Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen in D Scale

D
தேவ சித்தம் நிறை
G♭m
வேற
Em
என்னையும் ஒப்படை
A
க்கிறேன்
Em
தேவ சத்தம் என்
A
னுள்ளம்
D
பலமாகத் தொனிக்குதே
D
முட்களுக்கு
G
ள் மலர்கின்றதோர்
D
A
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
D
A7
என்னையுமே தம் சாயலாய்
D
என்றென்றும் உருவாக்குவார்
…தேவ சத்தம்
D
பொன்னைப் போல பு
G
டமிட்டாலும்
D
A
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
D
A7
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
D
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்
…தேவ சத்தம்
D
முன்னறிந்து
G
அழைத்தவரே
D
A
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
D
A7
சகலமும் நன்மைக்கேன்றே
D
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்
…தேவ சத்தம்
D
கஷ்டமெல்லாம் தொலையு
G
ம் ஓர் நாள்
D
A
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
D
A7
இரட்டிப்பான பங்கைப் பெற
D
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்
…தேவ சத்தம்
D
தேவ சித்தம் நிறை
G♭m
வேற
Thaeva Siththam Niraivaera
Em
என்னையும் ஒப்படை
A
க்கிறேன்
Ennaiyum Oppataikkiraen
Em
தேவ சத்தம் என்
A
னுள்ளம்
Thaeva Saththam Ennullam
D
பலமாகத் தொனிக்குதே
Palamaakath Thonikkuthae
D
முட்களுக்கு
G
ள் மலர்கின்றதோர்
D
Mutkalukkul Malarkintathor
A
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
D
Makkalai Kavarum Leeli Pushpam Pol
A7
என்னையுமே தம் சாயலாய்
ennaiyumae Tham Saayalaay
D
என்றென்றும் உருவாக்குவார்
Ententum Uruvaakkuvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
D
பொன்னைப் போல பு
G
டமிட்டாலும்
D
Ponnaip Pola Pudamittalum
A
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
D
Ponnaaka Vilanguvaen Ententumae
A7
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
thiraannikku Mael Sothiththidaar
D
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்
Thaangida Pelan Alippaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
D
முன்னறிந்து
G
அழைத்தவரே
D
Munnarinthu Alaiththavarae
A
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
D
Munnintu Nalamudan Nadaththuvaar
A7
சகலமும் நன்மைக்கேன்றே
sakalamum Nanmaikkaente
D
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்
Saatchiyaay Mutiththiduvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
D
கஷ்டமெல்லாம் தொலையு
G
ம் ஓர் நாள்
D
Kashdamellaam Tholaiyum Or Naal
A
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
D
Kannnneerum Kavalaiyum Neengum Annaal
A7
இரட்டிப்பான பங்கைப் பெற
irattippaana Pangaip Pera
D
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்
Iratchakar Alaiththiduvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords Keyboard

D
thaeva Siththam Nirai
G♭m
vaera
Em
ennaiyum Oppatai
A
kkiraen
Em
thaeva Saththam En
A
nullam
D
palamaakath Thonikkuthae
D
mutkalukku
G
l Malarkintathor
D
A
makkalai Kavarum Leeli Pushpam Pol
D
A7
ennaiyumae Tham Saayalaay
D
ententum Uruvaakkuvaar
...thaeva Saththam
D
ponnaip Pola Pu
G
damittalum
D
A
ponnaaka Vilanguvaen Ententumae
D
A7
thiraannikku Mael Sothiththidaar
D
thaangida Pelan Alippaar
...thaeva Saththam
D
munnarinthu
G
Alaiththavarae
D
A
munnintu Nalamudan Nadaththuvaar
D
A7
sakalamum Nanmaikkaente
D
saatchiyaay Mutiththiduvaar
...thaeva Saththam
D
kashdamellaam Tholaiyu
G
m Or Naal
D
A
kannnneerum Kavalaiyum Neengum Annaal
D
A7
irattippaana Pangaip Pera
D
iratchakar Alaiththiduvaar
...thaeva Saththam

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords Guitar


Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords in D Scale

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற Lyrics
தமிழ்