Thaevan Eluntharulvaar in E Scale

E
தேவன் எழுந்தருள்வார்
B
தேவ
A
சபைதனிலே
E
C♯m
வாசம் செய்திடுவார்
B
தேவ
A
சபைதனி
B
லே
E
E
சுத்தர்கள்
C♯m
கூடிடும் ஐக்கியமே
E
C♯
போதனை அறிந்து வாழுவோம்
F♯m
B
துதிகள் பொருத்தனை
E
F♯
செலுத்தியே மகி
B
ழுவோம்
E
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
E
சபையின் தலைவ
C♯m
ர் இயேசுவே
E
C♯
சபையை நடத்தி செல்லுவா
F♯m
ர்
B
காவல் செய்துமே
E
F♯
காத்துமே நட
B
த்துவா
E
ர்
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
E
பரிசுத்தம்
C♯m
காத்து யாவரு
E
ம்
C♯
ஆவியில் நிறைந்து வாழ்
F♯m
ந்துமே
B
எழுந்து கட்டிடு
E
வோம்
F♯
இயேசுவின் சபை
B
யினை
E
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
E
தேவன் எழுந்தருள்வார்
B
தேவ
A
சபைதனிலே
E
Thaevan Eluntharulvaar Thaeva Sapaithanilae
C♯m
வாசம் செய்திடுவார்
B
தேவ
A
சபைதனி
B
லே
E
Vaasam Seythiduvaar Thaeva Sapaithanilae
E
சுத்தர்கள்
C♯m
கூடிடும் ஐக்கியமே
E
Suththarkal Koodidum Aikkiyamae
C♯
போதனை அறிந்து வாழுவோம்
F♯m
Pothanai Arinthu Vaaluvom
B
துதிகள் பொருத்தனை
E
Thuthikal Poruththanai
F♯
செலுத்தியே மகி
B
ழுவோம்
E
Seluththiyae Makiluvom
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar
E
சபையின் தலைவ
C♯m
ர் இயேசுவே
E
Sapaiyin Thalaivar Yesuvae
C♯
சபையை நடத்தி செல்லுவா
F♯m
ர்
Sapaiyai Nadaththi Selluvaar
B
காவல் செய்துமே
E
Kaaval Seythumae
F♯
காத்துமே நட
B
த்துவா
E
ர்
Kaaththumae Nadaththuvaar
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar
E
பரிசுத்தம்
C♯m
காத்து யாவரு
E
ம்
Parisuththam Kaaththu Yaavarum
C♯
ஆவியில் நிறைந்து வாழ்
F♯m
ந்துமே
Aaviyil Nirainthu Vaalnthumae
B
எழுந்து கட்டிடு
E
வோம்
Elunthu Katdiduvom
F♯
இயேசுவின் சபை
B
யினை
E
Yesuvin Sapaiyinai
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar

Thaevan Eluntharulvaar Chords Keyboard

E
thaevan Eluntharulvaar
B
Thaeva
A
sapaithanilae
E
C♯m
vaasam Seythiduvaar
B
Thaeva
A
Sapaithani
B
lae
E
E
suththarkal
C♯m
koodidum Aikkiyamae
E
C♯
pothanai Arinthu Vaaluvom
F♯m
B
thuthikal Poruththanai
E
F♯
seluththiyae Maki
B
luvom
E
...thaevan Eluntharulvaar
E
sapaiyin Thalaiva
C♯m
r Yesuvae
E
C♯
sapaiyai Nadaththi Selluvaa
F♯m
r
B
kaaval Seythumae
E
F♯
kaaththumae Nada
B
ththuvaa
E
r
...thaevan Eluntharulvaar
E
parisuththam
C♯m
kaaththu Yaavaru
E
m
C♯
aaviyil Nirainthu Vaal
F♯m
nthumae
B
elunthu Katdidu
E
vom
F♯
Yesuvin Sapai
B
yinai
E
...thaevan Eluntharulvaar

Thaevan Eluntharulvaar Chords Guitar


Thaevan Eluntharulvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Eluntharulvaar Chords in E Scale

Devan ezhuntharulvar Lyrics
தமிழ்