Thaevan Eluntharulvaar in C♯ Scale

C♯
தேவன் எழுந்தருள்வார்
G♯
தேவ
F♯
சபைதனிலே
C♯
A♯m
வாசம் செய்திடுவார்
G♯
தேவ
F♯
சபைதனி
G♯
லே
C♯
C♯
சுத்தர்கள்
A♯m
கூடிடும் ஐக்கியமே
C♯
A♯
போதனை அறிந்து வாழுவோம்
D♯m
G♯
துதிகள் பொருத்தனை
C♯
D♯
செலுத்தியே மகி
G♯
ழுவோம்
C♯
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
C♯
சபையின் தலைவ
A♯m
ர் இயேசுவே
C♯
A♯
சபையை நடத்தி செல்லுவா
D♯m
ர்
G♯
காவல் செய்துமே
C♯
D♯
காத்துமே நட
G♯
த்துவா
C♯
ர்
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
C♯
பரிசுத்தம்
A♯m
காத்து யாவரு
C♯
ம்
A♯
ஆவியில் நிறைந்து வாழ்
D♯m
ந்துமே
G♯
எழுந்து கட்டிடு
C♯
வோம்
D♯
இயேசுவின் சபை
G♯
யினை
C♯
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
C♯
தேவன் எழுந்தருள்வார்
G♯
தேவ
F♯
சபைதனிலே
C♯
Thaevan Eluntharulvaar Thaeva Sapaithanilae
A♯m
வாசம் செய்திடுவார்
G♯
தேவ
F♯
சபைதனி
G♯
லே
C♯
Vaasam Seythiduvaar Thaeva Sapaithanilae
C♯
சுத்தர்கள்
A♯m
கூடிடும் ஐக்கியமே
C♯
Suththarkal Koodidum Aikkiyamae
A♯
போதனை அறிந்து வாழுவோம்
D♯m
Pothanai Arinthu Vaaluvom
G♯
துதிகள் பொருத்தனை
C♯
Thuthikal Poruththanai
D♯
செலுத்தியே மகி
G♯
ழுவோம்
C♯
Seluththiyae Makiluvom
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar
C♯
சபையின் தலைவ
A♯m
ர் இயேசுவே
C♯
Sapaiyin Thalaivar Yesuvae
A♯
சபையை நடத்தி செல்லுவா
D♯m
ர்
Sapaiyai Nadaththi Selluvaar
G♯
காவல் செய்துமே
C♯
Kaaval Seythumae
D♯
காத்துமே நட
G♯
த்துவா
C♯
ர்
Kaaththumae Nadaththuvaar
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar
C♯
பரிசுத்தம்
A♯m
காத்து யாவரு
C♯
ம்
Parisuththam Kaaththu Yaavarum
A♯
ஆவியில் நிறைந்து வாழ்
D♯m
ந்துமே
Aaviyil Nirainthu Vaalnthumae
G♯
எழுந்து கட்டிடு
C♯
வோம்
Elunthu Katdiduvom
D♯
இயேசுவின் சபை
G♯
யினை
C♯
Yesuvin Sapaiyinai
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar

Thaevan Eluntharulvaar Chords Keyboard

C♯
thaevan Eluntharulvaar
G♯
Thaeva
F♯
sapaithanilae
C♯
A♯m
vaasam Seythiduvaar
G♯
Thaeva
F♯
Sapaithani
G♯
lae
C♯
C♯
suththarkal
A♯m
koodidum Aikkiyamae
C♯
A♯
pothanai Arinthu Vaaluvom
D♯m
G♯
thuthikal Poruththanai
C♯
D♯
seluththiyae Maki
G♯
luvom
C♯
...thaevan Eluntharulvaar
C♯
sapaiyin Thalaiva
A♯m
r Yesuvae
C♯
A♯
sapaiyai Nadaththi Selluvaa
D♯m
r
G♯
kaaval Seythumae
C♯
D♯
kaaththumae Nada
G♯
ththuvaa
C♯
r
...thaevan Eluntharulvaar
C♯
parisuththam
A♯m
kaaththu Yaavaru
C♯
m
A♯
aaviyil Nirainthu Vaal
D♯m
nthumae
G♯
elunthu Katdidu
C♯
vom
D♯
Yesuvin Sapai
G♯
yinai
C♯
...thaevan Eluntharulvaar

Thaevan Eluntharulvaar Chords Guitar


Thaevan Eluntharulvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Eluntharulvaar Chords in C♯ Scale

Devan ezhuntharulvar Lyrics
தமிழ்