Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom in A♯ Scale

A♯
திரியேக தேவனை
Dm
த் துதித்
D♯
திடுவோம்
A♯
Gm
நிதம் அவர் நா
Cm
மத்தை உயர்
F
த்திடுவோம்
A♯
Gm
நீடித்த நாட்களாய் நி
F
றைந்தெம்மையே
A♯
Cm
நித்தமும் ந
F
டத்துவா
A♯
ர்
A♯
மீட்பரும்
D♯
நீரே மே
Gm
ய்ப்பரும் நீ
Dm
ரே
D♯
மேன்மையும் மகி
F
மையுமே
A♯
Cm
மாறிடா நல்
F
இயேசுவே
A♯
A♯
பாவத்தில் ஜீவித்த கால
Dm
த்திலே
D♯
பரிவுடன் இரட்சிக்க வந்
F
தவரே
A♯
Gm
நீங்காத விசுவாசப் பாதை
Cm
யிலே
A♯
F
தாங்கினீர் உ
Gm
ம் தயவா
A♯
ல்
—திரியேக தேவனை
A♯
சோதனை சூழ்கையில் ஜெயக்கொ
Dm
டியாய்
D♯
சோர்ந்திடும் உள்ளதில் மா
F
பெலனாய்
A♯
Gm
தனிமையில் ஏற்றதோர் தோழனுமா
Cm
ய்
A♯
F
கனிவாய் கரம்
Gm
பிடித்தீ
A♯
ர்
—திரியேக தேவனை
A♯
அபிஷேகம் செய்து எம் சிரசத
Dm
னை
D♯
ஆனந்த சந்தோஷத்தால் நிறைத்தே
F
A♯
Gm
அகமதில் இன்ப கீதம்
Cm
அளித்தே
A♯
F
மகிமையில் முடிசூ
Gm
ட்டிடுவீர்
A♯
—திரியேக தேவனை
A♯
எக்காள நாதம் வானி
Dm
ல் முழங்க
D♯
ஏகிடுவார் சுத்தர்
F
இயேசுவுட
A♯
ன்
Gm
அழிவற்றோராய் அவரோடிணைந்தே
Cm
A♯
F
ஆளுவோம் சீயோனி
Gm
லே
A♯
—திரியேக தேவனை
A♯
திரியேக தேவனை
Dm
த் துதித்
D♯
திடுவோம்
A♯
Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom
Gm
நிதம் அவர் நா
Cm
மத்தை உயர்
F
த்திடுவோம்
A♯
Nitham Avar Naamaththai Uyarththiduvom
Gm
நீடித்த நாட்களாய் நி
F
றைந்தெம்மையே
A♯
Neetiththa Naatkalaay Nirainthemmaiyae
Cm
நித்தமும் ந
F
டத்துவா
A♯
ர்
Niththamum Nadaththuvaar
A♯
மீட்பரும்
D♯
நீரே மே
Gm
ய்ப்பரும் நீ
Dm
ரே
Meetparum Neerae Maeypparum Neerae
D♯
மேன்மையும் மகி
F
மையுமே
A♯
Maenmaiyum Makimaiyumae
Cm
மாறிடா நல்
F
இயேசுவே
A♯
Maaridaa Nal Yesuvae
A♯
பாவத்தில் ஜீவித்த கால
Dm
த்திலே
Paavaththil Jeeviththa Kaalaththilae
D♯
பரிவுடன் இரட்சிக்க வந்
F
தவரே
A♯
Parivudan Iratchikka Vanthavarae
Gm
நீங்காத விசுவாசப் பாதை
Cm
யிலே
A♯
Neengaatha Visuvaasap Paathaiyilae
F
தாங்கினீர் உ
Gm
ம் தயவா
A♯
ல்
Thaangineer Um Thayavaal
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai
A♯
சோதனை சூழ்கையில் ஜெயக்கொ
Dm
டியாய்
Sothanai Soolkaiyil Jeyakkotiyaay
D♯
சோர்ந்திடும் உள்ளதில் மா
F
பெலனாய்
A♯
Sornthidum Ullathil Maapelanaay
Gm
தனிமையில் ஏற்றதோர் தோழனுமா
Cm
ய்
A♯
Thanimaiyil Aettathor Tholanumaay
F
கனிவாய் கரம்
Gm
பிடித்தீ
A♯
ர்
Kanivaay Karam Pitiththeer
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai
A♯
அபிஷேகம் செய்து எம் சிரசத
Dm
னை
Apishaekam Seythu Em Sirasathanai
D♯
ஆனந்த சந்தோஷத்தால் நிறைத்தே
F
A♯
Aanantha Santhoshaththaal Niraiththae
Gm
அகமதில் இன்ப கீதம்
Cm
அளித்தே
A♯
Akamathil Inpa Geetham Aliththae
F
மகிமையில் முடிசூ
Gm
ட்டிடுவீர்
A♯
Makimaiyil Mutisootdiduveer
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai
A♯
எக்காள நாதம் வானி
Dm
ல் முழங்க
Ekkaala Naatham Vaanil Mulanga
D♯
ஏகிடுவார் சுத்தர்
F
இயேசுவுட
A♯
ன்
Aekiduvaar Suththar Yesuvudan
Gm
அழிவற்றோராய் அவரோடிணைந்தே
Cm
A♯
Alivattaோraay Avarotinnainthae
F
ஆளுவோம் சீயோனி
Gm
லே
A♯
Aaluvom Seeyonilae
---திரியேக தேவனை
---thiriyaeka Thaevanai

Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Keyboard

A♯
thiriyaeka Thaevanai
Dm
th Thuthith
D♯
thiduvom
A♯
Gm
nitham Avar Naa
Cm
maththai Uyar
F
ththiduvom
A♯
Gm
neetiththa Naatkalaay Ni
F
rainthemmaiyae
A♯
Cm
niththamum Na
F
daththuvaa
A♯
r
A♯
meetparum
D♯
neerae Mae
Gm
ypparum Nee
Dm
rae
D♯
maenmaiyum Maki
F
maiyumae
A♯
Cm
maaridaa Nal
F
Yesuvae
A♯
A♯
paavaththil Jeeviththa Kaala
Dm
ththilae
D♯
parivudan Iratchikka Van
F
thavarae
A♯
Gm
neengaatha Visuvaasap Paathai
Cm
yilae
A♯
F
thaangineer U
Gm
m Thayavaa
A♯
l
---thiriyaeka Thaevanai
A♯
sothanai Soolkaiyil Jeyakko
Dm
tiyaay
D♯
sornthidum Ullathil Maa
F
pelanaay
A♯
Gm
thanimaiyil Aettathor Tholanumaa
Cm
y
A♯
F
kanivaay Karam
Gm
Pitiththee
A♯
r
---thiriyaeka Thaevanai
A♯
apishaekam Seythu Em Sirasatha
Dm
nai
D♯
aanantha Santhoshaththaal Niraiththae
F
A♯
Gm
akamathil Inpa Geetham
Cm
Aliththae
A♯
F
makimaiyil Mutisoo
Gm
tdiduveer
A♯
---thiriyaeka Thaevanai
A♯
ekkaala Naatham Vaani
Dm
l Mulanga
D♯
aekiduvaar Suththar
F
Yesuvuda
A♯
n
Gm
alivattaோraay Avarotinnainthae
Cm
A♯
F
aaluvom Seeyoni
Gm
lae
A♯
---thiriyaeka Thaevanai

Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Guitar


Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiriyaeka Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords in A♯ Scale

தமிழ்