Thiriththuva Thaevaa Makimaip in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
திரித்துவ தேவா
A♯m
மகிமைப் பிரதாபா
F♯7
திருப்பாதம் பணிந்து நின்றே
B
ம்
G♯m
பரிசுத்தமான
C♯
பரமனே உம்மை
C♯7
பாடியே தொழுதிடுவோம்
F♯
F♯
இத்தரை தன்னிலே சத்தி
A♯m
யன் நாமத்தை
F♯7
நித்தமும் பாடிடு
B
வோம்
G♯m
நித்தியனாம் எங்கள்
C♯
நிமலனின் பாதத்தை
C♯7
நித்தமும் தொழுதிடுவோ
F♯
ம்
B
வித்தகனே உந்தன் வியத்தகு செயல்களை
B
விளக்கியே கூறிடு
F♯
வோம்
G♯m
கர்த்தாதி கர்த்தனே
C♯
கருணைப்பிரவாகனே
C♯7
களிப்புடன் பாடிடு
F♯
வோம்
…திரித்துவ
F♯
சுரமண்டல கீத சத்
A♯m
தங்களாலும்
F♯7
கர்த்தனை தொழுதிடுவோம்
B
G♯m
பரமண்டலத் தந்தை பரம
C♯
சழூகத்தில்
C♯7
பாடல்கள் பாடிடுவோ
F♯
ம்
B
நிறை கடல் போலவே நின்றெம்மைக் காக்கும்
B
நித்தனே உமைத் தொழுவோம்
F♯
G♯m
வருவாய் பரனே வல்
C♯
லமெய் தேவா
C♯7
வந்தனை புரிந்து நின்றே
F♯
ம்
…திரித்துவ
F♯
எங்கும் நிறைந்திட்ட
A♯m
இணையற்ற தேவா
F♯7
எங்கட்கு வரம் அருள்வா
B
ய்
G♯m
பொங்கும் பேரின்பத்தில்
C♯
புதுப்பெலனடைய
C♯7
ஆவியைப் பொழிந்திடுவாய்
F♯
B
வல்லமெய் தேவா வந்தெம்மைத் காவாய்
B
வல்லமை தந்திடுவா
F♯
ய்
G♯m
நல்ல உம் நாமத்தை நா
C♯
னிலத்தில் கூற
C♯7
நாவினில் நிறைத்திடு
F♯
வாய்
…திரித்துவ
F♯
திரித்துவ தேவா
A♯m
மகிமைப் பிரதாபா
Thiriththuva Thaevaa Makimaip Pirathaapaa
F♯7
திருப்பாதம் பணிந்து நின்றே
B
ம்
thiruppaatham Panninthu Nintem
G♯m
பரிசுத்தமான
C♯
பரமனே உம்மை
Parisuththamaana Paramanae Ummai
C♯7
பாடியே தொழுதிடுவோம்
F♯
paatiyae Tholuthiduvom
F♯
இத்தரை தன்னிலே சத்தி
A♯m
யன் நாமத்தை
Iththarai Thannilae Saththiyan Naamaththai
F♯7
நித்தமும் பாடிடு
B
வோம்
niththamum Paadiduvom
G♯m
நித்தியனாம் எங்கள்
C♯
நிமலனின் பாதத்தை
Niththiyanaam Engal Nimalanin Paathaththai
C♯7
நித்தமும் தொழுதிடுவோ
F♯
ம்
niththamum Tholuthiduvom
B
வித்தகனே உந்தன் வியத்தகு செயல்களை
Viththakanae Unthan Viyaththaku Seyalkalai
B
விளக்கியே கூறிடு
F♯
வோம்
Vilakkiyae Kooriduvom
G♯m
கர்த்தாதி கர்த்தனே
C♯
கருணைப்பிரவாகனே
Karththaathi Karththanae Karunnaippiravaakanae
C♯7
களிப்புடன் பாடிடு
F♯
வோம்
kalippudan Paadiduvom
...திரித்துவ
...thiriththuva
F♯
சுரமண்டல கீத சத்
A♯m
தங்களாலும்
Suramanndala Geetha Saththangalaalum
F♯7
கர்த்தனை தொழுதிடுவோம்
B
karththanai Tholuthiduvom
G♯m
பரமண்டலத் தந்தை பரம
C♯
சழூகத்தில்
Paramanndalath Thanthai Parama Salookaththil
C♯7
பாடல்கள் பாடிடுவோ
F♯
ம்
paadalkal Paadiduvom
B
நிறை கடல் போலவே நின்றெம்மைக் காக்கும்
Nirai Kadal Polavae Nintemmaik Kaakkum
B
நித்தனே உமைத் தொழுவோம்
F♯
Niththanae Umaith Tholuvom
G♯m
வருவாய் பரனே வல்
C♯
லமெய் தேவா
Varuvaay Paranae Vallamey Thaevaa
C♯7
வந்தனை புரிந்து நின்றே
F♯
ம்
vanthanai Purinthu Nintem
...திரித்துவ
...thiriththuva
F♯
எங்கும் நிறைந்திட்ட
A♯m
இணையற்ற தேவா
Engum Nirainthitta Innaiyatta Thaevaa
F♯7
எங்கட்கு வரம் அருள்வா
B
ய்
engatku Varam Arulvaay
G♯m
பொங்கும் பேரின்பத்தில்
C♯
புதுப்பெலனடைய
Pongum Paerinpaththil Puthuppelanataiya
C♯7
ஆவியைப் பொழிந்திடுவாய்
F♯
aaviyaip Polinthiduvaay
B
வல்லமெய் தேவா வந்தெம்மைத் காவாய்
Vallamey Thaevaa Vanthemmaith Kaavaay
B
வல்லமை தந்திடுவா
F♯
ய்
Vallamai Thanthiduvaay
G♯m
நல்ல உம் நாமத்தை நா
C♯
னிலத்தில் கூற
Nalla Um Naamaththai Naanilaththil Koora
C♯7
நாவினில் நிறைத்திடு
F♯
வாய்
naavinil Niraiththiduvaay
...திரித்துவ
...thiriththuva

