Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
திரியேக தேவனை
Fm
த் துதித்
F♯
திடுவோம்
C♯
A♯m
நிதம் அவர் நா
D♯m
மத்தை உயர்
G♯
த்திடுவோம்
C♯
A♯m
நீடித்த நாட்களாய் நி
G♯
றைந்தெம்மையே
C♯
D♯m
நித்தமும் ந
G♯
டத்துவா
C♯
ர்
C♯
மீட்பரும்
F♯
நீரே மே
A♯m
ய்ப்பரும் நீ
Fm
ரே
F♯
மேன்மையும் மகி
G♯
மையுமே
C♯
D♯m
மாறிடா நல்
G♯
இயேசுவே
C♯
C♯
பாவத்தில் ஜீவித்த கால
Fm
த்திலே
F♯
பரிவுடன் இரட்சிக்க வந்
G♯
தவரே
C♯
A♯m
நீங்காத விசுவாசப் பாதை
D♯m
யிலே
C♯
G♯
தாங்கினீர் உ
A♯m
ம் தயவா
C♯
ல்
—திரியேக தேவனை
C♯
சோதனை சூழ்கையில் ஜெயக்கொ
Fm
டியாய்
F♯
சோர்ந்திடும் உள்ளதில் மா
G♯
பெலனாய்
C♯
A♯m
தனிமையில் ஏற்றதோர் தோழனுமா
D♯m
ய்
C♯
G♯
கனிவாய் கரம்
A♯m
பிடித்தீ
C♯
ர்
—திரியேக தேவனை
C♯
அபிஷேகம் செய்து எம் சிரசத
Fm
னை
F♯
ஆனந்த சந்தோஷத்தால் நிறைத்தே
G♯
C♯
A♯m
அகமதில் இன்ப கீதம்
D♯m
அளித்தே
C♯
G♯
மகிமையில் முடிசூ
A♯m
ட்டிடுவீர்
C♯
—திரியேக தேவனை
C♯
எக்காள நாதம் வானி
Fm
ல் முழங்க
F♯
ஏகிடுவார் சுத்தர்
G♯
இயேசுவுட
C♯
ன்
A♯m
அழிவற்றோராய் அவரோடிணைந்தே
D♯m
C♯
G♯
ஆளுவோம் சீயோனி
A♯m
லே
C♯
—திரியேக தேவனை
C♯
திரியேக தேவனை
Fm
த் துதித்
F♯
திடுவோம்
C♯
Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom
A♯m
நிதம் அவர் நா
D♯m
மத்தை உயர்
G♯
த்திடுவோம்
C♯
Nitham Avar Naamaththai Uyarththiduvom
A♯m
நீடித்த நாட்களாய் நி
G♯
றைந்தெம்மையே
C♯
Neetiththa Naatkalaay Nirainthemmaiyae
D♯m
நித்தமும் ந
G♯
டத்துவா
C♯
ர்
Niththamum Nadaththuvaar
C♯
மீட்பரும்
F♯
நீரே மே
A♯m
ய்ப்பரும் நீ
Fm
ரே
Meetparum Neerae Maeypparum Neerae
F♯
மேன்மையும் மகி
G♯
மையுமே
C♯
Maenmaiyum Makimaiyumae
D♯m
மாறிடா நல்
G♯
இயேசுவே
C♯
Maaridaa Nal Yesuvae
C♯
பாவத்தில் ஜீவித்த கால
Fm
த்திலே
Paavaththil Jeeviththa Kaalaththilae
F♯
பரிவுடன் இரட்சிக்க வந்
G♯
தவரே
C♯
Parivudan Iratchikka Vanthavarae
A♯m
நீங்காத விசுவாசப் பாதை
D♯m
யிலே
C♯
Neengaatha Visuvaasap Paathaiyilae
G♯
தாங்கினீர் உ
A♯m
ம் தயவா
C♯
ல்
Thaangineer Um Thayavaal
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai
C♯
சோதனை சூழ்கையில் ஜெயக்கொ
Fm
டியாய்
Sothanai Soolkaiyil Jeyakkotiyaay
F♯
சோர்ந்திடும் உள்ளதில் மா
G♯
பெலனாய்
C♯
Sornthidum Ullathil Maapelanaay
A♯m
தனிமையில் ஏற்றதோர் தோழனுமா
D♯m
ய்
C♯
Thanimaiyil Aettathor Tholanumaay
G♯
கனிவாய் கரம்
A♯m
பிடித்தீ
C♯
ர்
Kanivaay Karam Pitiththeer
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai
C♯
அபிஷேகம் செய்து எம் சிரசத
Fm
னை
Apishaekam Seythu Em Sirasathanai
F♯
ஆனந்த சந்தோஷத்தால் நிறைத்தே
G♯
C♯
Aanantha Santhoshaththaal Niraiththae
A♯m
அகமதில் இன்ப கீதம்
D♯m
அளித்தே
C♯
Akamathil Inpa Geetham Aliththae
G♯
மகிமையில் முடிசூ
A♯m
ட்டிடுவீர்
C♯
Makimaiyil Mutisootdiduveer
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai
C♯
எக்காள நாதம் வானி
Fm
ல் முழங்க
Ekkaala Naatham Vaanil Mulanga
F♯
ஏகிடுவார் சுத்தர்
G♯
இயேசுவுட
C♯
ன்
Aekiduvaar Suththar Yesuvudan
A♯m
அழிவற்றோராய் அவரோடிணைந்தே
D♯m
C♯
Alivattaோraay Avarotinnainthae
G♯
ஆளுவோம் சீயோனி
A♯m
லே
C♯
Aaluvom Seeyonilae
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai

Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Keyboard

C♯
thiriyaeka Thaevanai
Fm
th Thuthith
F♯
thiduvom
C♯
A♯m
nitham Avar Naa
D♯m
maththai Uyar
G♯
ththiduvom
C♯
A♯m
neetiththa Naatkalaay Ni
G♯
rainthemmaiyae
C♯
D♯m
niththamum Na
G♯
daththuvaa
C♯
r
C♯
meetparum
F♯
neerae Mae
A♯m
ypparum Nee
Fm
rae
F♯
maenmaiyum Maki
G♯
maiyumae
C♯
D♯m
maaridaa Nal
G♯
Yesuvae
C♯
C♯
paavaththil Jeeviththa Kaala
Fm
ththilae
F♯
parivudan Iratchikka Van
G♯
thavarae
C♯
A♯m
neengaatha Visuvaasap Paathai
D♯m
yilae
C♯
G♯
thaangineer U
A♯m
m Thayavaa
C♯
l
---thiriyaeka Thaevanai
C♯
sothanai Soolkaiyil Jeyakko
Fm
tiyaay
F♯
sornthidum Ullathil Maa
G♯
pelanaay
C♯
A♯m
thanimaiyil Aettathor Tholanumaa
D♯m
y
C♯
G♯
kanivaay Karam
A♯m
Pitiththee
C♯
r
---thiriyaeka Thaevanai
C♯
apishaekam Seythu Em Sirasatha
Fm
nai
F♯
aanantha Santhoshaththaal Niraiththae
G♯
C♯
A♯m
akamathil Inpa Geetham
D♯m
Aliththae
C♯
G♯
makimaiyil Mutisoo
A♯m
tdiduveer
C♯
---thiriyaeka Thaevanai
C♯
ekkaala Naatham Vaani
Fm
l Mulanga
F♯
aekiduvaar Suththar
G♯
Yesuvuda
C♯
n
A♯m
alivattaோraay Avarotinnainthae
D♯m
C♯
G♯
aaluvom Seeyoni
A♯m
lae
C♯
---thiriyaeka Thaevanai

Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Guitar


Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords in D♭ Scale

தமிழ்