Thiriththuva Thaevaa Makimaip in G Scale

G
திரித்துவ தேவா
Bm
மகிமைப் பிரதாபா
G7
திருப்பாதம் பணிந்து நின்றே
C
ம்
Am
பரிசுத்தமான
D
பரமனே உம்மை
D7
பாடியே தொழுதிடுவோம்
G
G
இத்தரை தன்னிலே சத்தி
Bm
யன் நாமத்தை
G7
நித்தமும் பாடிடு
C
வோம்
Am
நித்தியனாம் எங்கள்
D
நிமலனின் பாதத்தை
D7
நித்தமும் தொழுதிடுவோ
G
ம்
C
வித்தகனே உந்தன் வியத்தகு செயல்களை
C
விளக்கியே கூறிடு
G
வோம்
Am
கர்த்தாதி கர்த்தனே
D
கருணைப்பிரவாகனே
D7
களிப்புடன் பாடிடு
G
வோம்
…திரித்துவ
G
சுரமண்டல கீத சத்
Bm
தங்களாலும்
G7
கர்த்தனை தொழுதிடுவோம்
C
Am
பரமண்டலத் தந்தை பரம
D
சழூகத்தில்
D7
பாடல்கள் பாடிடுவோ
G
ம்
C
நிறை கடல் போலவே நின்றெம்மைக் காக்கும்
C
நித்தனே உமைத் தொழுவோம்
G
Am
வருவாய் பரனே வல்
D
லமெய் தேவா
D7
வந்தனை புரிந்து நின்றே
G
ம்
…திரித்துவ
G
எங்கும் நிறைந்திட்ட
Bm
இணையற்ற தேவா
G7
எங்கட்கு வரம் அருள்வா
C
ய்
Am
பொங்கும் பேரின்பத்தில்
D
புதுப்பெலனடைய
D7
ஆவியைப் பொழிந்திடுவாய்
G
C
வல்லமெய் தேவா வந்தெம்மைத் காவாய்
C
வல்லமை தந்திடுவா
G
ய்
Am
நல்ல உம் நாமத்தை நா
D
னிலத்தில் கூற
D7
நாவினில் நிறைத்திடு
G
வாய்
…திரித்துவ
G
திரித்துவ தேவா
Bm
மகிமைப் பிரதாபா
Thiriththuva Thaevaa Makimaip Pirathaapaa
G7
திருப்பாதம் பணிந்து நின்றே
C
ம்
thiruppaatham Panninthu Nintem
Am
பரிசுத்தமான
D
பரமனே உம்மை
Parisuththamaana Paramanae Ummai
D7
பாடியே தொழுதிடுவோம்
G
paatiyae Tholuthiduvom
G
இத்தரை தன்னிலே சத்தி
Bm
யன் நாமத்தை
Iththarai Thannilae Saththiyan Naamaththai
G7
நித்தமும் பாடிடு
C
வோம்
niththamum Paadiduvom
Am
நித்தியனாம் எங்கள்
D
நிமலனின் பாதத்தை
Niththiyanaam Engal Nimalanin Paathaththai
D7
நித்தமும் தொழுதிடுவோ
G
ம்
niththamum Tholuthiduvom
C
வித்தகனே உந்தன் வியத்தகு செயல்களை
Viththakanae Unthan Viyaththaku Seyalkalai
C
விளக்கியே கூறிடு
G
வோம்
Vilakkiyae Kooriduvom
Am
கர்த்தாதி கர்த்தனே
D
கருணைப்பிரவாகனே
Karththaathi Karththanae Karunnaippiravaakanae
D7
களிப்புடன் பாடிடு
G
வோம்
kalippudan Paadiduvom
...திரித்துவ
...thiriththuva
G
சுரமண்டல கீத சத்
Bm
தங்களாலும்
Suramanndala Geetha Saththangalaalum
G7
கர்த்தனை தொழுதிடுவோம்
C
karththanai Tholuthiduvom
Am
பரமண்டலத் தந்தை பரம
D
சழூகத்தில்
Paramanndalath Thanthai Parama Salookaththil
D7
பாடல்கள் பாடிடுவோ
G
ம்
paadalkal Paadiduvom
C
நிறை கடல் போலவே நின்றெம்மைக் காக்கும்
Nirai Kadal Polavae Nintemmaik Kaakkum
C
நித்தனே உமைத் தொழுவோம்
G
Niththanae Umaith Tholuvom
Am
வருவாய் பரனே வல்
D
லமெய் தேவா
Varuvaay Paranae Vallamey Thaevaa
D7
வந்தனை புரிந்து நின்றே
G
ம்
vanthanai Purinthu Nintem
...திரித்துவ
...thiriththuva
G
எங்கும் நிறைந்திட்ட
Bm
இணையற்ற தேவா
Engum Nirainthitta Innaiyatta Thaevaa
G7
எங்கட்கு வரம் அருள்வா
C
ய்
engatku Varam Arulvaay
Am
பொங்கும் பேரின்பத்தில்
D
புதுப்பெலனடைய
Pongum Paerinpaththil Puthuppelanataiya
D7
ஆவியைப் பொழிந்திடுவாய்
G
aaviyaip Polinthiduvaay
C
வல்லமெய் தேவா வந்தெம்மைத் காவாய்
Vallamey Thaevaa Vanthemmaith Kaavaay
C
வல்லமை தந்திடுவா
G
ய்
Vallamai Thanthiduvaay
Am
நல்ல உம் நாமத்தை நா
D
னிலத்தில் கூற
Nalla Um Naamaththai Naanilaththil Koora
D7
நாவினில் நிறைத்திடு
G
வாய்
naavinil Niraiththiduvaay
...திரித்துவ
...thiriththuva

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords Keyboard

G
thiriththuva Thaevaa
Bm
makimaip Pirathaapaa
G7
thiruppaatham Panninthu Ninte
C
m
Am
parisuththamaana
D
Paramanae Ummai
D7
paatiyae Tholuthiduvom
G
G
iththarai Thannilae Saththi
Bm
yan Naamaththai
G7
niththamum Paadidu
C
vom
Am
niththiyanaam Engal
D
nimalanin Paathaththai
D7
niththamum Tholuthiduvo
G
m
C
viththakanae Unthan Viyaththaku Seyalkalai
C
vilakkiyae Kooridu
G
vom
Am
karththaathi Karththanae
D
Karunnaippiravaakanae
D7
kalippudan Paadidu
G
vom
...thiriththuva
G
suramanndala Geetha Sath
Bm
thangalaalum
G7
karththanai Tholuthiduvom
C
Am
paramanndalath Thanthai Parama
D
Salookaththil
D7
paadalkal Paadiduvo
G
m
C
nirai Kadal Polavae Nintemmaik Kaakkum
C
niththanae Umaith Tholuvom
G
Am
varuvaay Paranae Val
D
lamey Thaevaa
D7
vanthanai Purinthu Ninte
G
m
...thiriththuva
G
engum Nirainthitta
Bm
innaiyatta Thaevaa
G7
engatku Varam Arulvaa
C
y
Am
pongum Paerinpaththil
D
Puthuppelanataiya
D7
aaviyaip Polinthiduvaay
G
C
vallamey Thaevaa Vanthemmaith Kaavaay
C
vallamai Thanthiduvaa
G
y
Am
nalla Um Naamaththai Naa
D
nilaththil Koora
D7
naavinil Niraiththidu
G
vaay
...thiriththuva

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords Guitar


Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords in G Scale

தமிழ்