Thiriththuva Thaevaa Makimaip in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
திரித்துவ தேவா
Fm
மகிமைப் பிரதாபா
C♯7
திருப்பாதம் பணிந்து நின்றே
F♯
ம்
D♯m
பரிசுத்தமான
G♯
பரமனே உம்மை
G♯7
பாடியே தொழுதிடுவோம்
C♯
C♯
இத்தரை தன்னிலே சத்தி
Fm
யன் நாமத்தை
C♯7
நித்தமும் பாடிடு
F♯
வோம்
D♯m
நித்தியனாம் எங்கள்
G♯
நிமலனின் பாதத்தை
G♯7
நித்தமும் தொழுதிடுவோ
C♯
ம்
F♯
வித்தகனே உந்தன் வியத்தகு செயல்களை
F♯
விளக்கியே கூறிடு
C♯
வோம்
D♯m
கர்த்தாதி கர்த்தனே
G♯
கருணைப்பிரவாகனே
G♯7
களிப்புடன் பாடிடு
C♯
வோம்
…திரித்துவ
C♯
சுரமண்டல கீத சத்
Fm
தங்களாலும்
C♯7
கர்த்தனை தொழுதிடுவோம்
F♯
D♯m
பரமண்டலத் தந்தை பரம
G♯
சழூகத்தில்
G♯7
பாடல்கள் பாடிடுவோ
C♯
ம்
F♯
நிறை கடல் போலவே நின்றெம்மைக் காக்கும்
F♯
நித்தனே உமைத் தொழுவோம்
C♯
D♯m
வருவாய் பரனே வல்
G♯
லமெய் தேவா
G♯7
வந்தனை புரிந்து நின்றே
C♯
ம்
…திரித்துவ
C♯
எங்கும் நிறைந்திட்ட
Fm
இணையற்ற தேவா
C♯7
எங்கட்கு வரம் அருள்வா
F♯
ய்
D♯m
பொங்கும் பேரின்பத்தில்
G♯
புதுப்பெலனடைய
G♯7
ஆவியைப் பொழிந்திடுவாய்
C♯
F♯
வல்லமெய் தேவா வந்தெம்மைத் காவாய்
F♯
வல்லமை தந்திடுவா
C♯
ய்
D♯m
நல்ல உம் நாமத்தை நா
G♯
னிலத்தில் கூற
G♯7
நாவினில் நிறைத்திடு
C♯
வாய்
…திரித்துவ
C♯
திரித்துவ தேவா
Fm
மகிமைப் பிரதாபா
Thiriththuva Thaevaa Makimaip Pirathaapaa
C♯7
திருப்பாதம் பணிந்து நின்றே
F♯
ம்
thiruppaatham Panninthu Nintem
D♯m
பரிசுத்தமான
G♯
பரமனே உம்மை
Parisuththamaana Paramanae Ummai
G♯7
பாடியே தொழுதிடுவோம்
C♯
paatiyae Tholuthiduvom
C♯
இத்தரை தன்னிலே சத்தி
Fm
யன் நாமத்தை
Iththarai Thannilae Saththiyan Naamaththai
C♯7
நித்தமும் பாடிடு
F♯
வோம்
niththamum Paadiduvom
D♯m
நித்தியனாம் எங்கள்
G♯
நிமலனின் பாதத்தை
Niththiyanaam Engal Nimalanin Paathaththai
G♯7
நித்தமும் தொழுதிடுவோ
C♯
ம்
niththamum Tholuthiduvom
F♯
வித்தகனே உந்தன் வியத்தகு செயல்களை
Viththakanae Unthan Viyaththaku Seyalkalai
F♯
விளக்கியே கூறிடு
C♯
வோம்
Vilakkiyae Kooriduvom
D♯m
கர்த்தாதி கர்த்தனே
G♯
கருணைப்பிரவாகனே
Karththaathi Karththanae Karunnaippiravaakanae
G♯7
களிப்புடன் பாடிடு
C♯
வோம்
kalippudan Paadiduvom
...திரித்துவ
...thiriththuva
C♯
சுரமண்டல கீத சத்
Fm
தங்களாலும்
Suramanndala Geetha Saththangalaalum
C♯7
கர்த்தனை தொழுதிடுவோம்
F♯
karththanai Tholuthiduvom
D♯m
பரமண்டலத் தந்தை பரம
G♯
சழூகத்தில்
Paramanndalath Thanthai Parama Salookaththil
G♯7
பாடல்கள் பாடிடுவோ
C♯
ம்
paadalkal Paadiduvom
F♯
நிறை கடல் போலவே நின்றெம்மைக் காக்கும்
Nirai Kadal Polavae Nintemmaik Kaakkum
F♯
நித்தனே உமைத் தொழுவோம்
C♯
Niththanae Umaith Tholuvom
D♯m
வருவாய் பரனே வல்
G♯
லமெய் தேவா
Varuvaay Paranae Vallamey Thaevaa
G♯7
வந்தனை புரிந்து நின்றே
C♯
ம்
vanthanai Purinthu Nintem
...திரித்துவ
...thiriththuva
C♯
எங்கும் நிறைந்திட்ட
Fm
இணையற்ற தேவா
Engum Nirainthitta Innaiyatta Thaevaa
C♯7
எங்கட்கு வரம் அருள்வா
F♯
ய்
engatku Varam Arulvaay
D♯m
பொங்கும் பேரின்பத்தில்
G♯
புதுப்பெலனடைய
Pongum Paerinpaththil Puthuppelanataiya
G♯7
ஆவியைப் பொழிந்திடுவாய்
C♯
aaviyaip Polinthiduvaay
F♯
வல்லமெய் தேவா வந்தெம்மைத் காவாய்
Vallamey Thaevaa Vanthemmaith Kaavaay
F♯
வல்லமை தந்திடுவா
C♯
ய்
Vallamai Thanthiduvaay
D♯m
நல்ல உம் நாமத்தை நா
G♯
னிலத்தில் கூற
Nalla Um Naamaththai Naanilaththil Koora
G♯7
நாவினில் நிறைத்திடு
C♯
வாய்
naavinil Niraiththiduvaay
...திரித்துவ
...thiriththuva

