Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan in C♯ Scale

C♯
தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
C♯
வாழ்க
B
வாழ்கவே
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
வாழ்க வாழ்கவே
F♯
மகிமை உமக்
B
குத்தான்
C♯
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
B
மகிமை உம
C♯
க்குத்தான்
!
மாட்சிமை அதுவும் உமக்
F♯
குத்தான்
C♯
திசை தெரியாமல் ஓடி
B
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
B
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
C♯
இரட்சித்து அணைத்தீரே
…மகிமை
C♯
எத்தனை நன்மை எனக்குத் செய்தீர்
B
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
B
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
C♯
உம் பணி செய்திடுவேன்
…மகிமை
C♯
சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
B
துதிக்க வைத்தீரே
B
எதிராய் பேசும் இதயங்களை
C♯
நேசிக்க வைத்தீரே
…மகிமை
C♯
வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
B
அதிகமாய் செய்பவரே
B
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்து
C♯
அணைத்து மகிழ்பவரே
…மகிமை
C♯
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த
B
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
B
கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி என்னை
C♯
பாட வைத்தீரே
…மகிமை
C♯
தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan
C♯
வாழ்க
B
வாழ்கவே
Vaalka Vaalkavae
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
Karththaathi Karththar Mannaathi Mannan
வாழ்க வாழ்கவே
Vaalka Vaalkavae
F♯
மகிமை உமக்
B
குத்தான்
Makimai Umakkuththaan
C♯
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
Maatchimai Umakkuththaan
B
மகிமை உம
C♯
க்குத்தான்
Makimai Umakkuththaan
!
மாட்சிமை அதுவும் உமக்
F♯
குத்தான்
maatchimai Athuvum Umakkuththaan
C♯
திசை தெரியாமல் ஓடி
Thisai Theriyaamal Oti
B
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
Alainthaen Thaeti Vantheerae
B
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
Siluvaiyil Thongi Iraththam Sinthi
C♯
இரட்சித்து அணைத்தீரே
Iratchiththu Annaiththeerae
...மகிமை
...makimai
C♯
எத்தனை நன்மை எனக்குத் செய்தீர்
Eththanai Nanmai Enakkuth Seytheer
B
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
Eppati Nanti Solvaen
B
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
Vaalnaalellaam Umakkaay Vaalnthu
C♯
உம் பணி செய்திடுவேன்
Um Panni Seythiduvaen
...மகிமை
...makimai
C♯
சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
Sothanai Naeram Vaethanai Vaelai
B
துதிக்க வைத்தீரே
Thuthikka Vaiththeerae
B
எதிராய் பேசும் இதயங்களை
Ethiraay Paesum Ithayangalai
C♯
நேசிக்க வைத்தீரே
Naesikka Vaiththeerae
...மகிமை
...makimai
C♯
வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
Vaennduvatharkum Ninaippatharkum
B
அதிகமாய் செய்பவரே
Athikamaay Seypavarae
B
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்து
Meenndum Meenndum Aaruthal Thanthu
C♯
அணைத்து மகிழ்பவரே
Annaiththu Makilpavarae
...மகிமை
...makimai
C♯
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த
Ulaiyaana Settil Vaalntha
B
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
Ennai Thookki Eduththeerae
B
கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி என்னை
Kanmalaiyin Maelniruththi Ennai
C♯
பாட வைத்தீரே
Paada Vaiththeerae
...மகிமை
...makimai

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords Keyboard

C♯
thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan
C♯
vaalka
B
vaalkavae
Karththaathi Karththar Mannaathi Mannan
Vaalka Vaalkavae
F♯
makimai Umak
B
kuththaan
C♯
maatchimai Umakkuththaan
B
makimai Uma
C♯
kkuththaan
!
maatchimai Athuvum Umak
F♯
kuththaan
C♯
thisai Theriyaamal Oti
B
alainthaen Thaeti Vantheerae
B
siluvaiyil Thongi Iraththam Sinthi
C♯
iratchiththu Annaiththeerae
...makimai
C♯
eththanai Nanmai Enakkuth Seytheer
B
eppati Nanti Solvaen
B
vaalnaalellaam Umakkaay Vaalnthu
C♯
um Panni Seythiduvaen
...makimai
C♯
sothanai Naeram Vaethanai Vaelai
B
thuthikka Vaiththeerae
B
ethiraay Paesum Ithayangalai
C♯
naesikka Vaiththeerae
...makimai
C♯
vaennduvatharkum Ninaippatharkum
B
athikamaay Seypavarae
B
meenndum Meenndum Aaruthal Thanthu
C♯
annaiththu Makilpavarae
...makimai
C♯
ulaiyaana Settil Vaalntha
B
ennai Thookki Eduththeerae
B
kanmalaiyin Maelniruththi Ennai
C♯
paada Vaiththeerae
...makimai

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords in C♯ Scale

Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி Lyrics
தமிழ்