Tham Kirupai Perithallo in D♯ Scale

E♭
தம் கிருபை பெரி
A♭
தல்லோ
E♭
Cm
எம் ஜீவனிலு
Gm
ம் அதே
A♭
Fm
இம்மட்டும் கா
B♭
த்ததுவே
G
Cm
E♭
இன்னும் தேவை
A♭
கிருபை
Fm
தாருமே
B♭
E♭
E♭
தாழ்மையுள்ளவரிடம் த
A♭
ங்கிடு
Fm
தே கிரு
B♭
பை
E♭
Cm
வாழ்நாளெல்லாம்
A♭
அது போதுமே
E♭
B♭
சுகமுடன்
A♭
தம் பெ
B♭
லமுடன்
E♭
E♭
சேவை செய்ய கிரு
A♭
பை தா
Fm
ருமே
B♭
E♭
E♭
நிர்மூலமாகாததும் நி
A♭
ற்பது
Fm
மோ கிரு
B♭
பை
E♭
Cm
நீசன் என் பாவம்
A♭
நீங்கினதே
E♭
B♭
நித்திய
A♭
ஜீவன் பெ
B♭
ற்றுக்
E♭
கொண்டேன்
E♭
காத்துக் கொள்ள
A♭
கிரு
Fm
பை தாரு
B♭
மே
E♭
…தம் கிருபை
E♭
தினம் அதிகாலையில் தே
A♭
டும்
Fm
புது கி
B♭
ருபை
E♭
Cm
மனம் தளர்ந்த நே
A♭
ரத்திலும்
E♭
B♭
பெலவீன
A♭
சரீரத்
B♭
திலும்
E♭
E♭
போதுமே உம் கிரு
A♭
பை தா
Fm
ருமே
B♭
E♭
…தம் கிருபை
E♭
மாபரிசுத்த ஸ்தலம் க
A♭
ண்டடை
Fm
வேன் கி
B♭
ருபை
E♭
Cm
மூடும் திரை கி
A♭
ழிந்திடவே
E♭
B♭
தைரியமா
A♭
ய் சகாயம்
B♭
பெற
E♭
E♭
தேடி வந்தேன் கி
A♭
ருபை
Fm
தாருமே
B♭
E♭
…தம் கிருபை
E♭
ஒன்றை ஒன்று சந்திக்
A♭
கும்
Fm
சத்தியமு
B♭
ம் கிருபை
E♭
Cm
என்றும் மறவேன்
A♭
வாக்குத்தத்தம்
E♭
B♭
நீதியுமே
A♭
சமாதான
B♭
மே
E♭
E♭
நிலை நிற்கும்
A♭
கிருபை
Fm
தாருமே
B♭
E♭
…தம் கிருபை
E♭
ஸ்தோத்திர ஜெபத்தினா
A♭
ல் பெ
Fm
ருகுதே
B♭
கிருபை
E♭
Cm
ஆத்தும பாரம் க
A♭
ண்ணீரோடே
E♭
B♭
சோர்வின்
A♭
றி நானு
B♭
ம் வேண்டி
E♭
டவே
E♭
ஜெபவரம் கிருபை
A♭
தாரு
Fm
மே
B♭
E♭
…தம் கிருபை
E♭
தம் கிருபை பெரி
A♭
தல்லோ
E♭
Tham Kirupai Perithallo
Cm
எம் ஜீவனிலு
Gm
ம் அதே
A♭
Em Jeevanilum Athae
Fm
இம்மட்டும் கா
B♭
த்ததுவே
G
Cm
Immattum Kaaththathuvae
E♭
இன்னும் தேவை
A♭
கிருபை
Fm
தாருமே
B♭
E♭
Innum Thaevai Kirupai Thaarumae
E♭
தாழ்மையுள்ளவரிடம் த
A♭
ங்கிடு
Fm
தே கிரு
B♭
பை
E♭
Thaalmaiyullavaridam Thangiduthae Kirupai
Cm
வாழ்நாளெல்லாம்
A♭
அது போதுமே
E♭
Vaalnaalellaam Athu Pothumae
B♭
சுகமுடன்
A♭
தம் பெ
B♭
லமுடன்
E♭
Sukamudan Tham Pelamudan
E♭
சேவை செய்ய கிரு
A♭
பை தா
Fm
ருமே
B♭
E♭
Sevai Seyya Kirupai Thaarumae
E♭
நிர்மூலமாகாததும் நி
A♭
ற்பது
Fm
மோ கிரு
B♭
பை
E♭
Nirmoolamaakaathathum Nirpathumo Kirupai
Cm
நீசன் என் பாவம்
A♭
நீங்கினதே
E♭
Neesan En Paavam Neenginathae
B♭
நித்திய
A♭
ஜீவன் பெ
B♭
ற்றுக்
E♭
கொண்டேன்
Niththiya Jeevan Pettuk Konntaen
E♭
காத்துக் கொள்ள
A♭
கிரு
Fm
பை தாரு
B♭
மே
E♭
Kaaththuk Kolla Kirupai Thaarumae
...தம் கிருபை
...tham Kirupai
E♭
தினம் அதிகாலையில் தே
A♭
டும்
Fm
புது கி
B♭
ருபை
E♭
Thinam Athikaalaiyil Thaedum Puthu Kirupai
Cm
மனம் தளர்ந்த நே
A♭
ரத்திலும்
E♭
Manam Thalarntha Naeraththilum
B♭
பெலவீன
A♭
சரீரத்
B♭
திலும்
E♭
Pelaveena Sareeraththilum
E♭
போதுமே உம் கிரு
A♭
பை தா
Fm
ருமே
B♭
E♭
Pothumae Um Kirupai Thaarumae
...தம் கிருபை
...tham Kirupai
E♭
மாபரிசுத்த ஸ்தலம் க
A♭
ண்டடை
Fm
வேன் கி
B♭
ருபை
E♭
Maaparisuththa Sthalam Kanndataivaen Kirupai
Cm
மூடும் திரை கி
A♭
ழிந்திடவே
E♭
Moodum Thirai Kilinthidavae
B♭
தைரியமா
A♭
ய் சகாயம்
B♭
பெற
E♭
Thairiyamaay Sakaayam Pera
E♭
தேடி வந்தேன் கி
A♭
ருபை
Fm
தாருமே
B♭
E♭
Thaeti Vanthaen Kirupai Thaarumae
...தம் கிருபை
...tham Kirupai
E♭
ஒன்றை ஒன்று சந்திக்
A♭
கும்
Fm
சத்தியமு
B♭
ம் கிருபை
E♭
Ontai Ontu Santhikkum Saththiyamum Kirupai
Cm
என்றும் மறவேன்
A♭
வாக்குத்தத்தம்
E♭
Entum Maravaen Vaakkuththaththam
B♭
நீதியுமே
A♭
சமாதான
B♭
மே
E♭
Neethiyumae Samaathaanamae
E♭
நிலை நிற்கும்
A♭
கிருபை
Fm
தாருமே
B♭
E♭
Nilai Nirkum Kirupai Thaarumae
...தம் கிருபை
...tham Kirupai
E♭
ஸ்தோத்திர ஜெபத்தினா
A♭
ல் பெ
Fm
ருகுதே
B♭
கிருபை
E♭
Sthoththira Jepaththinaal Perukuthae Kirupai
Cm
ஆத்தும பாரம் க
A♭
ண்ணீரோடே
E♭
Aaththuma Paaram Kannnneerotae
B♭
சோர்வின்
A♭
றி நானு
B♭
ம் வேண்டி
E♭
டவே
Sorvinti Naanum Vaenntidavae
E♭
ஜெபவரம் கிருபை
A♭
தாரு
Fm
மே
B♭
E♭
Jepavaram Kirupai Thaarumae
...தம் கிருபை
...tham Kirupai

