Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom in E Scale

E
திரியேக தேவனை
G♯m
த் துதித்
A
திடுவோம்
E
C♯m
நிதம் அவர் நா
F♯m
மத்தை உயர்
B
த்திடுவோம்
E
C♯m
நீடித்த நாட்களாய் நி
B
றைந்தெம்மையே
E
F♯m
நித்தமும் ந
B
டத்துவா
E
ர்
E
மீட்பரும்
A
நீரே மே
C♯m
ய்ப்பரும் நீ
G♯m
ரே
A
மேன்மையும் மகி
B
மையுமே
E
F♯m
மாறிடா நல்
B
இயேசுவே
E
E
பாவத்தில் ஜீவித்த கால
G♯m
த்திலே
A
பரிவுடன் இரட்சிக்க வந்
B
தவரே
E
C♯m
நீங்காத விசுவாசப் பாதை
F♯m
யிலே
E
B
தாங்கினீர் உ
C♯m
ம் தயவா
E
ல்
—திரியேக தேவனை
E
சோதனை சூழ்கையில் ஜெயக்கொ
G♯m
டியாய்
A
சோர்ந்திடும் உள்ளதில் மா
B
பெலனாய்
E
C♯m
தனிமையில் ஏற்றதோர் தோழனுமா
F♯m
ய்
E
B
கனிவாய் கரம்
C♯m
பிடித்தீ
E
ர்
—திரியேக தேவனை
E
அபிஷேகம் செய்து எம் சிரசத
G♯m
னை
A
ஆனந்த சந்தோஷத்தால் நிறைத்தே
B
E
C♯m
அகமதில் இன்ப கீதம்
F♯m
அளித்தே
E
B
மகிமையில் முடிசூ
C♯m
ட்டிடுவீர்
E
—திரியேக தேவனை
E
எக்காள நாதம் வானி
G♯m
ல் முழங்க
A
ஏகிடுவார் சுத்தர்
B
இயேசுவுட
E
ன்
C♯m
அழிவற்றோராய் அவரோடிணைந்தே
F♯m
E
B
ஆளுவோம் சீயோனி
C♯m
லே
E
—திரியேக தேவனை
E
திரியேக தேவனை
G♯m
த் துதித்
A
திடுவோம்
E
Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom
C♯m
நிதம் அவர் நா
F♯m
மத்தை உயர்
B
த்திடுவோம்
E
Nitham Avar Naamaththai Uyarththiduvom
C♯m
நீடித்த நாட்களாய் நி
B
றைந்தெம்மையே
E
Neetiththa Naatkalaay Nirainthemmaiyae
F♯m
நித்தமும் ந
B
டத்துவா
E
ர்
Niththamum Nadaththuvaar
E
மீட்பரும்
A
நீரே மே
C♯m
ய்ப்பரும் நீ
G♯m
ரே
Meetparum Neerae Maeypparum Neerae
A
மேன்மையும் மகி
B
மையுமே
E
Maenmaiyum Makimaiyumae
F♯m
மாறிடா நல்
B
இயேசுவே
E
Maaridaa Nal Yesuvae
E
பாவத்தில் ஜீவித்த கால
G♯m
த்திலே
Paavaththil Jeeviththa Kaalaththilae
A
பரிவுடன் இரட்சிக்க வந்
B
தவரே
E
Parivudan Iratchikka Vanthavarae
C♯m
நீங்காத விசுவாசப் பாதை
F♯m
யிலே
E
Neengaatha Visuvaasap Paathaiyilae
B
தாங்கினீர் உ
C♯m
ம் தயவா
E
ல்
Thaangineer Um Thayavaal
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai
E
சோதனை சூழ்கையில் ஜெயக்கொ
G♯m
டியாய்
Sothanai Soolkaiyil Jeyakkotiyaay
A
சோர்ந்திடும் உள்ளதில் மா
B
பெலனாய்
E
Sornthidum Ullathil Maapelanaay
C♯m
தனிமையில் ஏற்றதோர் தோழனுமா
F♯m
ய்
E
Thanimaiyil Aettathor Tholanumaay
B
கனிவாய் கரம்
C♯m
பிடித்தீ
E
ர்
Kanivaay Karam Pitiththeer
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai
E
அபிஷேகம் செய்து எம் சிரசத
G♯m
னை
Apishaekam Seythu Em Sirasathanai
A
ஆனந்த சந்தோஷத்தால் நிறைத்தே
B
E
Aanantha Santhoshaththaal Niraiththae
C♯m
அகமதில் இன்ப கீதம்
F♯m
அளித்தே
E
Akamathil Inpa Geetham Aliththae
B
மகிமையில் முடிசூ
C♯m
ட்டிடுவீர்
E
Makimaiyil Mutisootdiduveer
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai
E
எக்காள நாதம் வானி
G♯m
ல் முழங்க
Ekkaala Naatham Vaanil Mulanga
A
ஏகிடுவார் சுத்தர்
B
இயேசுவுட
E
ன்
Aekiduvaar Suththar Yesuvudan
C♯m
அழிவற்றோராய் அவரோடிணைந்தே
F♯m
E
Alivattaோraay Avarotinnainthae
B
ஆளுவோம் சீயோனி
C♯m
லே
E
Aaluvom Seeyonilae
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai

Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Keyboard

E
thiriyaeka Thaevanai
G♯m
th Thuthith
A
thiduvom
E
C♯m
nitham Avar Naa
F♯m
maththai Uyar
B
ththiduvom
E
C♯m
neetiththa Naatkalaay Ni
B
rainthemmaiyae
E
F♯m
niththamum Na
B
daththuvaa
E
r
E
meetparum
A
neerae Mae
C♯m
ypparum Nee
G♯m
rae
A
maenmaiyum Maki
B
maiyumae
E
F♯m
maaridaa Nal
B
Yesuvae
E
E
paavaththil Jeeviththa Kaala
G♯m
ththilae
A
parivudan Iratchikka Van
B
thavarae
E
C♯m
neengaatha Visuvaasap Paathai
F♯m
yilae
E
B
thaangineer U
C♯m
m Thayavaa
E
l
---thiriyaeka Thaevanai
E
sothanai Soolkaiyil Jeyakko
G♯m
tiyaay
A
sornthidum Ullathil Maa
B
pelanaay
E
C♯m
thanimaiyil Aettathor Tholanumaa
F♯m
y
E
B
kanivaay Karam
C♯m
Pitiththee
E
r
---thiriyaeka Thaevanai
E
apishaekam Seythu Em Sirasatha
G♯m
nai
A
aanantha Santhoshaththaal Niraiththae
B
E
C♯m
akamathil Inpa Geetham
F♯m
Aliththae
E
B
makimaiyil Mutisoo
C♯m
tdiduveer
E
---thiriyaeka Thaevanai
E
ekkaala Naatham Vaani
G♯m
l Mulanga
A
aekiduvaar Suththar
B
Yesuvuda
E
n
C♯m
alivattaோraay Avarotinnainthae
F♯m
E
B
aaluvom Seeyoni
C♯m
lae
E
---thiriyaeka Thaevanai

Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Guitar


Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords in E Scale

தமிழ்