Thaeva Kirupai Entumullathae in F Scale

E
தேவ கிருபை என்றுமு
B
ள்ளதே
E
G♯m
அவர் கிருபை என்று
C♯m
முள்ளதே
B
A
அவரைப் போற்றி துதித்துப்பாடி
E
B7
அல்லேலூயா என்றார்ப்பரிப்போம்
E
E
நெருக்கப்பட்டோம் மடிந்திடாமல்
F♯m
B7
கர்த்தர்தாம் நம்மைக் காத்ததாலே
E
E
அவர் நல்லவர்
B
G♯m
அவர் வல்லவர்
E
E
அவர் கிருபை என்
B
றுமுள்ளது
E
…தேவ கிருபை
E
சத்துரு சேனை தொடர்ந்து சூழ்கையில்
F♯m
B7
பக்தனாம் தாவீதின் தேவன் நமக்கு
E
E
முன்சென்றாரே அ
B
வர்
G♯m
நல்லவர்
E
E
அவர் கிருபை என்
B
றுமுள்ளதே
E
…தேவ கிருபை
E
அக்கினி சோதனை பட்சிக்க வந்தும்
F♯m
B7
முட்செடி தன்னில் தோன்றிய தேவன்
E
E
பாதுகாத்தாரே
B
அவர் நல்ல
G♯m
வர்
E
E
அவர் கிருபை என்
B
றுமுள்ளதே
E
…தேவ கிருபை
E
காரிருள் போன்ற கஷ்டங்கள் வந்தும்
F♯m
B7
பாரினில் அவர் என் பாதையில் ஒளியாய்
E
E
என்னை நடத்தினார் அ
B
வர் நல்லவர்
G♯m
E
E
அவர் கிருபை என்
B
று முள்ளதே
E
…தேவ கிருபை
E
வெள்ளம் போல் நிந்தை மேற்கொள்ள வந்தும்
F♯m
B7
வீரன் நெகேமியா ஆவியை அளித்தே
E
E
திட நம்பிக்கை
B
தைரியம் ஈந்தா
G♯m
ரே
E
E
அவர் கிருபை என்
B
றுமுள்ளதே
E
…தேவ கிருபை
E
தேவ கிருபை என்றுமு
B
ள்ளதே
E
Thaeva Kirupai Entumullathae
G♯m
அவர் கிருபை என்று
C♯m
முள்ளதே
B
Avar Kirupai Entumullathae
A
அவரைப் போற்றி துதித்துப்பாடி
E
Avaraip Potti Thuthiththuppaati
B7
அல்லேலூயா என்றார்ப்பரிப்போம்
E
allaelooyaa Entarpparippom
E
நெருக்கப்பட்டோம் மடிந்திடாமல்
F♯m
Nerukkappattaோm Matinthidaamal
B7
கர்த்தர்தாம் நம்மைக் காத்ததாலே
E
karththarthaam Nammaik Kaaththathaalae
E
அவர் நல்லவர்
B
Avar Nallavar
G♯m
அவர் வல்லவர்
E
Avar Vallavar
E
அவர் கிருபை என்
B
றுமுள்ளது
E
Avar Kirupai Entumullathu
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai
E
சத்துரு சேனை தொடர்ந்து சூழ்கையில்
F♯m
Saththuru Senai Thodarnthu Soolkaiyil
B7
பக்தனாம் தாவீதின் தேவன் நமக்கு
E
pakthanaam Thaaveethin Thaevan Namakku
E
முன்சென்றாரே அ
B
வர்
G♯m
நல்லவர்
E
Munsentarae Avar Nallavar
E
அவர் கிருபை என்
B
றுமுள்ளதே
E
Avar Kirupai Entumullathae
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai
E
அக்கினி சோதனை பட்சிக்க வந்தும்
F♯m
Akkini Sothanai Patchikka Vanthum
B7
முட்செடி தன்னில் தோன்றிய தேவன்
E
mutchedi Thannil Thontiya Thaevan
E
பாதுகாத்தாரே
B
அவர் நல்ல
G♯m
வர்
E
Paathukaaththaarae Avar Nallavar
E
அவர் கிருபை என்
B
றுமுள்ளதே
E
Avar Kirupai Entumullathae
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai
E
காரிருள் போன்ற கஷ்டங்கள் வந்தும்
F♯m
Kaarirul Ponta Kashdangal Vanthum
B7
பாரினில் அவர் என் பாதையில் ஒளியாய்
E
paarinil Avar En Paathaiyil Oliyaay
E
என்னை நடத்தினார் அ
B
வர் நல்லவர்
G♯m
E
Ennai Nadaththinaar Avar Nallavar
E
அவர் கிருபை என்
B
று முள்ளதே
E
Avar Kirupai Entu Mullathae
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai
E
வெள்ளம் போல் நிந்தை மேற்கொள்ள வந்தும்
F♯m
Vellam Pol Ninthai Maerkolla Vanthum
B7
வீரன் நெகேமியா ஆவியை அளித்தே
E
veeran Nekaemiyaa Aaviyai Aliththae
E
திட நம்பிக்கை
B
தைரியம் ஈந்தா
G♯m
ரே
E
Thida Nampikkai Thairiyam Eenthaarae
E
அவர் கிருபை என்
B
றுமுள்ளதே
E
Avar Kirupai Entumullathae
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai

Thaeva Kirupai Entumullathae Chords Keyboard

E
thaeva Kirupai Entumu
B
llathae
E
G♯m
avar Kirupai Entu
C♯m
mullathae
B
A
avaraip Potti Thuthiththuppaati
E
B7
allaelooyaa Entarpparippom
E
E
nerukkappattaோm Matinthidaamal
F♯m
B7
karththarthaam Nammaik Kaaththathaalae
E
E
avar Nallavar
B
G♯m
avar Vallavar
E
E
avar Kirupai En
B
rumullathu
E
...thaeva Kirupai
E
saththuru Senai Thodarnthu Soolkaiyil
F♯m
B7
pakthanaam Thaaveethin Thaevan Namakku
E
E
munsentarae A
B
var
G♯m
nallavar
E
E
avar Kirupai En
B
rumullathae
E
...thaeva Kirupai
E
akkini Sothanai Patchikka Vanthum
F♯m
B7
mutchedi Thannil Thontiya Thaevan
E
E
paathukaaththaarae
B
Avar Nalla
G♯m
var
E
E
avar Kirupai En
B
rumullathae
E
...thaeva Kirupai
E
kaarirul Ponta Kashdangal Vanthum
F♯m
B7
paarinil Avar En Paathaiyil Oliyaay
E
E
ennai Nadaththinaar A
B
var Nallavar
G♯m
E
E
avar Kirupai En
B
tru Mullathae
E
...thaeva Kirupai
E
vellam Pol Ninthai Maerkolla Vanthum
F♯m
B7
veeran Nekaemiyaa Aaviyai Aliththae
E
E
thida Nampikkai
B
thairiyam Eenthaa
G♯m
rae
E
E
avar Kirupai En
B
rumullathae
E
...thaeva Kirupai

Thaeva Kirupai Entumullathae Chords Guitar


Thaeva Kirupai Entumullathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Kirupai Entumullathae Chords in F Scale

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே Lyrics
தமிழ்