Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen in A♯ Scale

A♯
தேவ சித்தம் நிறை
Dm
வேற
Cm
என்னையும் ஒப்படை
F
க்கிறேன்
Cm
தேவ சத்தம் என்
F
னுள்ளம்
A♯
பலமாகத் தொனிக்குதே
A♯
முட்களுக்கு
D♯
ள் மலர்கின்றதோர்
A♯
F
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
A♯
F7
என்னையுமே தம் சாயலாய்
A♯
என்றென்றும் உருவாக்குவார்
…தேவ சத்தம்
A♯
பொன்னைப் போல பு
D♯
டமிட்டாலும்
A♯
F
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
A♯
F7
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
A♯
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்
…தேவ சத்தம்
A♯
முன்னறிந்து
D♯
அழைத்தவரே
A♯
F
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
A♯
F7
சகலமும் நன்மைக்கேன்றே
A♯
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்
…தேவ சத்தம்
A♯
கஷ்டமெல்லாம் தொலையு
D♯
ம் ஓர் நாள்
A♯
F
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
A♯
F7
இரட்டிப்பான பங்கைப் பெற
A♯
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்
…தேவ சத்தம்
A♯
தேவ சித்தம் நிறை
Dm
வேற
Thaeva Siththam Niraivaera
Cm
என்னையும் ஒப்படை
F
க்கிறேன்
Ennaiyum Oppataikkiraen
Cm
தேவ சத்தம் என்
F
னுள்ளம்
Thaeva Saththam Ennullam
A♯
பலமாகத் தொனிக்குதே
Palamaakath Thonikkuthae
A♯
முட்களுக்கு
D♯
ள் மலர்கின்றதோர்
A♯
Mutkalukkul Malarkintathor
F
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
A♯
Makkalai Kavarum Leeli Pushpam Pol
F7
என்னையுமே தம் சாயலாய்
ennaiyumae Tham Saayalaay
A♯
என்றென்றும் உருவாக்குவார்
Ententum Uruvaakkuvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
A♯
பொன்னைப் போல பு
D♯
டமிட்டாலும்
A♯
Ponnaip Pola Pudamittalum
F
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
A♯
Ponnaaka Vilanguvaen Ententumae
F7
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
thiraannikku Mael Sothiththidaar
A♯
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்
Thaangida Pelan Alippaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
A♯
முன்னறிந்து
D♯
அழைத்தவரே
A♯
Munnarinthu Alaiththavarae
F
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
A♯
Munnintu Nalamudan Nadaththuvaar
F7
சகலமும் நன்மைக்கேன்றே
sakalamum Nanmaikkaente
A♯
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்
Saatchiyaay Mutiththiduvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
A♯
கஷ்டமெல்லாம் தொலையு
D♯
ம் ஓர் நாள்
A♯
Kashdamellaam Tholaiyum Or Naal
F
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
A♯
Kannnneerum Kavalaiyum Neengum Annaal
F7
இரட்டிப்பான பங்கைப் பெற
irattippaana Pangaip Pera
A♯
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்
Iratchakar Alaiththiduvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords Keyboard

A♯
thaeva Siththam Nirai
Dm
vaera
Cm
ennaiyum Oppatai
F
kkiraen
Cm
thaeva Saththam En
F
nullam
A♯
palamaakath Thonikkuthae
A♯
mutkalukku
D♯
l Malarkintathor
A♯
F
makkalai Kavarum Leeli Pushpam Pol
A♯
F7
ennaiyumae Tham Saayalaay
A♯
ententum Uruvaakkuvaar
...thaeva Saththam
A♯
ponnaip Pola Pu
D♯
damittalum
A♯
F
ponnaaka Vilanguvaen Ententumae
A♯
F7
thiraannikku Mael Sothiththidaar
A♯
thaangida Pelan Alippaar
...thaeva Saththam
A♯
munnarinthu
D♯
Alaiththavarae
A♯
F
munnintu Nalamudan Nadaththuvaar
A♯
F7
sakalamum Nanmaikkaente
A♯
saatchiyaay Mutiththiduvaar
...thaeva Saththam
A♯
kashdamellaam Tholaiyu
D♯
m Or Naal
A♯
F
kannnneerum Kavalaiyum Neengum Annaal
A♯
F7
irattippaana Pangaip Pera
A♯
iratchakar Alaiththiduvaar
...thaeva Saththam

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords Guitar


Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords in A♯ Scale

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற Lyrics
தமிழ்