Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen in F♯ Scale

F♯
தேவ சித்தம் நிறை
A♯m
வேற
G♯m
என்னையும் ஒப்படை
C♯
க்கிறேன்
G♯m
தேவ சத்தம் என்
C♯
னுள்ளம்
F♯
பலமாகத் தொனிக்குதே
F♯
முட்களுக்கு
B
ள் மலர்கின்றதோர்
F♯
C♯
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
F♯
C♯7
என்னையுமே தம் சாயலாய்
F♯
என்றென்றும் உருவாக்குவார்
…தேவ சத்தம்
F♯
பொன்னைப் போல பு
B
டமிட்டாலும்
F♯
C♯
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
F♯
C♯7
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
F♯
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்
…தேவ சத்தம்
F♯
முன்னறிந்து
B
அழைத்தவரே
F♯
C♯
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
F♯
C♯7
சகலமும் நன்மைக்கேன்றே
F♯
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்
…தேவ சத்தம்
F♯
கஷ்டமெல்லாம் தொலையு
B
ம் ஓர் நாள்
F♯
C♯
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
F♯
C♯7
இரட்டிப்பான பங்கைப் பெற
F♯
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்
…தேவ சத்தம்
F♯
தேவ சித்தம் நிறை
A♯m
வேற
Thaeva Siththam Niraivaera
G♯m
என்னையும் ஒப்படை
C♯
க்கிறேன்
Ennaiyum Oppataikkiraen
G♯m
தேவ சத்தம் என்
C♯
னுள்ளம்
Thaeva Saththam Ennullam
F♯
பலமாகத் தொனிக்குதே
Palamaakath Thonikkuthae
F♯
முட்களுக்கு
B
ள் மலர்கின்றதோர்
F♯
Mutkalukkul Malarkintathor
C♯
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
F♯
Makkalai Kavarum Leeli Pushpam Pol
C♯7
என்னையுமே தம் சாயலாய்
ennaiyumae Tham Saayalaay
F♯
என்றென்றும் உருவாக்குவார்
Ententum Uruvaakkuvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
F♯
பொன்னைப் போல பு
B
டமிட்டாலும்
F♯
Ponnaip Pola Pudamittalum
C♯
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
F♯
Ponnaaka Vilanguvaen Ententumae
C♯7
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
thiraannikku Mael Sothiththidaar
F♯
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்
Thaangida Pelan Alippaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
F♯
முன்னறிந்து
B
அழைத்தவரே
F♯
Munnarinthu Alaiththavarae
C♯
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
F♯
Munnintu Nalamudan Nadaththuvaar
C♯7
சகலமும் நன்மைக்கேன்றே
sakalamum Nanmaikkaente
F♯
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்
Saatchiyaay Mutiththiduvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
F♯
கஷ்டமெல்லாம் தொலையு
B
ம் ஓர் நாள்
F♯
Kashdamellaam Tholaiyum Or Naal
C♯
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
F♯
Kannnneerum Kavalaiyum Neengum Annaal
C♯7
இரட்டிப்பான பங்கைப் பெற
irattippaana Pangaip Pera
F♯
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்
Iratchakar Alaiththiduvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords Keyboard

F♯
thaeva Siththam Nirai
A♯m
vaera
G♯m
ennaiyum Oppatai
C♯
kkiraen
G♯m
thaeva Saththam En
C♯
nullam
F♯
palamaakath Thonikkuthae
F♯
mutkalukku
B
l Malarkintathor
F♯
C♯
makkalai Kavarum Leeli Pushpam Pol
F♯
C♯7
ennaiyumae Tham Saayalaay
F♯
ententum Uruvaakkuvaar
...thaeva Saththam
F♯
ponnaip Pola Pu
B
damittalum
F♯
C♯
ponnaaka Vilanguvaen Ententumae
F♯
C♯7
thiraannikku Mael Sothiththidaar
F♯
thaangida Pelan Alippaar
...thaeva Saththam
F♯
munnarinthu
B
Alaiththavarae
F♯
C♯
munnintu Nalamudan Nadaththuvaar
F♯
C♯7
sakalamum Nanmaikkaente
F♯
saatchiyaay Mutiththiduvaar
...thaeva Saththam
F♯
kashdamellaam Tholaiyu
B
m Or Naal
F♯
C♯
kannnneerum Kavalaiyum Neengum Annaal
F♯
C♯7
irattippaana Pangaip Pera
F♯
iratchakar Alaiththiduvaar
...thaeva Saththam

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords Guitar


Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords in F♯ Scale

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற Lyrics
தமிழ்