிழ்ந்து
Thuthiththu Thuthiththu Thinam Makilnthu
G
மகி
E
ழ்ந்து மனம் து
A
ள்ளுதையா
D
Makilnthu Manam Thulluthaiyaa
D
அன்பு பெருகுதையா
G
– என்
Anpu Perukuthaiyaa – En
Em
அப்பாவின் நி
A
ழல்தனிலே
D
Appaavin Nilalthanilae
G
அபிஷேகம் வளருதையா
Em
Apishaekam Valaruthaiyaa
A
எபிநேசர் பார்வையிலே
D
Epinaesar Paarvaiyilae
...துள்ளுதையா
...thulluthaiyaa
D
உள்ளங்கள் மகிழுதையா
G
Ullangal Makiluthaiyaa
Em
உம்மோடு இருக்
A
கையிலே
D
Ummodu Irukkaiyilae
G
பள்ளங்கள் நிரம்புதையா
Em
Pallangal Niramputhaiyaa
A
பாடித் துதிக்கையிலே
D
Paatith Thuthikkaiyilae
D
நம்பிக்கை வளருதையா
G
Nampikkai Valaruthaiyaa
Em
நாதா உம் பா
A
த்த்திலே
D
Naathaa Um Paathththilae
G
நன்மைகள் பெருகுதையா
Em
Nanmaikal Perukuthaiyaa
A
நாள்தோறும் துதிக்கையிலே
D
Naalthorum Thuthikkaiyilae
...துள்ளுதையா
...thulluthaiyaa
D
நோய்கள் நீங்குதையா
G
– உம்மை
Nnoykal Neenguthaiyaa – Ummai
Em
நோக்கிப் பா
A
ர்க்கையிலே
D
Nnokkip Paarkkaiyilae
G
பேய்கள் அலறுதையா
Em
Paeykal Alaruthaiyaa
A
பெரியவர் நாமத்திலே
D
Periyavar Naamaththilae
...துள்ளுதையா
...thulluthaiyaa
D
கண்ணீர்கள் மறையுதையா
G
Kannnneerkal Maraiyuthaiyaa
Em
கர்த்தர் உம்
A
சமூகத்திலே
D
Karththar Um Samookaththilae
G
காயங்கள் ஆறுதையா
Em
Kaayangal Aaruthaiyaa
A
கருத்தோடு துதிக்கையிலே
D
Karuththodu Thuthikkaiyilae
...துள்ளுதையா
...thulluthaiyaa

Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla Chords Keyboard

D
thulluthaiyaa, Um Naa
Em
mam Sollach Solla
A
D
thuthiththu Thuthiththu Thinam
G
Makilnthu
G
maki
E
lnthu Manam Thu
A
lluthaiyaa
D
D
anpu Perukuthaiyaa
G
– En
Em
appaavin Ni
A
lalthanilae
D
G
apishaekam Valaruthaiyaa
Em
A
epinaesar Paarvaiyilae
D
...thulluthaiyaa
D
ullangal Makiluthaiyaa
G
Em
ummodu Iruk
A
kaiyilae
D
G
pallangal Niramputhaiyaa
Em
A
paatith Thuthikkaiyilae
D
D
nampikkai Valaruthaiyaa
G
Em
naathaa Um Paa
A
thththilae
D
G
nanmaikal Perukuthaiyaa
Em
A
naalthorum Thuthikkaiyilae
D
...thulluthaiyaa
D
Nnoykal Neenguthaiyaa
G
– Ummai
Em
Nnokkip Paa
A
rkkaiyilae
D
G
paeykal Alaruthaiyaa
Em
A
periyavar Naamaththilae
D
...thulluthaiyaa
D
kannnneerkal Maraiyuthaiyaa
G
Em
karththar Um
A
samookaththilae
D
G
kaayangal Aaruthaiyaa
Em
A
karuththodu Thuthikkaiyilae
D
...thulluthaiyaa

Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla Chords Guitar


Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla Chords in D Scale

Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா Lyrics
தமிழ்