Tham Kirupai Perithallo Chords Keyboard

E♭
tham Kirupai Peri
A♭
thallo
E♭
Cm
em Jeevanilu
Gm
m Athae
A♭
Fm
immattum Kaa
B♭
ththathuvae
G
Cm
E♭
innum Thaevai
A♭
Kirupai
Fm
Thaarumae
B♭
E♭
E♭
thaalmaiyullavaridam Tha
A♭
ngidu
Fm
thae Kiru
B♭
pai
E♭
Cm
vaalnaalellaam
A♭
Athu Pothumae
E♭
B♭
sukamudan
A♭
Tham Pe
B♭
lamudan
E♭
E♭
sevai Seyya Kiru
A♭
pai Thaa
Fm
rumae
B♭
E♭
E♭
nirmoolamaakaathathum Ni
A♭
rpathu
Fm
mo Kiru
B♭
pai
E♭
Cm
neesan En Paavam
A♭
Neenginathae
E♭
B♭
niththiya
A♭
Jeevan Pe
B♭
ttuk
E♭
konntaen
E♭
kaaththuk Kolla
A♭
Kiru
Fm
pai Thaaru
B♭
mae
E♭
...tham Kirupai
E♭
thinam Athikaalaiyil Thae
A♭
dum
Fm
Puthu Ki
B♭
rupai
E♭
Cm
manam Thalarntha Nae
A♭
raththilum
E♭
B♭
pelaveena
A♭
sareerath
B♭
thilum
E♭
E♭
pothumae Um Kiru
A♭
pai Thaa
Fm
rumae
B♭
E♭
...tham Kirupai
E♭
maaparisuththa Sthalam Ka
A♭
nndatai
Fm
vaen Ki
B♭
rupai
E♭
Cm
moodum Thirai Ki
A♭
linthidavae
E♭
B♭
thairiyamaa
A♭
y Sakaayam
B♭
Pera
E♭
E♭
thaeti Vanthaen Ki
A♭
rupai
Fm
Thaarumae
B♭
E♭
...tham Kirupai
E♭
ontai Ontu Santhik
A♭
kum
Fm
saththiyamu
B♭
m Kirupai
E♭
Cm
entum Maravaen
A♭
Vaakkuththaththam
E♭
B♭
neethiyumae
A♭
Samaathaana
B♭
mae
E♭
E♭
nilai Nirkum
A♭
kirupai
Fm
Thaarumae
B♭
E♭
...tham Kirupai
E♭
sthoththira Jepaththinaa
A♭
l Pe
Fm
rukuthae
B♭
kirupai
E♭
Cm
aaththuma Paaram Ka
A♭
nnnneerotae
E♭
B♭
sorvin
A♭
ri Naanu
B♭
m Vaennti
E♭
davae
E♭
jepavaram Kirupai
A♭
Thaaru
Fm
mae
B♭
E♭
...tham Kirupai

Tham Kirupai Perithallo Chords Guitar


Tham Kirupai Perithallo Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Tham Kirupai Perithallo Chords in D♯ Scale

Tham kirubai perithallo Lyrics
தமிழ்