Thaevan Eluntharulvaar in D Scale

D
தேவன் எழுந்தருள்வார்
A
தேவ
G
சபைதனிலே
D
Bm
வாசம் செய்திடுவார்
A
தேவ
G
சபைதனி
A
லே
D
D
சுத்தர்கள்
Bm
கூடிடும் ஐக்கியமே
D
B
போதனை அறிந்து வாழுவோம்
Em
A
துதிகள் பொருத்தனை
D
E
செலுத்தியே மகி
A
ழுவோம்
D
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
D
சபையின் தலைவ
Bm
ர் இயேசுவே
D
B
சபையை நடத்தி செல்லுவா
Em
ர்
A
காவல் செய்துமே
D
E
காத்துமே நட
A
த்துவா
D
ர்
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
D
பரிசுத்தம்
Bm
காத்து யாவரு
D
ம்
B
ஆவியில் நிறைந்து வாழ்
Em
ந்துமே
A
எழுந்து கட்டிடு
D
வோம்
E
இயேசுவின் சபை
A
யினை
D
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
D
தேவன் எழுந்தருள்வார்
A
தேவ
G
சபைதனிலே
D
Thaevan Eluntharulvaar Thaeva Sapaithanilae
Bm
வாசம் செய்திடுவார்
A
தேவ
G
சபைதனி
A
லே
D
Vaasam Seythiduvaar Thaeva Sapaithanilae
D
சுத்தர்கள்
Bm
கூடிடும் ஐக்கியமே
D
Suththarkal Koodidum Aikkiyamae
B
போதனை அறிந்து வாழுவோம்
Em
Pothanai Arinthu Vaaluvom
A
துதிகள் பொருத்தனை
D
Thuthikal Poruththanai
E
செலுத்தியே மகி
A
ழுவோம்
D
Seluththiyae Makiluvom
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar
D
சபையின் தலைவ
Bm
ர் இயேசுவே
D
Sapaiyin Thalaivar Yesuvae
B
சபையை நடத்தி செல்லுவா
Em
ர்
Sapaiyai Nadaththi Selluvaar
A
காவல் செய்துமே
D
Kaaval Seythumae
E
காத்துமே நட
A
த்துவா
D
ர்
Kaaththumae Nadaththuvaar
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar
D
பரிசுத்தம்
Bm
காத்து யாவரு
D
ம்
Parisuththam Kaaththu Yaavarum
B
ஆவியில் நிறைந்து வாழ்
Em
ந்துமே
Aaviyil Nirainthu Vaalnthumae
A
எழுந்து கட்டிடு
D
வோம்
Elunthu Katdiduvom
E
இயேசுவின் சபை
A
யினை
D
Yesuvin Sapaiyinai
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar

Thaevan Eluntharulvaar Chords Keyboard

D
thaevan Eluntharulvaar
A
Thaeva
G
sapaithanilae
D
Bm
vaasam Seythiduvaar
A
Thaeva
G
Sapaithani
A
lae
D
D
suththarkal
Bm
koodidum Aikkiyamae
D
B
pothanai Arinthu Vaaluvom
Em
A
thuthikal Poruththanai
D
E
seluththiyae Maki
A
luvom
D
...thaevan Eluntharulvaar
D
sapaiyin Thalaiva
Bm
r Yesuvae
D
B
sapaiyai Nadaththi Selluvaa
Em
r
A
kaaval Seythumae
D
E
kaaththumae Nada
A
ththuvaa
D
r
...thaevan Eluntharulvaar
D
parisuththam
Bm
kaaththu Yaavaru
D
m
B
aaviyil Nirainthu Vaal
Em
nthumae
A
elunthu Katdidu
D
vom
E
Yesuvin Sapai
A
yinai
D
...thaevan Eluntharulvaar

Thaevan Eluntharulvaar Chords Guitar


Thaevan Eluntharulvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Eluntharulvaar Chords in D Scale

Devan ezhuntharulvar Lyrics
தமிழ்