Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen in A Scale

A
தேவ சித்தம் நிறை
C♯m
வேற
Bm
என்னையும் ஒப்படை
E
க்கிறேன்
Bm
தேவ சத்தம் என்
E
னுள்ளம்
A
பலமாகத் தொனிக்குதே
A
முட்களுக்கு
D
ள் மலர்கின்றதோர்
A
E
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
A
E7
என்னையுமே தம் சாயலாய்
A
என்றென்றும் உருவாக்குவார்
…தேவ சத்தம்
A
பொன்னைப் போல பு
D
டமிட்டாலும்
A
E
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
A
E7
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
A
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்
…தேவ சத்தம்
A
முன்னறிந்து
D
அழைத்தவரே
A
E
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
A
E7
சகலமும் நன்மைக்கேன்றே
A
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்
…தேவ சத்தம்
A
கஷ்டமெல்லாம் தொலையு
D
ம் ஓர் நாள்
A
E
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
A
E7
இரட்டிப்பான பங்கைப் பெற
A
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்
…தேவ சத்தம்
A
தேவ சித்தம் நிறை
C♯m
வேற
Thaeva Siththam Niraivaera
Bm
என்னையும் ஒப்படை
E
க்கிறேன்
Ennaiyum Oppataikkiraen
Bm
தேவ சத்தம் என்
E
னுள்ளம்
Thaeva Saththam Ennullam
A
பலமாகத் தொனிக்குதே
Palamaakath Thonikkuthae
A
முட்களுக்கு
D
ள் மலர்கின்றதோர்
A
Mutkalukkul Malarkintathor
E
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
A
Makkalai Kavarum Leeli Pushpam Pol
E7
என்னையுமே தம் சாயலாய்
ennaiyumae Tham Saayalaay
A
என்றென்றும் உருவாக்குவார்
Ententum Uruvaakkuvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
A
பொன்னைப் போல பு
D
டமிட்டாலும்
A
Ponnaip Pola Pudamittalum
E
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
A
Ponnaaka Vilanguvaen Ententumae
E7
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
thiraannikku Mael Sothiththidaar
A
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்
Thaangida Pelan Alippaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
A
முன்னறிந்து
D
அழைத்தவரே
A
Munnarinthu Alaiththavarae
E
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
A
Munnintu Nalamudan Nadaththuvaar
E7
சகலமும் நன்மைக்கேன்றே
sakalamum Nanmaikkaente
A
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்
Saatchiyaay Mutiththiduvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam
A
கஷ்டமெல்லாம் தொலையு
D
ம் ஓர் நாள்
A
Kashdamellaam Tholaiyum Or Naal
E
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
A
Kannnneerum Kavalaiyum Neengum Annaal
E7
இரட்டிப்பான பங்கைப் பெற
irattippaana Pangaip Pera
A
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்
Iratchakar Alaiththiduvaar
...தேவ சத்தம்
...thaeva Saththam

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords Keyboard

A
thaeva Siththam Nirai
C♯m
vaera
Bm
ennaiyum Oppatai
E
kkiraen
Bm
thaeva Saththam En
E
nullam
A
palamaakath Thonikkuthae
A
mutkalukku
D
l Malarkintathor
A
E
makkalai Kavarum Leeli Pushpam Pol
A
E7
ennaiyumae Tham Saayalaay
A
ententum Uruvaakkuvaar
...thaeva Saththam
A
ponnaip Pola Pu
D
damittalum
A
E
ponnaaka Vilanguvaen Ententumae
A
E7
thiraannikku Mael Sothiththidaar
A
thaangida Pelan Alippaar
...thaeva Saththam
A
munnarinthu
D
Alaiththavarae
A
E
munnintu Nalamudan Nadaththuvaar
A
E7
sakalamum Nanmaikkaente
A
saatchiyaay Mutiththiduvaar
...thaeva Saththam
A
kashdamellaam Tholaiyu
D
m Or Naal
A
E
kannnneerum Kavalaiyum Neengum Annaal
A
E7
irattippaana Pangaip Pera
A
iratchakar Alaiththiduvaar
...thaeva Saththam

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords Guitar


Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Siththam Niraivaera Ennaiyum Oppataikkiraen Chords in A Scale

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற Lyrics
தமிழ்