Thaenaa Inikka in D♯ Scale

D♯m
தேனா இனிக்க ஒரு சேதியை சொல்வோம்
C♯
C♯
கர்த்தர் இயேசு நல் சேதியை சொல்வோம்
D♯m
D♯m
ஒன்னாக் கூடுவோம்
C♯
நல்லா பாடுவோம்
B
D♯m
சந்தோஷத்தை அள்ளி
C♯
த் தூவி ஆட்டம் ஆடுவோம்
D♯m
D♯m
எந்நாளும் எந்நாளும் சமாதானம் தந்தாரு
C♯
சந்தோஷத்த கொண்டாடு துள்ளிக் கொண்டாடு
D♯m
D♯m
ராசாதி ராசனாம் தேவாதி தேவனாம்
D♯m
எல்லாதையும் விட்டுபிட்டு ஏழையானாரு
D♯m
ஏழைப் பங்காளனாம் பாமரனின் தோழனாம்
G♯m
இயேசு என்னும் பெயரோடு அவதரிச்
D♯m
சாரு
D♯m
இவரோட பெயரு
C♯
க்கு இனையேயில்லை
B
C♯
இவரோட மகிமைக்கும் குறைவே
D♯m
யில்லை
D♯m
இவரோட ஆட்சி
C♯
க்கு முடிவேயில்லை
B
C♯
இவரோட மாட்சிக்கு ஈடேயி
D♯m
ல்லை
—–எந்நாளும்
D♯m
வானாதி வானமும் வாழும் இந்த பூமியும்
D♯m
கண்ணாளனைக் கண்ட பின்னும் வாடிப் போகுமா
D♯m
ஏழைப் பணக்காரரும் இல்லாதவர் கூட்டமும்
G♯m
இந்நாளையே ஒன்றா சேர்ந்து கொண்டா
D♯m
டுவோமா
D♯m
இவரன்றி உலகு
C♯
க்கு ஒளியே இல்லை
B
C♯
இவரன்றி உண்மைக்கு பொருளே
D♯m
இல்லை
D♯m
இவரோட அன்பு
C♯
க்கு எல்லை இல்லை
B
C♯
இவரோட நன்மைக்கு அளவே இல்
D♯m
லை
———–எந்நாளும்
D♯m
தேனா இனிக்க ஒரு சேதியை சொல்வோம்
C♯
Thaenaa Inikka Oru Sethiyai Solvom
C♯
கர்த்தர் இயேசு நல் சேதியை சொல்வோம்
D♯m
Karththar Yesu Nal Sethiyai Solvom
D♯m
ஒன்னாக் கூடுவோம்
C♯
நல்லா பாடுவோம்
B
Onnaak Kooduvom Nallaa Paaduvom
D♯m
சந்தோஷத்தை அள்ளி
C♯
த் தூவி ஆட்டம் ஆடுவோம்
D♯m
Santhoshaththai Allith Thoovi Aattam Aaduvom
D♯m
எந்நாளும் எந்நாளும் சமாதானம் தந்தாரு
Ennaalum Ennaalum Samaathaanam Thanthaaru
C♯
சந்தோஷத்த கொண்டாடு துள்ளிக் கொண்டாடு
D♯m
Santhoshaththa Konndaadu Thullik Konndaadu
D♯m
ராசாதி ராசனாம் தேவாதி தேவனாம்
Raasaathi Raasanaam Thaevaathi Thaevanaam
D♯m
எல்லாதையும் விட்டுபிட்டு ஏழையானாரு
Ellaathaiyum Vittupittu Aelaiyaanaaru
D♯m
ஏழைப் பங்காளனாம் பாமரனின் தோழனாம்
Aelaip Pangaalanaam Paamaranin Tholanaam
G♯m
இயேசு என்னும் பெயரோடு அவதரிச்
D♯m
சாரு
Yesu Ennum Peyarodu Avatharichchaாru
D♯m
இவரோட பெயரு
C♯
க்கு இனையேயில்லை
B
Ivaroda Peyarukku Inaiyaeyillai
C♯
இவரோட மகிமைக்கும் குறைவே
D♯m
யில்லை
Ivaroda Makimaikkum Kuraivaeyillai
D♯m
இவரோட ஆட்சி
C♯
க்கு முடிவேயில்லை
B
Ivaroda Aatchikku Mutivaeyillai
C♯
இவரோட மாட்சிக்கு ஈடேயி
D♯m
ல்லை
Ivaroda Maatchikku Eetaeyillai
-----எந்நாளும்
-----ennaalum
D♯m
வானாதி வானமும் வாழும் இந்த பூமியும்
Vaanaathi Vaanamum Vaalum Intha Poomiyum
D♯m
கண்ணாளனைக் கண்ட பின்னும் வாடிப் போகுமா
Kannnnaalanaik Kannda Pinnum Vaatip Pokumaa
D♯m
ஏழைப் பணக்காரரும் இல்லாதவர் கூட்டமும்
Aelaip Panakkaararum Illaathavar Koottamum
G♯m
இந்நாளையே ஒன்றா சேர்ந்து கொண்டா
D♯m
டுவோமா
Innaalaiyae Onta Sernthu Konndaaduvomaa
D♯m
இவரன்றி உலகு
C♯
க்கு ஒளியே இல்லை
B
Ivaranti Ulakukku Oliyae Illai
C♯
இவரன்றி உண்மைக்கு பொருளே
D♯m
இல்லை
Ivaranti Unnmaikku Porulae Illai
D♯m
இவரோட அன்பு
C♯
க்கு எல்லை இல்லை
B
Ivaroda Anpukku Ellai Illai
C♯
இவரோட நன்மைக்கு அளவே இல்
D♯m
லை
Ivaroda Nanmaikku Alavae Illai
-----------எந்நாளும்
-----------ennaalum

