Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen in C♯ Scale

C♯
தேவ சித்தம் நிறை
Fm
வேற
D♯m
என்னையும் ஒப்படை
G♯
க்கிறேன்
D♯m
தேவ சத்தம் என்
G♯
னுள்ளம்
C♯
பலமாகத் தொனிக்குதே
C♯
முட்களுக்கு
F♯
ள் மலர்கின்றதோர்
C♯
G♯
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
C♯
G♯7
என்னையுமே தம் சாயலாய்
C♯
என்றென்றும் உருவாக்குவார்
…தேவ சத்தம்
C♯
பொன்னைப் போல பு
F♯
டமிட்டாலும்
C♯
G♯
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
C♯
G♯7
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
C♯
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்
…தேவ சத்தம்
C♯
முன்னறிந்து
F♯
அழைத்தவரே
C♯
G♯
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
C♯
G♯7
சகலமும் நன்மைக்கேன்றே
C♯
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்
…தேவ சத்தம்
C♯
கஷ்டமெல்லாம் தொலையு
F♯
ம் ஓர் நாள்
C♯
G♯
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
C♯
G♯7
இரட்டிப்பான பங்கைப் பெற
C♯
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்
…தேவ சத்தம்
C♯
தேவ சித்தம் நிறை
Fm
வேற
Thaeva Siththam Niraivaera
D♯m
என்னையும் ஒப்படை
G♯
க்கிறேன்
Ennaiyum Oppataikkiraen
D♯m
தேவ சத்தம் என்
G♯
னுள்ளம்
Thaeva Saththam Ennullam
C♯
பலமாகத் தொனிக்குதே
Palamaakath Thonikkuthae
C♯
முட்களுக்கு
F♯
ள் மலர்கின்றதோர்
C♯
Mutkalukkul Malarkintathor
G♯
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
C♯
Makkalai Kavarum Leeli Pushpam Pol
G♯7
என்னையுமே தம் சாயலாய்
ennaiyumae Tham Saayalaay
C♯
என்றென்றும் உருவாக்குவார்
Ententum Uruvaakkuvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
C♯
பொன்னைப் போல பு
F♯
டமிட்டாலும்
C♯
Ponnaip Pola Pudamittalum
G♯
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
C♯
Ponnaaka Vilanguvaen Ententumae
G♯7
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
thiraannikku Mael Sothiththidaar
C♯
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்
Thaangida Pelan Alippaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
C♯
முன்னறிந்து
F♯
அழைத்தவரே
C♯
Munnarinthu Alaiththavarae
G♯
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
C♯
Munnintu Nalamudan Nadaththuvaar
G♯7
சகலமும் நன்மைக்கேன்றே
sakalamum Nanmaikkaente
C♯
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்
Saatchiyaay Mutiththiduvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
C♯
கஷ்டமெல்லாம் தொலையு
F♯
ம் ஓர் நாள்
C♯
Kashdamellaam Tholaiyum Or Naal
G♯
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
C♯
Kannnneerum Kavalaiyum Neengum Annaal
G♯7
இரட்டிப்பான பங்கைப் பெற
irattippaana Pangaip Pera
C♯
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்
Iratchakar Alaiththiduvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords Keyboard

C♯
thaeva Siththam Nirai
Fm
vaera
D♯m
ennaiyum Oppatai
G♯
kkiraen
D♯m
thaeva Saththam En
G♯
nullam
C♯
palamaakath Thonikkuthae
C♯
mutkalukku
F♯
l Malarkintathor
C♯
G♯
makkalai Kavarum Leeli Pushpam Pol
C♯
G♯7
ennaiyumae Tham Saayalaay
C♯
ententum Uruvaakkuvaar
...thaeva Saththam
C♯
ponnaip Pola Pu
F♯
damittalum
C♯
G♯
ponnaaka Vilanguvaen Ententumae
C♯
G♯7
thiraannikku Mael Sothiththidaar
C♯
thaangida Pelan Alippaar
...thaeva Saththam
C♯
munnarinthu
F♯
Alaiththavarae
C♯
G♯
munnintu Nalamudan Nadaththuvaar
C♯
G♯7
sakalamum Nanmaikkaente
C♯
saatchiyaay Mutiththiduvaar
...thaeva Saththam
C♯
kashdamellaam Tholaiyu
F♯
m Or Naal
C♯
G♯
kannnneerum Kavalaiyum Neengum Annaal
C♯
G♯7
irattippaana Pangaip Pera
C♯
iratchakar Alaiththiduvaar
...thaeva Saththam

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords Guitar


Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords in C♯ Scale

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற Lyrics
தமிழ்