Thaevan Eluntharulvaar in G♯ Scale

G♯
தேவன் எழுந்தருள்வார்
D♯
தேவ
C♯
சபைதனிலே
G♯
Fm
வாசம் செய்திடுவார்
D♯
தேவ
C♯
சபைதனி
D♯
லே
G♯
G♯
சுத்தர்கள்
Fm
கூடிடும் ஐக்கியமே
G♯
F
போதனை அறிந்து வாழுவோம்
A♯m
D♯
துதிகள் பொருத்தனை
G♯
A♯
செலுத்தியே மகி
D♯
ழுவோம்
G♯
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
G♯
சபையின் தலைவ
Fm
ர் இயேசுவே
G♯
F
சபையை நடத்தி செல்லுவா
A♯m
ர்
D♯
காவல் செய்துமே
G♯
A♯
காத்துமே நட
D♯
த்துவா
G♯
ர்
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
G♯
பரிசுத்தம்
Fm
காத்து யாவரு
G♯
ம்
F
ஆவியில் நிறைந்து வாழ்
A♯m
ந்துமே
D♯
எழுந்து கட்டிடு
G♯
வோம்
A♯
இயேசுவின் சபை
D♯
யினை
G♯
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
G♯
தேவன் எழுந்தருள்வார்
D♯
தேவ
C♯
சபைதனிலே
G♯
Thaevan Eluntharulvaar Thaeva Sapaithanilae
Fm
வாசம் செய்திடுவார்
D♯
தேவ
C♯
சபைதனி
D♯
லே
G♯
Vaasam Seythiduvaar Thaeva Sapaithanilae
G♯
சுத்தர்கள்
Fm
கூடிடும் ஐக்கியமே
G♯
Suththarkal Koodidum Aikkiyamae
F
போதனை அறிந்து வாழுவோம்
A♯m
Pothanai Arinthu Vaaluvom
D♯
துதிகள் பொருத்தனை
G♯
Thuthikal Poruththanai
A♯
செலுத்தியே மகி
D♯
ழுவோம்
G♯
Seluththiyae Makiluvom
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar
G♯
சபையின் தலைவ
Fm
ர் இயேசுவே
G♯
Sapaiyin Thalaivar Yesuvae
F
சபையை நடத்தி செல்லுவா
A♯m
ர்
Sapaiyai Nadaththi Selluvaar
D♯
காவல் செய்துமே
G♯
Kaaval Seythumae
A♯
காத்துமே நட
D♯
த்துவா
G♯
ர்
Kaaththumae Nadaththuvaar
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar
G♯
பரிசுத்தம்
Fm
காத்து யாவரு
G♯
ம்
Parisuththam Kaaththu Yaavarum
F
ஆவியில் நிறைந்து வாழ்
A♯m
ந்துமே
Aaviyil Nirainthu Vaalnthumae
D♯
எழுந்து கட்டிடு
G♯
வோம்
Elunthu Katdiduvom
A♯
இயேசுவின் சபை
D♯
யினை
G♯
Yesuvin Sapaiyinai
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar

Thaevan Eluntharulvaar Chords Keyboard

G♯
thaevan Eluntharulvaar
D♯
Thaeva
C♯
sapaithanilae
G♯
Fm
vaasam Seythiduvaar
D♯
Thaeva
C♯
Sapaithani
D♯
lae
G♯
G♯
suththarkal
Fm
koodidum Aikkiyamae
G♯
F
pothanai Arinthu Vaaluvom
A♯m
D♯
thuthikal Poruththanai
G♯
A♯
seluththiyae Maki
D♯
luvom
G♯
...thaevan Eluntharulvaar
G♯
sapaiyin Thalaiva
Fm
r Yesuvae
G♯
F
sapaiyai Nadaththi Selluvaa
A♯m
r
D♯
kaaval Seythumae
G♯
A♯
kaaththumae Nada
D♯
ththuvaa
G♯
r
...thaevan Eluntharulvaar
G♯
parisuththam
Fm
kaaththu Yaavaru
G♯
m
F
aaviyil Nirainthu Vaal
A♯m
nthumae
D♯
elunthu Katdidu
G♯
vom
A♯
Yesuvin Sapai
D♯
yinai
G♯
...thaevan Eluntharulvaar

Thaevan Eluntharulvaar Chords Guitar


Thaevan Eluntharulvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Eluntharulvaar Chords in G♯ Scale

Devan ezhuntharulvar Lyrics
தமிழ்