Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom in G Scale

G
திரியேக தேவனை
Bm
த் துதித்
C
திடுவோம்
G
Em
நிதம் அவர் நா
Am
மத்தை உயர்
D
த்திடுவோம்
G
Em
நீடித்த நாட்களாய் நி
D
றைந்தெம்மையே
G
Am
நித்தமும் ந
D
டத்துவா
G
ர்
G
மீட்பரும்
C
நீரே மே
Em
ய்ப்பரும் நீ
Bm
ரே
C
மேன்மையும் மகி
D
மையுமே
G
Am
மாறிடா நல்
D
இயேசுவே
G
G
பாவத்தில் ஜீவித்த கால
Bm
த்திலே
C
பரிவுடன் இரட்சிக்க வந்
D
தவரே
G
Em
நீங்காத விசுவாசப் பாதை
Am
யிலே
G
D
தாங்கினீர் உ
Em
ம் தயவா
G
ல்
—திரியேக தேவனை
G
சோதனை சூழ்கையில் ஜெயக்கொ
Bm
டியாய்
C
சோர்ந்திடும் உள்ளதில் மா
D
பெலனாய்
G
Em
தனிமையில் ஏற்றதோர் தோழனுமா
Am
ய்
G
D
கனிவாய் கரம்
Em
பிடித்தீ
G
ர்
—திரியேக தேவனை
G
அபிஷேகம் செய்து எம் சிரசத
Bm
னை
C
ஆனந்த சந்தோஷத்தால் நிறைத்தே
D
G
Em
அகமதில் இன்ப கீதம்
Am
அளித்தே
G
D
மகிமையில் முடிசூ
Em
ட்டிடுவீர்
G
—திரியேக தேவனை
G
எக்காள நாதம் வானி
Bm
ல் முழங்க
C
ஏகிடுவார் சுத்தர்
D
இயேசுவுட
G
ன்
Em
அழிவற்றோராய் அவரோடிணைந்தே
Am
G
D
ஆளுவோம் சீயோனி
Em
லே
G
—திரியேக தேவனை
G
திரியேக தேவனை
Bm
த் துதித்
C
திடுவோம்
G
Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom
Em
நிதம் அவர் நா
Am
மத்தை உயர்
D
த்திடுவோம்
G
Nitham Avar Naamaththai Uyarththiduvom
Em
நீடித்த நாட்களாய் நி
D
றைந்தெம்மையே
G
Neetiththa Naatkalaay Nirainthemmaiyae
Am
நித்தமும் ந
D
டத்துவா
G
ர்
Niththamum Nadaththuvaar
G
மீட்பரும்
C
நீரே மே
Em
ய்ப்பரும் நீ
Bm
ரே
Meetparum Neerae Maeypparum Neerae
C
மேன்மையும் மகி
D
மையுமே
G
Maenmaiyum Makimaiyumae
Am
மாறிடா நல்
D
இயேசுவே
G
Maaridaa Nal Yesuvae
G
பாவத்தில் ஜீவித்த கால
Bm
த்திலே
Paavaththil Jeeviththa Kaalaththilae
C
பரிவுடன் இரட்சிக்க வந்
D
தவரே
G
Parivudan Iratchikka Vanthavarae
Em
நீங்காத விசுவாசப் பாதை
Am
யிலே
G
Neengaatha Visuvaasap Paathaiyilae
D
தாங்கினீர் உ
Em
ம் தயவா
G
ல்
Thaangineer Um Thayavaal
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai
G
சோதனை சூழ்கையில் ஜெயக்கொ
Bm
டியாய்
Sothanai Soolkaiyil Jeyakkotiyaay
C
சோர்ந்திடும் உள்ளதில் மா
D
பெலனாய்
G
Sornthidum Ullathil Maapelanaay
Em
தனிமையில் ஏற்றதோர் தோழனுமா
Am
ய்
G
Thanimaiyil Aettathor Tholanumaay
D
கனிவாய் கரம்
Em
பிடித்தீ
G
ர்
Kanivaay Karam Pitiththeer
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai
G
அபிஷேகம் செய்து எம் சிரசத
Bm
னை
Apishaekam Seythu Em Sirasathanai
C
ஆனந்த சந்தோஷத்தால் நிறைத்தே
D
G
Aanantha Santhoshaththaal Niraiththae
Em
அகமதில் இன்ப கீதம்
Am
அளித்தே
G
Akamathil Inpa Geetham Aliththae
D
மகிமையில் முடிசூ
Em
ட்டிடுவீர்
G
Makimaiyil Mutisootdiduveer
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai
G
எக்காள நாதம் வானி
Bm
ல் முழங்க
Ekkaala Naatham Vaanil Mulanga
C
ஏகிடுவார் சுத்தர்
D
இயேசுவுட
G
ன்
Aekiduvaar Suththar Yesuvudan
Em
அழிவற்றோராய் அவரோடிணைந்தே
Am
G
Alivattaோraay Avarotinnainthae
D
ஆளுவோம் சீயோனி
Em
லே
G
Aaluvom Seeyonilae
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai

Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Keyboard

G
thiriyaeka Thaevanai
Bm
th Thuthith
C
thiduvom
G
Em
nitham Avar Naa
Am
maththai Uyar
D
ththiduvom
G
Em
neetiththa Naatkalaay Ni
D
rainthemmaiyae
G
Am
niththamum Na
D
daththuvaa
G
r
G
meetparum
C
neerae Mae
Em
ypparum Nee
Bm
rae
C
maenmaiyum Maki
D
maiyumae
G
Am
maaridaa Nal
D
Yesuvae
G
G
paavaththil Jeeviththa Kaala
Bm
ththilae
C
parivudan Iratchikka Van
D
thavarae
G
Em
neengaatha Visuvaasap Paathai
Am
yilae
G
D
thaangineer U
Em
m Thayavaa
G
l
---thiriyaeka Thaevanai
G
sothanai Soolkaiyil Jeyakko
Bm
tiyaay
C
sornthidum Ullathil Maa
D
pelanaay
G
Em
thanimaiyil Aettathor Tholanumaa
Am
y
G
D
kanivaay Karam
Em
Pitiththee
G
r
---thiriyaeka Thaevanai
G
apishaekam Seythu Em Sirasatha
Bm
nai
C
aanantha Santhoshaththaal Niraiththae
D
G
Em
akamathil Inpa Geetham
Am
Aliththae
G
D
makimaiyil Mutisoo
Em
tdiduveer
G
---thiriyaeka Thaevanai
G
ekkaala Naatham Vaani
Bm
l Mulanga
C
aekiduvaar Suththar
D
Yesuvuda
G
n
Em
alivattaோraay Avarotinnainthae
Am
G
D
aaluvom Seeyoni
Em
lae
G
---thiriyaeka Thaevanai

Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Guitar


Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords in G Scale

தமிழ்