Sukam Thanthavarae Sthoththiram in A Scale

Am
சுகம் தந்தவரே ஸ்
G
தோத்திரம்
C
பெலம் தந்
Dm
தவரே ஸ்தோத்
Am
திரம்
Am
நன்மைகள் செய்தவரே ஸ்தோத்
G
திரம்
C
நாள்தோறும் காத்
Dm
தவரே ஸ்தோத்
Am
திரம்
Am
உமக்கே ஸ்தோத்
Dm
திரம் உம
G
க்கே ஸ்தோத்திரம்
C
C
உமக்கே ஸ்தோத்
Dm
திரம் இயே
Em
சுவே ஸ்தோத்திரம்
Am
– 2
Am
என்னை அறிவார் ஒருவரும் இல்
Dm
லையெ
G
ன்று கதறினேன்
C
Am
என்னை விசாரிக்க ஒருவரும் இல்
Dm
லையெ
G
ன்று புலம்பினேன்
C
Am
சுகம் தந்தீர்
Em
பெலன் தந்தீர்
C
நன்மை செய்தீர்
E
ஸ்தோத்திரம்
Am
…உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
Am
என்னை தாங்கிட ஒருவரும் இல்
Dm
லையெ
G
ன்று தயங்கினேன்
C
Am
என்னை தேற்றிட ஒருவரும் இல்
Dm
லையெ
G
ன்று கலங்கினேன்
C
Am
சுகம் தந்தீர்
Em
பெலன் தந்தீர்
C
நன்மை செய்தீர்
E
ஸ்தோத்திரம்
Am
…உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
Am
என்னை நேசிக்க ஒருவரும் இல்
Dm
லையெ
G
ன்று ஏங்கினேன்
C
Am
என்னை வழி நடத்த ஒருவரும் இல்
Dm
லையென்
G
று பதறினேன்
C
Am
சுகம் தந்தீர்
Em
பெலன் தந்தீர்
C
நன்மை செய்தீர்
E
ஸ்தோத்திரம்
Am
…உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
Am
சுகம் தந்தவரே ஸ்
G
தோத்திரம்
Sukam Thanthavarae Sthoththiram
C
பெலம் தந்
Dm
தவரே ஸ்தோத்
Am
திரம்
Pelam Thanthavarae Sthoththiram
Am
நன்மைகள் செய்தவரே ஸ்தோத்
G
திரம்
Nanmaikal Seythavarae Sthoththiram
C
நாள்தோறும் காத்
Dm
தவரே ஸ்தோத்
Am
திரம்
Naalthorum Kaaththavarae Sthoththiram
Am
உமக்கே ஸ்தோத்
Dm
திரம் உம
G
க்கே ஸ்தோத்திரம்
C
Umakkae Sthoththiram Umakkae Sthoththiram
C
உமக்கே ஸ்தோத்
Dm
திரம் இயே
Em
சுவே ஸ்தோத்திரம்
Am
– 2
Umakkae Sthoththiram Yesuvae Sthoththiram – 2
Am
என்னை அறிவார் ஒருவரும் இல்
Dm
லையெ
G
ன்று கதறினேன்
C
Ennai Arivaar Oruvarum Illaiyentu Katharinaen
Am
என்னை விசாரிக்க ஒருவரும் இல்
Dm
லையெ
G
ன்று புலம்பினேன்
C
Ennai Visaarikka Oruvarum Illaiyentu Pulampinaen
Am
சுகம் தந்தீர்
Em
பெலன் தந்தீர்
C
நன்மை செய்தீர்
E
ஸ்தோத்திரம்
Am
Sukam Thantheer Pelan Thantheer Nanmai Seytheer Sthoththiram
...உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
...umakkae Sthoththiram
Am
என்னை தாங்கிட ஒருவரும் இல்
Dm
லையெ
G
ன்று தயங்கினேன்
C
Ennai Thaangida Oruvarum Illaiyentu Thayanginaen
Am
என்னை தேற்றிட ஒருவரும் இல்
Dm
லையெ
G
ன்று கலங்கினேன்
C
Ennai Thaettida Oruvarum Illaiyentu Kalanginaen
Am
சுகம் தந்தீர்
Em
பெலன் தந்தீர்
C
நன்மை செய்தீர்
E
ஸ்தோத்திரம்
Am
Sukam Thantheer Pelan Thantheer Nanmai Seytheer Sthoththiram
...உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
...umakkae Sthoththiram
Am
என்னை நேசிக்க ஒருவரும் இல்
Dm
லையெ
G
ன்று ஏங்கினேன்
C
Ennai Naesikka Oruvarum Illaiyentu Aenginaen
Am
என்னை வழி நடத்த ஒருவரும் இல்
Dm
லையென்
G
று பதறினேன்
C
Ennai Vali Nadaththa Oruvarum Illaiyentu Patharinaen
Am
சுகம் தந்தீர்
Em
பெலன் தந்தீர்
C
நன்மை செய்தீர்
E
ஸ்தோத்திரம்
Am
Sukam Thantheer Pelan Thantheer Nanmai Seytheer Sthoththiram
...உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
...umakkae Sthoththiram

Sukam Thanthavarae Sthoththiram Chords Keyboard

Am
sukam Thanthavarae S
G
thoththiram
C
pelam Than
Dm
thavarae Sthoth
Am
thiram
Am
nanmaikal Seythavarae Sthoth
G
thiram
C
naalthorum Kaath
Dm
thavarae Sthoth
Am
thiram
Am
umakkae Sthoth
Dm
thiram Uma
G
kkae Sthoththiram
C
C
umakkae Sthoth
Dm
thiram Iyae
Em
suvae Sthoththiram
Am
– 2
Am
ennai Arivaar Oruvarum Il
Dm
laiye
G
ntu Katharinaen
C
Am
ennai Visaarikka Oruvarum Il
Dm
laiye
G
ntu Pulampinaen
C
Am
sukam Thantheer
Em
pelan Thantheer
C
Nanmai Seytheer
E
sthoththiram
Am
...umakkae Sthoththiram
Am
ennai Thaangida Oruvarum Il
Dm
laiye
G
ntu Thayanginaen
C
Am
ennai Thaettida Oruvarum Il
Dm
laiye
G
ntu Kalanginaen
C
Am
sukam Thantheer
Em
pelan Thantheer
C
Nanmai Seytheer
E
sthoththiram
Am
...umakkae Sthoththiram
Am
ennai Naesikka Oruvarum Il
Dm
laiye
G
ntu Aenginaen
C
Am
ennai Vali Nadaththa Oruvarum Il
Dm
laiyen
G
tru Patharinaen
C
Am
sukam Thantheer
Em
pelan Thantheer
C
Nanmai Seytheer
E
sthoththiram
Am
...umakkae Sthoththiram

Sukam Thanthavarae Sthoththiram Chords Guitar


Sukam Thanthavarae Sthoththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sukam Thanthavarae Sthoththiram Chords in A Scale

தமிழ்