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords Keyboard

F♯
thiriththuva Thaevaa
A♯m
makimaip Pirathaapaa
F♯7
thiruppaatham Panninthu Ninte
B
m
G♯m
parisuththamaana
C♯
Paramanae Ummai
C♯7
paatiyae Tholuthiduvom
F♯
F♯
iththarai Thannilae Saththi
A♯m
yan Naamaththai
F♯7
niththamum Paadidu
B
vom
G♯m
niththiyanaam Engal
C♯
nimalanin Paathaththai
C♯7
niththamum Tholuthiduvo
F♯
m
B
viththakanae Unthan Viyaththaku Seyalkalai
B
vilakkiyae Kooridu
F♯
vom
G♯m
karththaathi Karththanae
C♯
Karunnaippiravaakanae
C♯7
kalippudan Paadidu
F♯
vom
...thiriththuva
F♯
suramanndala Geetha Sath
A♯m
thangalaalum
F♯7
karththanai Tholuthiduvom
B
G♯m
paramanndalath Thanthai Parama
C♯
Salookaththil
C♯7
paadalkal Paadiduvo
F♯
m
B
nirai Kadal Polavae Nintemmaik Kaakkum
B
niththanae Umaith Tholuvom
F♯
G♯m
varuvaay Paranae Val
C♯
lamey Thaevaa
C♯7
vanthanai Purinthu Ninte
F♯
m
...thiriththuva
F♯
engum Nirainthitta
A♯m
innaiyatta Thaevaa
F♯7
engatku Varam Arulvaa
B
y
G♯m
pongum Paerinpaththil
C♯
Puthuppelanataiya
C♯7
aaviyaip Polinthiduvaay
F♯
B
vallamey Thaevaa Vanthemmaith Kaavaay
B
vallamai Thanthiduvaa
F♯
y
G♯m
nalla Um Naamaththai Naa
C♯
nilaththil Koora
C♯7
naavinil Niraiththidu
F♯
vaay
...thiriththuva

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords Guitar


Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords in G♭ Scale

தமிழ்