Thaeva Kirupai Entumullathae in B Scale

A
தேவ கிருபை என்றுமு
E
ள்ளதே
A
D♭m
அவர் கிருபை என்று
G♭m
முள்ளதே
E
D
அவரைப் போற்றி துதித்துப்பாடி
A
E7
அல்லேலூயா என்றார்ப்பரிப்போம்
A
A
நெருக்கப்பட்டோம் மடிந்திடாமல்
Bm
E7
கர்த்தர்தாம் நம்மைக் காத்ததாலே
A
A
அவர் நல்லவர்
E
D♭m
அவர் வல்லவர்
A
A
அவர் கிருபை என்
E
றுமுள்ளது
A
…தேவ கிருபை
A
சத்துரு சேனை தொடர்ந்து சூழ்கையில்
Bm
E7
பக்தனாம் தாவீதின் தேவன் நமக்கு
A
A
முன்சென்றாரே அ
E
வர்
D♭m
நல்லவர்
A
A
அவர் கிருபை என்
E
றுமுள்ளதே
A
…தேவ கிருபை
A
அக்கினி சோதனை பட்சிக்க வந்தும்
Bm
E7
முட்செடி தன்னில் தோன்றிய தேவன்
A
A
பாதுகாத்தாரே
E
அவர் நல்ல
D♭m
வர்
A
A
அவர் கிருபை என்
E
றுமுள்ளதே
A
…தேவ கிருபை
A
காரிருள் போன்ற கஷ்டங்கள் வந்தும்
Bm
E7
பாரினில் அவர் என் பாதையில் ஒளியாய்
A
A
என்னை நடத்தினார் அ
E
வர் நல்லவர்
D♭m
A
A
அவர் கிருபை என்
E
று முள்ளதே
A
…தேவ கிருபை
A
வெள்ளம் போல் நிந்தை மேற்கொள்ள வந்தும்
Bm
E7
வீரன் நெகேமியா ஆவியை அளித்தே
A
A
திட நம்பிக்கை
E
தைரியம் ஈந்தா
D♭m
ரே
A
A
அவர் கிருபை என்
E
றுமுள்ளதே
A
…தேவ கிருபை
A
தேவ கிருபை என்றுமு
E
ள்ளதே
A
Thaeva Kirupai Entumullathae
D♭m
அவர் கிருபை என்று
G♭m
முள்ளதே
E
Avar Kirupai Entumullathae
D
அவரைப் போற்றி துதித்துப்பாடி
A
Avaraip Potti Thuthiththuppaati
E7
அல்லேலூயா என்றார்ப்பரிப்போம்
A
allaelooyaa Entarpparippom
A
நெருக்கப்பட்டோம் மடிந்திடாமல்
Bm
Nerukkappattaோm Matinthidaamal
E7
கர்த்தர்தாம் நம்மைக் காத்ததாலே
A
karththarthaam Nammaik Kaaththathaalae
A
அவர் நல்லவர்
E
Avar Nallavar
D♭m
அவர் வல்லவர்
A
Avar Vallavar
A
அவர் கிருபை என்
E
றுமுள்ளது
A
Avar Kirupai Entumullathu
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai
A
சத்துரு சேனை தொடர்ந்து சூழ்கையில்
Bm
Saththuru Senai Thodarnthu Soolkaiyil
E7
பக்தனாம் தாவீதின் தேவன் நமக்கு
A
pakthanaam Thaaveethin Thaevan Namakku
A
முன்சென்றாரே அ
E
வர்
D♭m
நல்லவர்
A
Munsentarae Avar Nallavar
A
அவர் கிருபை என்
E
றுமுள்ளதே
A
Avar Kirupai Entumullathae
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai
A
அக்கினி சோதனை பட்சிக்க வந்தும்
Bm
Akkini Sothanai Patchikka Vanthum
E7
முட்செடி தன்னில் தோன்றிய தேவன்
A
mutchedi Thannil Thontiya Thaevan
A
பாதுகாத்தாரே
E
அவர் நல்ல
D♭m
வர்
A
Paathukaaththaarae Avar Nallavar
A
அவர் கிருபை என்
E
றுமுள்ளதே
A
Avar Kirupai Entumullathae
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai
A
காரிருள் போன்ற கஷ்டங்கள் வந்தும்
Bm
Kaarirul Ponta Kashdangal Vanthum
E7
பாரினில் அவர் என் பாதையில் ஒளியாய்
A
paarinil Avar En Paathaiyil Oliyaay
A
என்னை நடத்தினார் அ
E
வர் நல்லவர்
D♭m
A
Ennai Nadaththinaar Avar Nallavar
A
அவர் கிருபை என்
E
று முள்ளதே
A
Avar Kirupai Entu Mullathae
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai
A
வெள்ளம் போல் நிந்தை மேற்கொள்ள வந்தும்
Bm
Vellam Pol Ninthai Maerkolla Vanthum
E7
வீரன் நெகேமியா ஆவியை அளித்தே
A
veeran Nekaemiyaa Aaviyai Aliththae
A
திட நம்பிக்கை
E
தைரியம் ஈந்தா
D♭m
ரே
A
Thida Nampikkai Thairiyam Eenthaarae
A
அவர் கிருபை என்
E
றுமுள்ளதே
A
Avar Kirupai Entumullathae
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai

Thaeva Kirupai Entumullathae Chords Keyboard

A
thaeva Kirupai Entumu
E
llathae
A
D♭m
avar Kirupai Entu
G♭m
mullathae
E
D
avaraip Potti Thuthiththuppaati
A
E7
allaelooyaa Entarpparippom
A
A
nerukkappattaோm Matinthidaamal
Bm
E7
karththarthaam Nammaik Kaaththathaalae
A
A
avar Nallavar
E
D♭m
avar Vallavar
A
A
avar Kirupai En
E
rumullathu
A
...thaeva Kirupai
A
saththuru Senai Thodarnthu Soolkaiyil
Bm
E7
pakthanaam Thaaveethin Thaevan Namakku
A
A
munsentarae A
E
var
D♭m
nallavar
A
A
avar Kirupai En
E
rumullathae
A
...thaeva Kirupai
A
akkini Sothanai Patchikka Vanthum
Bm
E7
mutchedi Thannil Thontiya Thaevan
A
A
paathukaaththaarae
E
Avar Nalla
D♭m
var
A
A
avar Kirupai En
E
rumullathae
A
...thaeva Kirupai
A
kaarirul Ponta Kashdangal Vanthum
Bm
E7
paarinil Avar En Paathaiyil Oliyaay
A
A
ennai Nadaththinaar A
E
var Nallavar
D♭m
A
A
avar Kirupai En
E
tru Mullathae
A
...thaeva Kirupai
A
vellam Pol Ninthai Maerkolla Vanthum
Bm
E7
veeran Nekaemiyaa Aaviyai Aliththae
A
A
thida Nampikkai
E
thairiyam Eenthaa
D♭m
rae
A
A
avar Kirupai En
E
rumullathae
A
...thaeva Kirupai

Thaeva Kirupai Entumullathae Chords Guitar


Thaeva Kirupai Entumullathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Kirupai Entumullathae Chords in B Scale

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே Lyrics
தமிழ்