Thiriththuva Thaevaa Makimaip in A Scale

A
திரித்துவ தேவா
C♯m
மகிமைப் பிரதாபா
A7
திருப்பாதம் பணிந்து நின்றே
D
ம்
Bm
பரிசுத்தமான
E
பரமனே உம்மை
E7
பாடியே தொழுதிடுவோம்
A
A
இத்தரை தன்னிலே சத்தி
C♯m
யன் நாமத்தை
A7
நித்தமும் பாடிடு
D
வோம்
Bm
நித்தியனாம் எங்கள்
E
நிமலனின் பாதத்தை
E7
நித்தமும் தொழுதிடுவோ
A
ம்
D
வித்தகனே உந்தன் வியத்தகு செயல்களை
D
விளக்கியே கூறிடு
A
வோம்
Bm
கர்த்தாதி கர்த்தனே
E
கருணைப்பிரவாகனே
E7
களிப்புடன் பாடிடு
A
வோம்
…திரித்துவ
A
சுரமண்டல கீத சத்
C♯m
தங்களாலும்
A7
கர்த்தனை தொழுதிடுவோம்
D
Bm
பரமண்டலத் தந்தை பரம
E
சழூகத்தில்
E7
பாடல்கள் பாடிடுவோ
A
ம்
D
நிறை கடல் போலவே நின்றெம்மைக் காக்கும்
D
நித்தனே உமைத் தொழுவோம்
A
Bm
வருவாய் பரனே வல்
E
லமெய் தேவா
E7
வந்தனை புரிந்து நின்றே
A
ம்
…திரித்துவ
A
எங்கும் நிறைந்திட்ட
C♯m
இணையற்ற தேவா
A7
எங்கட்கு வரம் அருள்வா
D
ய்
Bm
பொங்கும் பேரின்பத்தில்
E
புதுப்பெலனடைய
E7
ஆவியைப் பொழிந்திடுவாய்
A
D
வல்லமெய் தேவா வந்தெம்மைத் காவாய்
D
வல்லமை தந்திடுவா
A
ய்
Bm
நல்ல உம் நாமத்தை நா
E
னிலத்தில் கூற
E7
நாவினில் நிறைத்திடு
A
வாய்
…திரித்துவ
A
திரித்துவ தேவா
C♯m
மகிமைப் பிரதாபா
Thiriththuva Thaevaa Makimaip Pirathaapaa
A7
திருப்பாதம் பணிந்து நின்றே
D
ம்
thiruppaatham Panninthu Nintem
Bm
பரிசுத்தமான
E
பரமனே உம்மை
Parisuththamaana Paramanae Ummai
E7
பாடியே தொழுதிடுவோம்
A
paatiyae Tholuthiduvom
A
இத்தரை தன்னிலே சத்தி
C♯m
யன் நாமத்தை
Iththarai Thannilae Saththiyan Naamaththai
A7
நித்தமும் பாடிடு
D
வோம்
niththamum Paadiduvom
Bm
நித்தியனாம் எங்கள்
E
நிமலனின் பாதத்தை
Niththiyanaam Engal Nimalanin Paathaththai
E7
நித்தமும் தொழுதிடுவோ
A
ம்
niththamum Tholuthiduvom
D
வித்தகனே உந்தன் வியத்தகு செயல்களை
Viththakanae Unthan Viyaththaku Seyalkalai
D
விளக்கியே கூறிடு
A
வோம்
Vilakkiyae Kooriduvom
Bm
கர்த்தாதி கர்த்தனே
E
கருணைப்பிரவாகனே
Karththaathi Karththanae Karunnaippiravaakanae
E7
களிப்புடன் பாடிடு
A
வோம்
kalippudan Paadiduvom
...திரித்துவ
...thiriththuva
A
சுரமண்டல கீத சத்
C♯m
தங்களாலும்
Suramanndala Geetha Saththangalaalum
A7
கர்த்தனை தொழுதிடுவோம்
D
karththanai Tholuthiduvom
Bm
பரமண்டலத் தந்தை பரம
E
சழூகத்தில்
Paramanndalath Thanthai Parama Salookaththil
E7
பாடல்கள் பாடிடுவோ
A
ம்
paadalkal Paadiduvom
D
நிறை கடல் போலவே நின்றெம்மைக் காக்கும்
Nirai Kadal Polavae Nintemmaik Kaakkum
D
நித்தனே உமைத் தொழுவோம்
A
Niththanae Umaith Tholuvom
Bm
வருவாய் பரனே வல்
E
லமெய் தேவா
Varuvaay Paranae Vallamey Thaevaa
E7
வந்தனை புரிந்து நின்றே
A
ம்
vanthanai Purinthu Nintem
...திரித்துவ
...thiriththuva
A
எங்கும் நிறைந்திட்ட
C♯m
இணையற்ற தேவா
Engum Nirainthitta Innaiyatta Thaevaa
A7
எங்கட்கு வரம் அருள்வா
D
ய்
engatku Varam Arulvaay
Bm
பொங்கும் பேரின்பத்தில்
E
புதுப்பெலனடைய
Pongum Paerinpaththil Puthuppelanataiya
E7
ஆவியைப் பொழிந்திடுவாய்
A
aaviyaip Polinthiduvaay
D
வல்லமெய் தேவா வந்தெம்மைத் காவாய்
Vallamey Thaevaa Vanthemmaith Kaavaay
D
வல்லமை தந்திடுவா
A
ய்
Vallamai Thanthiduvaay
Bm
நல்ல உம் நாமத்தை நா
E
னிலத்தில் கூற
Nalla Um Naamaththai Naanilaththil Koora
E7
நாவினில் நிறைத்திடு
A
வாய்
naavinil Niraiththiduvaay
...திரித்துவ
...thiriththuva

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords Keyboard

A
thiriththuva Thaevaa
C♯m
makimaip Pirathaapaa
A7
thiruppaatham Panninthu Ninte
D
m
Bm
parisuththamaana
E
Paramanae Ummai
E7
paatiyae Tholuthiduvom
A
A
iththarai Thannilae Saththi
C♯m
yan Naamaththai
A7
niththamum Paadidu
D
vom
Bm
niththiyanaam Engal
E
nimalanin Paathaththai
E7
niththamum Tholuthiduvo
A
m
D
viththakanae Unthan Viyaththaku Seyalkalai
D
vilakkiyae Kooridu
A
vom
Bm
karththaathi Karththanae
E
Karunnaippiravaakanae
E7
kalippudan Paadidu
A
vom
...thiriththuva
A
suramanndala Geetha Sath
C♯m
thangalaalum
A7
karththanai Tholuthiduvom
D
Bm
paramanndalath Thanthai Parama
E
Salookaththil
E7
paadalkal Paadiduvo
A
m
D
nirai Kadal Polavae Nintemmaik Kaakkum
D
niththanae Umaith Tholuvom
A
Bm
varuvaay Paranae Val
E
lamey Thaevaa
E7
vanthanai Purinthu Ninte
A
m
...thiriththuva
A
engum Nirainthitta
C♯m
innaiyatta Thaevaa
A7
engatku Varam Arulvaa
D
y
Bm
pongum Paerinpaththil
E
Puthuppelanataiya
E7
aaviyaip Polinthiduvaay
A
D
vallamey Thaevaa Vanthemmaith Kaavaay
D
vallamai Thanthiduvaa
A
y
Bm
nalla Um Naamaththai Naa
E
nilaththil Koora
E7
naavinil Niraiththidu
A
vaay
...thiriththuva

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords Guitar


Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords in A Scale

தமிழ்