Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen in B Scale

B
தேவ சித்தம் நிறை
D♯m
வேற
C♯m
என்னையும் ஒப்படை
F♯
க்கிறேன்
C♯m
தேவ சத்தம் என்
F♯
னுள்ளம்
B
பலமாகத் தொனிக்குதே
B
முட்களுக்கு
E
ள் மலர்கின்றதோர்
B
F♯
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
B
F♯7
என்னையுமே தம் சாயலாய்
B
என்றென்றும் உருவாக்குவார்
…தேவ சத்தம்
B
பொன்னைப் போல பு
E
டமிட்டாலும்
B
F♯
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
B
F♯7
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
B
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்
…தேவ சத்தம்
B
முன்னறிந்து
E
அழைத்தவரே
B
F♯
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
B
F♯7
சகலமும் நன்மைக்கேன்றே
B
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்
…தேவ சத்தம்
B
கஷ்டமெல்லாம் தொலையு
E
ம் ஓர் நாள்
B
F♯
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
B
F♯7
இரட்டிப்பான பங்கைப் பெற
B
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்
…தேவ சத்தம்
B
தேவ சித்தம் நிறை
D♯m
வேற
Thaeva Siththam Niraivaera
C♯m
என்னையும் ஒப்படை
F♯
க்கிறேன்
Ennaiyum Oppataikkiraen
C♯m
தேவ சத்தம் என்
F♯
னுள்ளம்
Thaeva Saththam Ennullam
B
பலமாகத் தொனிக்குதே
Palamaakath Thonikkuthae
B
முட்களுக்கு
E
ள் மலர்கின்றதோர்
B
Mutkalukkul Malarkintathor
F♯
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
B
Makkalai Kavarum Leeli Pushpam Pol
F♯7
என்னையுமே தம் சாயலாய்
ennaiyumae Tham Saayalaay
B
என்றென்றும் உருவாக்குவார்
Ententum Uruvaakkuvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
B
பொன்னைப் போல பு
E
டமிட்டாலும்
B
Ponnaip Pola Pudamittalum
F♯
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
B
Ponnaaka Vilanguvaen Ententumae
F♯7
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
thiraannikku Mael Sothiththidaar
B
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்
Thaangida Pelan Alippaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
B
முன்னறிந்து
E
அழைத்தவரே
B
Munnarinthu Alaiththavarae
F♯
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
B
Munnintu Nalamudan Nadaththuvaar
F♯7
சகலமும் நன்மைக்கேன்றே
sakalamum Nanmaikkaente
B
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்
Saatchiyaay Mutiththiduvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
B
கஷ்டமெல்லாம் தொலையு
E
ம் ஓர் நாள்
B
Kashdamellaam Tholaiyum Or Naal
F♯
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
B
Kannnneerum Kavalaiyum Neengum Annaal
F♯7
இரட்டிப்பான பங்கைப் பெற
irattippaana Pangaip Pera
B
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்
Iratchakar Alaiththiduvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords Keyboard

B
thaeva Siththam Nirai
D♯m
vaera
C♯m
ennaiyum Oppatai
F♯
kkiraen
C♯m
thaeva Saththam En
F♯
nullam
B
palamaakath Thonikkuthae
B
mutkalukku
E
l Malarkintathor
B
F♯
makkalai Kavarum Leeli Pushpam Pol
B
F♯7
ennaiyumae Tham Saayalaay
B
ententum Uruvaakkuvaar
...thaeva Saththam
B
ponnaip Pola Pu
E
damittalum
B
F♯
ponnaaka Vilanguvaen Ententumae
B
F♯7
thiraannikku Mael Sothiththidaar
B
thaangida Pelan Alippaar
...thaeva Saththam
B
munnarinthu
E
Alaiththavarae
B
F♯
munnintu Nalamudan Nadaththuvaar
B
F♯7
sakalamum Nanmaikkaente
B
saatchiyaay Mutiththiduvaar
...thaeva Saththam
B
kashdamellaam Tholaiyu
E
m Or Naal
B
F♯
kannnneerum Kavalaiyum Neengum Annaal
B
F♯7
irattippaana Pangaip Pera
B
iratchakar Alaiththiduvaar
...thaeva Saththam

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords Guitar


Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords in B Scale

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற Lyrics
தமிழ்