Thiriththuva Thaevaa Makimaip in B Scale

B
திரித்துவ தேவா
D♯m
மகிமைப் பிரதாபா
B7
திருப்பாதம் பணிந்து நின்றே
E
ம்
C♯m
பரிசுத்தமான
F♯
பரமனே உம்மை
F♯7
பாடியே தொழுதிடுவோம்
B
B
இத்தரை தன்னிலே சத்தி
D♯m
யன் நாமத்தை
B7
நித்தமும் பாடிடு
E
வோம்
C♯m
நித்தியனாம் எங்கள்
F♯
நிமலனின் பாதத்தை
F♯7
நித்தமும் தொழுதிடுவோ
B
ம்
E
வித்தகனே உந்தன் வியத்தகு செயல்களை
E
விளக்கியே கூறிடு
B
வோம்
C♯m
கர்த்தாதி கர்த்தனே
F♯
கருணைப்பிரவாகனே
F♯7
களிப்புடன் பாடிடு
B
வோம்
…திரித்துவ
B
சுரமண்டல கீத சத்
D♯m
தங்களாலும்
B7
கர்த்தனை தொழுதிடுவோம்
E
C♯m
பரமண்டலத் தந்தை பரம
F♯
சழூகத்தில்
F♯7
பாடல்கள் பாடிடுவோ
B
ம்
E
நிறை கடல் போலவே நின்றெம்மைக் காக்கும்
E
நித்தனே உமைத் தொழுவோம்
B
C♯m
வருவாய் பரனே வல்
F♯
லமெய் தேவா
F♯7
வந்தனை புரிந்து நின்றே
B
ம்
…திரித்துவ
B
எங்கும் நிறைந்திட்ட
D♯m
இணையற்ற தேவா
B7
எங்கட்கு வரம் அருள்வா
E
ய்
C♯m
பொங்கும் பேரின்பத்தில்
F♯
புதுப்பெலனடைய
F♯7
ஆவியைப் பொழிந்திடுவாய்
B
E
வல்லமெய் தேவா வந்தெம்மைத் காவாய்
E
வல்லமை தந்திடுவா
B
ய்
C♯m
நல்ல உம் நாமத்தை நா
F♯
னிலத்தில் கூற
F♯7
நாவினில் நிறைத்திடு
B
வாய்
…திரித்துவ
B
திரித்துவ தேவா
D♯m
மகிமைப் பிரதாபா
Thiriththuva Thaevaa Makimaip Pirathaapaa
B7
திருப்பாதம் பணிந்து நின்றே
E
ம்
thiruppaatham Panninthu Nintem
C♯m
பரிசுத்தமான
F♯
பரமனே உம்மை
Parisuththamaana Paramanae Ummai
F♯7
பாடியே தொழுதிடுவோம்
B
paatiyae Tholuthiduvom
B
இத்தரை தன்னிலே சத்தி
D♯m
யன் நாமத்தை
Iththarai Thannilae Saththiyan Naamaththai
B7
நித்தமும் பாடிடு
E
வோம்
niththamum Paadiduvom
C♯m
நித்தியனாம் எங்கள்
F♯
நிமலனின் பாதத்தை
Niththiyanaam Engal Nimalanin Paathaththai
F♯7
நித்தமும் தொழுதிடுவோ
B
ம்
niththamum Tholuthiduvom
E
வித்தகனே உந்தன் வியத்தகு செயல்களை
Viththakanae Unthan Viyaththaku Seyalkalai
E
விளக்கியே கூறிடு
B
வோம்
Vilakkiyae Kooriduvom
C♯m
கர்த்தாதி கர்த்தனே
F♯
கருணைப்பிரவாகனே
Karththaathi Karththanae Karunnaippiravaakanae
F♯7
களிப்புடன் பாடிடு
B
வோம்
kalippudan Paadiduvom
...திரித்துவ
...thiriththuva
B
சுரமண்டல கீத சத்
D♯m
தங்களாலும்
Suramanndala Geetha Saththangalaalum
B7
கர்த்தனை தொழுதிடுவோம்
E
karththanai Tholuthiduvom
C♯m
பரமண்டலத் தந்தை பரம
F♯
சழூகத்தில்
Paramanndalath Thanthai Parama Salookaththil
F♯7
பாடல்கள் பாடிடுவோ
B
ம்
paadalkal Paadiduvom
E
நிறை கடல் போலவே நின்றெம்மைக் காக்கும்
Nirai Kadal Polavae Nintemmaik Kaakkum
E
நித்தனே உமைத் தொழுவோம்
B
Niththanae Umaith Tholuvom
C♯m
வருவாய் பரனே வல்
F♯
லமெய் தேவா
Varuvaay Paranae Vallamey Thaevaa
F♯7
வந்தனை புரிந்து நின்றே
B
ம்
vanthanai Purinthu Nintem
...திரித்துவ
...thiriththuva
B
எங்கும் நிறைந்திட்ட
D♯m
இணையற்ற தேவா
Engum Nirainthitta Innaiyatta Thaevaa
B7
எங்கட்கு வரம் அருள்வா
E
ய்
engatku Varam Arulvaay
C♯m
பொங்கும் பேரின்பத்தில்
F♯
புதுப்பெலனடைய
Pongum Paerinpaththil Puthuppelanataiya
F♯7
ஆவியைப் பொழிந்திடுவாய்
B
aaviyaip Polinthiduvaay
E
வல்லமெய் தேவா வந்தெம்மைத் காவாய்
Vallamey Thaevaa Vanthemmaith Kaavaay
E
வல்லமை தந்திடுவா
B
ய்
Vallamai Thanthiduvaay
C♯m
நல்ல உம் நாமத்தை நா
F♯
னிலத்தில் கூற
Nalla Um Naamaththai Naanilaththil Koora
F♯7
நாவினில் நிறைத்திடு
B
வாய்
naavinil Niraiththiduvaay
...திரித்துவ
...thiriththuva

