Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen in G♯ Scale

G♯
தேவ சித்தம் நிறை
Cm
வேற
A♯m
என்னையும் ஒப்படை
D♯
க்கிறேன்
A♯m
தேவ சத்தம் என்
D♯
னுள்ளம்
G♯
பலமாகத் தொனிக்குதே
G♯
முட்களுக்கு
C♯
ள் மலர்கின்றதோர்
G♯
D♯
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
G♯
D♯7
என்னையுமே தம் சாயலாய்
G♯
என்றென்றும் உருவாக்குவார்
…தேவ சத்தம்
G♯
பொன்னைப் போல பு
C♯
டமிட்டாலும்
G♯
D♯
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
G♯
D♯7
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
G♯
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்
…தேவ சத்தம்
G♯
முன்னறிந்து
C♯
அழைத்தவரே
G♯
D♯
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
G♯
D♯7
சகலமும் நன்மைக்கேன்றே
G♯
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்
…தேவ சத்தம்
G♯
கஷ்டமெல்லாம் தொலையு
C♯
ம் ஓர் நாள்
G♯
D♯
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
G♯
D♯7
இரட்டிப்பான பங்கைப் பெற
G♯
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்
…தேவ சத்தம்
G♯
தேவ சித்தம் நிறை
Cm
வேற
Thaeva Siththam Niraivaera
A♯m
என்னையும் ஒப்படை
D♯
க்கிறேன்
Ennaiyum Oppataikkiraen
A♯m
தேவ சத்தம் என்
D♯
னுள்ளம்
Thaeva Saththam Ennullam
G♯
பலமாகத் தொனிக்குதே
Palamaakath Thonikkuthae
G♯
முட்களுக்கு
C♯
ள் மலர்கின்றதோர்
G♯
Mutkalukkul Malarkintathor
D♯
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
G♯
Makkalai Kavarum Leeli Pushpam Pol
D♯7
என்னையுமே தம் சாயலாய்
ennaiyumae Tham Saayalaay
G♯
என்றென்றும் உருவாக்குவார்
Ententum Uruvaakkuvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
G♯
பொன்னைப் போல பு
C♯
டமிட்டாலும்
G♯
Ponnaip Pola Pudamittalum
D♯
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
G♯
Ponnaaka Vilanguvaen Ententumae
D♯7
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
thiraannikku Mael Sothiththidaar
G♯
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்
Thaangida Pelan Alippaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
G♯
முன்னறிந்து
C♯
அழைத்தவரே
G♯
Munnarinthu Alaiththavarae
D♯
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
G♯
Munnintu Nalamudan Nadaththuvaar
D♯7
சகலமும் நன்மைக்கேன்றே
sakalamum Nanmaikkaente
G♯
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்
Saatchiyaay Mutiththiduvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
G♯
கஷ்டமெல்லாம் தொலையு
C♯
ம் ஓர் நாள்
G♯
Kashdamellaam Tholaiyum Or Naal
D♯
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
G♯
Kannnneerum Kavalaiyum Neengum Annaal
D♯7
இரட்டிப்பான பங்கைப் பெற
irattippaana Pangaip Pera
G♯
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்
Iratchakar Alaiththiduvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords Keyboard

G♯
thaeva Siththam Nirai
Cm
vaera
A♯m
ennaiyum Oppatai
D♯
kkiraen
A♯m
thaeva Saththam En
D♯
nullam
G♯
palamaakath Thonikkuthae
G♯
mutkalukku
C♯
l Malarkintathor
G♯
D♯
makkalai Kavarum Leeli Pushpam Pol
G♯
D♯7
ennaiyumae Tham Saayalaay
G♯
ententum Uruvaakkuvaar
...thaeva Saththam
G♯
ponnaip Pola Pu
C♯
damittalum
G♯
D♯
ponnaaka Vilanguvaen Ententumae
G♯
D♯7
thiraannikku Mael Sothiththidaar
G♯
thaangida Pelan Alippaar
...thaeva Saththam
G♯
munnarinthu
C♯
Alaiththavarae
G♯
D♯
munnintu Nalamudan Nadaththuvaar
G♯
D♯7
sakalamum Nanmaikkaente
G♯
saatchiyaay Mutiththiduvaar
...thaeva Saththam
G♯
kashdamellaam Tholaiyu
C♯
m Or Naal
G♯
D♯
kannnneerum Kavalaiyum Neengum Annaal
G♯
D♯7
irattippaana Pangaip Pera
G♯
iratchakar Alaiththiduvaar
...thaeva Saththam

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords Guitar


Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords in G♯ Scale

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற Lyrics
தமிழ்