Thaenaa Inikka Chords Keyboard

D♯m
thaenaa Inikka Oru Sethiyai Solvom
C♯
C♯
karththar Yesu Nal Sethiyai Solvom
D♯m
D♯m
onnaak Kooduvom
C♯
Nallaa Paaduvom
B
D♯m
santhoshaththai Alli
C♯
th Thoovi Aattam Aaduvom
D♯m
D♯m
ennaalum Ennaalum Samaathaanam Thanthaaru
C♯
santhoshaththa Konndaadu Thullik Konndaadu
D♯m
D♯m
raasaathi Raasanaam Thaevaathi Thaevanaam
D♯m
ellaathaiyum Vittupittu Aelaiyaanaaru
D♯m
aelaip Pangaalanaam Paamaranin Tholanaam
G♯m
Yesu Ennum Peyarodu Avatharich
D♯m
saaru
D♯m
ivaroda Peyaru
C♯
kku Inaiyaeyillai
B
C♯
ivaroda Makimaikkum Kuraivae
D♯m
yillai
D♯m
ivaroda Aatchi
C♯
kku Mutivaeyillai
B
C♯
ivaroda Maatchikku Eetaeyi
D♯m
llai
-----ennaalum
D♯m
vaanaathi Vaanamum Vaalum Intha Poomiyum
D♯m
kannnnaalanaik Kannda Pinnum Vaatip Pokumaa
D♯m
aelaip Panakkaararum Illaathavar Koottamum
G♯m
innaalaiyae Onta Sernthu Konndaa
D♯m
duvomaa
D♯m
ivaranti Ulaku
C♯
kku Oliyae Illai
B
C♯
ivaranti Unnmaikku Porulae
D♯m
Illai
D♯m
ivaroda Anpu
C♯
kku Ellai Illai
B
C♯
ivaroda Nanmaikku Alavae Il
D♯m
lai
-----------ennaalum

Thaenaa Inikka Chords Guitar


Thaenaa Inikka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaenaa Inikka Chords in D♯ Scale

தமிழ்