Tham Kirupai Perithallo in A Scale

A
தம் கிருபை பெரி
D
தல்லோ
A
F♯m
எம் ஜீவனிலு
C♯m
ம் அதே
D
Bm
இம்மட்டும் கா
E
த்ததுவே
C♯
F♯m
A
இன்னும் தேவை
D
கிருபை
Bm
தாருமே
E
A
A
தாழ்மையுள்ளவரிடம் த
D
ங்கிடு
Bm
தே கிரு
E
பை
A
F♯m
வாழ்நாளெல்லாம்
D
அது போதுமே
A
E
சுகமுடன்
D
தம் பெ
E
லமுடன்
A
A
சேவை செய்ய கிரு
D
பை தா
Bm
ருமே
E
A
A
நிர்மூலமாகாததும் நி
D
ற்பது
Bm
மோ கிரு
E
பை
A
F♯m
நீசன் என் பாவம்
D
நீங்கினதே
A
E
நித்திய
D
ஜீவன் பெ
E
ற்றுக்
A
கொண்டேன்
A
காத்துக் கொள்ள
D
கிரு
Bm
பை தாரு
E
மே
A
…தம் கிருபை
A
தினம் அதிகாலையில் தே
D
டும்
Bm
புது கி
E
ருபை
A
F♯m
மனம் தளர்ந்த நே
D
ரத்திலும்
A
E
பெலவீன
D
சரீரத்
E
திலும்
A
A
போதுமே உம் கிரு
D
பை தா
Bm
ருமே
E
A
…தம் கிருபை
A
மாபரிசுத்த ஸ்தலம் க
D
ண்டடை
Bm
வேன் கி
E
ருபை
A
F♯m
மூடும் திரை கி
D
ழிந்திடவே
A
E
தைரியமா
D
ய் சகாயம்
E
பெற
A
A
தேடி வந்தேன் கி
D
ருபை
Bm
தாருமே
E
A
…தம் கிருபை
A
ஒன்றை ஒன்று சந்திக்
D
கும்
Bm
சத்தியமு
E
ம் கிருபை
A
F♯m
என்றும் மறவேன்
D
வாக்குத்தத்தம்
A
E
நீதியுமே
D
சமாதான
E
மே
A
A
நிலை நிற்கும்
D
கிருபை
Bm
தாருமே
E
A
…தம் கிருபை
A
ஸ்தோத்திர ஜெபத்தினா
D
ல் பெ
Bm
ருகுதே
E
கிருபை
A
F♯m
ஆத்தும பாரம் க
D
ண்ணீரோடே
A
E
சோர்வின்
D
றி நானு
E
ம் வேண்டி
A
டவே
A
ஜெபவரம் கிருபை
D
தாரு
Bm
மே
E
A
…தம் கிருபை
A
தம் கிருபை பெரி
D
தல்லோ
A
Tham Kirupai Perithallo
F♯m
எம் ஜீவனிலு
C♯m
ம் அதே
D
Em Jeevanilum Athae
Bm
இம்மட்டும் கா
E
த்ததுவே
C♯
F♯m
Immattum Kaaththathuvae
A
இன்னும் தேவை
D
கிருபை
Bm
தாருமே
E
A
Innum Thaevai Kirupai Thaarumae
A
தாழ்மையுள்ளவரிடம் த
D
ங்கிடு
Bm
தே கிரு
E
பை
A
Thaalmaiyullavaridam Thangiduthae Kirupai
F♯m
வாழ்நாளெல்லாம்
D
அது போதுமே
A
Vaalnaalellaam Athu Pothumae
E
சுகமுடன்
D
தம் பெ
E
லமுடன்
A
Sukamudan Tham Pelamudan
A
சேவை செய்ய கிரு
D
பை தா
Bm
ருமே
E
A
Sevai Seyya Kirupai Thaarumae
A
நிர்மூலமாகாததும் நி
D
ற்பது
Bm
மோ கிரு
E
பை
A
Nirmoolamaakaathathum Nirpathumo Kirupai
F♯m
நீசன் என் பாவம்
D
நீங்கினதே
A
Neesan En Paavam Neenginathae
E
நித்திய
D
ஜீவன் பெ
E
ற்றுக்
A
கொண்டேன்
Niththiya Jeevan Pettuk Konntaen
A
காத்துக் கொள்ள
D
கிரு
Bm
பை தாரு
E
மே
A
Kaaththuk Kolla Kirupai Thaarumae
...தம் கிருபை
...tham Kirupai
A
தினம் அதிகாலையில் தே
D
டும்
Bm
புது கி
E
ருபை
A
Thinam Athikaalaiyil Thaedum Puthu Kirupai
F♯m
மனம் தளர்ந்த நே
D
ரத்திலும்
A
Manam Thalarntha Naeraththilum
E
பெலவீன
D
சரீரத்
E
திலும்
A
Pelaveena Sareeraththilum
A
போதுமே உம் கிரு
D
பை தா
Bm
ருமே
E
A
Pothumae Um Kirupai Thaarumae
...தம் கிருபை
...tham Kirupai
A
மாபரிசுத்த ஸ்தலம் க
D
ண்டடை
Bm
வேன் கி
E
ருபை
A
Maaparisuththa Sthalam Kanndataivaen Kirupai
F♯m
மூடும் திரை கி
D
ழிந்திடவே
A
Moodum Thirai Kilinthidavae
E
தைரியமா
D
ய் சகாயம்
E
பெற
A
Thairiyamaay Sakaayam Pera
A
தேடி வந்தேன் கி
D
ருபை
Bm
தாருமே
E
A
Thaeti Vanthaen Kirupai Thaarumae
...தம் கிருபை
...tham Kirupai
A
ஒன்றை ஒன்று சந்திக்
D
கும்
Bm
சத்தியமு
E
ம் கிருபை
A
Ontai Ontu Santhikkum Saththiyamum Kirupai
F♯m
என்றும் மறவேன்
D
வாக்குத்தத்தம்
A
Entum Maravaen Vaakkuththaththam
E
நீதியுமே
D
சமாதான
E
மே
A
Neethiyumae Samaathaanamae
A
நிலை நிற்கும்
D
கிருபை
Bm
தாருமே
E
A
Nilai Nirkum Kirupai Thaarumae
...தம் கிருபை
...tham Kirupai
A
ஸ்தோத்திர ஜெபத்தினா
D
ல் பெ
Bm
ருகுதே
E
கிருபை
A
Sthoththira Jepaththinaal Perukuthae Kirupai
F♯m
ஆத்தும பாரம் க
D
ண்ணீரோடே
A
Aaththuma Paaram Kannnneerotae
E
சோர்வின்
D
றி நானு
E
ம் வேண்டி
A
டவே
Sorvinti Naanum Vaenntidavae
A
ஜெபவரம் கிருபை
D
தாரு
Bm
மே
E
A
Jepavaram Kirupai Thaarumae
...தம் கிருபை
...tham Kirupai