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords Keyboard

C♯
thiriththuva Thaevaa
Fm
makimaip Pirathaapaa
C♯7
thiruppaatham Panninthu Ninte
F♯
m
D♯m
parisuththamaana
G♯
Paramanae Ummai
G♯7
paatiyae Tholuthiduvom
C♯
C♯
iththarai Thannilae Saththi
Fm
yan Naamaththai
C♯7
niththamum Paadidu
F♯
vom
D♯m
niththiyanaam Engal
G♯
nimalanin Paathaththai
G♯7
niththamum Tholuthiduvo
C♯
m
F♯
viththakanae Unthan Viyaththaku Seyalkalai
F♯
vilakkiyae Kooridu
C♯
vom
D♯m
karththaathi Karththanae
G♯
Karunnaippiravaakanae
G♯7
kalippudan Paadidu
C♯
vom
...thiriththuva
C♯
suramanndala Geetha Sath
Fm
thangalaalum
C♯7
karththanai Tholuthiduvom
F♯
D♯m
paramanndalath Thanthai Parama
G♯
Salookaththil
G♯7
paadalkal Paadiduvo
C♯
m
F♯
nirai Kadal Polavae Nintemmaik Kaakkum
F♯
niththanae Umaith Tholuvom
C♯
D♯m
varuvaay Paranae Val
G♯
lamey Thaevaa
G♯7
vanthanai Purinthu Ninte
C♯
m
...thiriththuva
C♯
engum Nirainthitta
Fm
innaiyatta Thaevaa
C♯7
engatku Varam Arulvaa
F♯
y
D♯m
pongum Paerinpaththil
G♯
Puthuppelanataiya
G♯7
aaviyaip Polinthiduvaay
C♯
F♯
vallamey Thaevaa Vanthemmaith Kaavaay
F♯
vallamai Thanthiduvaa
C♯
y
D♯m
nalla Um Naamaththai Naa
G♯
nilaththil Koora
G♯7
naavinil Niraiththidu
C♯
vaay
...thiriththuva

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords Guitar


Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords in D♭ Scale

தமிழ்