Thaevan Eluntharulvaar in D♯ Scale

D♯
தேவன் எழுந்தருள்வார்
A♯
தேவ
G♯
சபைதனிலே
D♯
Cm
வாசம் செய்திடுவார்
A♯
தேவ
G♯
சபைதனி
A♯
லே
D♯
D♯
சுத்தர்கள்
Cm
கூடிடும் ஐக்கியமே
D♯
C
போதனை அறிந்து வாழுவோம்
Fm
A♯
துதிகள் பொருத்தனை
D♯
F
செலுத்தியே மகி
A♯
ழுவோம்
D♯
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
D♯
சபையின் தலைவ
Cm
ர் இயேசுவே
D♯
C
சபையை நடத்தி செல்லுவா
Fm
ர்
A♯
காவல் செய்துமே
D♯
F
காத்துமே நட
A♯
த்துவா
D♯
ர்
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
D♯
பரிசுத்தம்
Cm
காத்து யாவரு
D♯
ம்
C
ஆவியில் நிறைந்து வாழ்
Fm
ந்துமே
A♯
எழுந்து கட்டிடு
D♯
வோம்
F
இயேசுவின் சபை
A♯
யினை
D♯
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
D♯
தேவன் எழுந்தருள்வார்
A♯
தேவ
G♯
சபைதனிலே
D♯
Thaevan Eluntharulvaar Thaeva Sapaithanilae
Cm
வாசம் செய்திடுவார்
A♯
தேவ
G♯
சபைதனி
A♯
லே
D♯
Vaasam Seythiduvaar Thaeva Sapaithanilae
D♯
சுத்தர்கள்
Cm
கூடிடும் ஐக்கியமே
D♯
Suththarkal Koodidum Aikkiyamae
C
போதனை அறிந்து வாழுவோம்
Fm
Pothanai Arinthu Vaaluvom
A♯
துதிகள் பொருத்தனை
D♯
Thuthikal Poruththanai
F
செலுத்தியே மகி
A♯
ழுவோம்
D♯
Seluththiyae Makiluvom
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar
D♯
சபையின் தலைவ
Cm
ர் இயேசுவே
D♯
Sapaiyin Thalaivar Yesuvae
C
சபையை நடத்தி செல்லுவா
Fm
ர்
Sapaiyai Nadaththi Selluvaar
A♯
காவல் செய்துமே
D♯
Kaaval Seythumae
F
காத்துமே நட
A♯
த்துவா
D♯
ர்
Kaaththumae Nadaththuvaar
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar
D♯
பரிசுத்தம்
Cm
காத்து யாவரு
D♯
ம்
Parisuththam Kaaththu Yaavarum
C
ஆவியில் நிறைந்து வாழ்
Fm
ந்துமே
Aaviyil Nirainthu Vaalnthumae
A♯
எழுந்து கட்டிடு
D♯
வோம்
Elunthu Katdiduvom
F
இயேசுவின் சபை
A♯
யினை
D♯
Yesuvin Sapaiyinai
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar

Thaevan Eluntharulvaar Chords Keyboard

D♯
thaevan Eluntharulvaar
A♯
Thaeva
G♯
sapaithanilae
D♯
Cm
vaasam Seythiduvaar
A♯
Thaeva
G♯
Sapaithani
A♯
lae
D♯
D♯
suththarkal
Cm
koodidum Aikkiyamae
D♯
C
pothanai Arinthu Vaaluvom
Fm
A♯
thuthikal Poruththanai
D♯
F
seluththiyae Maki
A♯
luvom
D♯
...thaevan Eluntharulvaar
D♯
sapaiyin Thalaiva
Cm
r Yesuvae
D♯
C
sapaiyai Nadaththi Selluvaa
Fm
r
A♯
kaaval Seythumae
D♯
F
kaaththumae Nada
A♯
ththuvaa
D♯
r
...thaevan Eluntharulvaar
D♯
parisuththam
Cm
kaaththu Yaavaru
D♯
m
C
aaviyil Nirainthu Vaal
Fm
nthumae
A♯
elunthu Katdidu
D♯
vom
F
Yesuvin Sapai
A♯
yinai
D♯
...thaevan Eluntharulvaar

Thaevan Eluntharulvaar Chords Guitar


Thaevan Eluntharulvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Eluntharulvaar Chords in D♯ Scale

Devan ezhuntharulvar Lyrics
தமிழ்