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords Keyboard

B
thiriththuva Thaevaa
D♯m
makimaip Pirathaapaa
B7
thiruppaatham Panninthu Ninte
E
m
C♯m
parisuththamaana
F♯
Paramanae Ummai
F♯7
paatiyae Tholuthiduvom
B
B
iththarai Thannilae Saththi
D♯m
yan Naamaththai
B7
niththamum Paadidu
E
vom
C♯m
niththiyanaam Engal
F♯
nimalanin Paathaththai
F♯7
niththamum Tholuthiduvo
B
m
E
viththakanae Unthan Viyaththaku Seyalkalai
E
vilakkiyae Kooridu
B
vom
C♯m
karththaathi Karththanae
F♯
Karunnaippiravaakanae
F♯7
kalippudan Paadidu
B
vom
...thiriththuva
B
suramanndala Geetha Sath
D♯m
thangalaalum
B7
karththanai Tholuthiduvom
E
C♯m
paramanndalath Thanthai Parama
F♯
Salookaththil
F♯7
paadalkal Paadiduvo
B
m
E
nirai Kadal Polavae Nintemmaik Kaakkum
E
niththanae Umaith Tholuvom
B
C♯m
varuvaay Paranae Val
F♯
lamey Thaevaa
F♯7
vanthanai Purinthu Ninte
B
m
...thiriththuva
B
engum Nirainthitta
D♯m
innaiyatta Thaevaa
B7
engatku Varam Arulvaa
E
y
C♯m
pongum Paerinpaththil
F♯
Puthuppelanataiya
F♯7
aaviyaip Polinthiduvaay
B
E
vallamey Thaevaa Vanthemmaith Kaavaay
E
vallamai Thanthiduvaa
B
y
C♯m
nalla Um Naamaththai Naa
F♯
nilaththil Koora
F♯7
naavinil Niraiththidu
B
vaay
...thiriththuva

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords Guitar


Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords in B Scale

தமிழ்