Tham Kirupai Perithallo Chords Keyboard

A
tham Kirupai Peri
D
thallo
A
F♯m
em Jeevanilu
C♯m
m Athae
D
Bm
immattum Kaa
E
ththathuvae
C♯
F♯m
A
innum Thaevai
D
Kirupai
Bm
Thaarumae
E
A
A
thaalmaiyullavaridam Tha
D
ngidu
Bm
thae Kiru
E
pai
A
F♯m
vaalnaalellaam
D
Athu Pothumae
A
E
sukamudan
D
Tham Pe
E
lamudan
A
A
sevai Seyya Kiru
D
pai Thaa
Bm
rumae
E
A
A
nirmoolamaakaathathum Ni
D
rpathu
Bm
mo Kiru
E
pai
A
F♯m
neesan En Paavam
D
Neenginathae
A
E
niththiya
D
Jeevan Pe
E
ttuk
A
konntaen
A
kaaththuk Kolla
D
Kiru
Bm
pai Thaaru
E
mae
A
...tham Kirupai
A
thinam Athikaalaiyil Thae
D
dum
Bm
Puthu Ki
E
rupai
A
F♯m
manam Thalarntha Nae
D
raththilum
A
E
pelaveena
D
sareerath
E
thilum
A
A
pothumae Um Kiru
D
pai Thaa
Bm
rumae
E
A
...tham Kirupai
A
maaparisuththa Sthalam Ka
D
nndatai
Bm
vaen Ki
E
rupai
A
F♯m
moodum Thirai Ki
D
linthidavae
A
E
thairiyamaa
D
y Sakaayam
E
Pera
A
A
thaeti Vanthaen Ki
D
rupai
Bm
Thaarumae
E
A
...tham Kirupai
A
ontai Ontu Santhik
D
kum
Bm
saththiyamu
E
m Kirupai
A
F♯m
entum Maravaen
D
Vaakkuththaththam
A
E
neethiyumae
D
Samaathaana
E
mae
A
A
nilai Nirkum
D
kirupai
Bm
Thaarumae
E
A
...tham Kirupai
A
sthoththira Jepaththinaa
D
l Pe
Bm
rukuthae
E
kirupai
A
F♯m
aaththuma Paaram Ka
D
nnnneerotae
A
E
sorvin
D
ri Naanu
E
m Vaennti
A
davae
A
jepavaram Kirupai
D
Thaaru
Bm
mae
E
A
...tham Kirupai

Tham Kirupai Perithallo Chords Guitar


Tham Kirupai Perithallo Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Tham Kirupai Perithallo Chords in A Scale

Tham kirubai perithallo Lyrics
தமிழ்