Sthoththiram Yesu Naathaa Umakkentum in D Scale

D
ஸ்தோத்திரம் இயே
A
சு நாதா உம
D
க்கென்று
G♭m
ம்
G
ஸ்தோத்திரம் இயே
A
சு நாதா
D
Bm
ஸ்தோத்திரம் செய்கின்றோம் நின்ன
A
டியார்
Em
G
திரு நாமத்தின் ஆ
A
தரவில்
D
D
வான தூதர்
A
சேனைகள் மனோ
D
கர
G♭m
G
கீதங்களால் எப்
A
போதும்
D
Bm
ஓய்வின்றிப் பாடி து
A
திக்க மா
Em
பெறும்
G
மன்னவனே உம
A
க்கு
D
D
நின் உதிர
A
மதினால் திற
D
ந்த
G♭m
G
நின் ஜீவ புது
A
வழியா
D
ம்
Bm
நின் அடியார்க்கு பிதாவின் சந்நி
A
தி
Em
G
சேரவும் சந்
A
ததம்
D
D
இத்தனை மகத்
A
துவமுள்ள பதவி
D
G♭m
G
இப்புழுக்களாம் எ
A
ங்களுக்கு
D
Bm
எத்தனை மாதயவு நின்
A
கிருபை
Em
G
எத்தனை ஆச்ச
A
ரியம்
D
D
இன்றைத் தினமதி
A
லும்
D
ஒருமித்து
G♭m
G
கூட உம் நாம
A
த்தினா
D
ல்
Bm
தந்த நின் கிருபைக்காக
A
உமக்கெ
Em
ன்றும்
G
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்
A
திரமே
D
D
நீரல்லால் எங்
A
களுக்கு
D
பரலோ
G♭m
கில்
G
யாருண்டு ஜீ
A
வ நாதா
D
Bm
நீரேயன்றி இகத்தி
A
ல் வேறோரு
Em
G
தேற்றமில்லை
A
ப் பரனே
D
D
ஸ்தோத்திரம் இயே
A
சு நாதா உம
D
க்கென்று
G♭m
ம்
Sthoththiram Yesu Naathaa Umakkentum
G
ஸ்தோத்திரம் இயே
A
சு நாதா
D
Sthoththiram Yesu Naathaa
Bm
ஸ்தோத்திரம் செய்கின்றோம் நின்ன
A
டியார்
Em
Sthoththiram Seykintom Ninnatiyaar
G
திரு நாமத்தின் ஆ
A
தரவில்
D
Thiru Naamaththin Aatharavil
D
வான தூதர்
A
சேனைகள் மனோ
D
கர
G♭m
Vaana Thoothar Senaikal Manokara
G
கீதங்களால் எப்
A
போதும்
D
Geethangalaal Eppothum
Bm
ஓய்வின்றிப் பாடி து
A
திக்க மா
Em
பெறும்
Oyvintip Paati Thuthikka Maa Perum
G
மன்னவனே உம
A
க்கு
D
Mannavanae Umakku
D
நின் உதிர
A
மதினால் திற
D
ந்த
G♭m
Nin Uthiramathinaal Thirantha
G
நின் ஜீவ புது
A
வழியா
D
ம்
Nin Jeeva Puthu Valiyaam
Bm
நின் அடியார்க்கு பிதாவின் சந்நி
A
தி
Em
Nin Atiyaarkku Pithaavin Sannithi
G
சேரவும் சந்
A
ததம்
D
Seravum Santhatham
D
இத்தனை மகத்
A
துவமுள்ள பதவி
D
G♭m
Iththanai Makaththuvamulla Pathavi
G
இப்புழுக்களாம் எ
A
ங்களுக்கு
D
Ippulukkalaam Engalukku
Bm
எத்தனை மாதயவு நின்
A
கிருபை
Em
Eththanai Maathayavu Nin Kirupai
G
எத்தனை ஆச்ச
A
ரியம்
D
Eththanai Aachchariyam
D
இன்றைத் தினமதி
A
லும்
D
ஒருமித்து
G♭m
Intaith Thinamathilum Orumiththu
G
கூட உம் நாம
A
த்தினா
D
ல்
Kooda Um Naamaththinaal
Bm
தந்த நின் கிருபைக்காக
A
உமக்கெ
Em
ன்றும்
Thantha Nin Kirupaikkaaka Umakkentum
G
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்
A
திரமே
D
Sthoththiram Sthoththiramae
D
நீரல்லால் எங்
A
களுக்கு
D
பரலோ
G♭m
கில்
Neerallaal Engalukku Paralokil
G
யாருண்டு ஜீ
A
வ நாதா
D
Yaarunndu Jeeva Naathaa
Bm
நீரேயன்றி இகத்தி
A
ல் வேறோரு
Em
Neeraeyanti Ikaththil Vaeroru
G
தேற்றமில்லை
A
ப் பரனே
D
Thaettamillaip Paranae

Sthoththiram Yesu Naathaa Umakkentum Chords Keyboard

D
sthoththiram Iyae
A
su Naathaa Uma
D
kkentu
G♭m
m
G
sthoththiram Iyae
A
su Naathaa
D
Bm
sthoththiram Seykintom Ninna
A
tiyaar
Em
G
thiru Naamaththin Aa
A
tharavil
D
D
vaana Thoothar
A
Senaikal Mano
D
kara
G♭m
G
geethangalaal Ep
A
pothum
D
Bm
oyvintip Paati Thu
A
thikka Maa
Em
Perum
G
mannavanae Uma
A
kku
D
D
nin Uthira
A
mathinaal Thira
D
ntha
G♭m
G
nin Jeeva Puthu
A
Valiyaa
D
m
Bm
nin Atiyaarkku Pithaavin Sanni
A
thi
Em
G
seravum San
A
thatham
D
D
iththanai Makath
A
thuvamulla Pathavi
D
G♭m
G
ippulukkalaam E
A
ngalukku
D
Bm
eththanai Maathayavu Nin
A
Kirupai
Em
G
eththanai Aachcha
A
riyam
D
D
intaith Thinamathi
A
lum
D
orumiththu
G♭m
G
kooda Um Naama
A
ththinaa
D
l
Bm
thantha Nin Kirupaikkaaka
A
umakke
Em
ntum
G
sthoththiram Sthoth
A
thiramae
D
D
neerallaal Eng
A
kalukku
D
Paralo
G♭m
kil
G
yaarunndu Jee
A
va Naathaa
D
Bm
neeraeyanti Ikaththi
A
l Vaeroru
Em
G
thaettamillai
A
p Paranae
D

Sthoththiram Yesu Naathaa Umakkentum Chords Guitar


Sthoththiram Yesu Naathaa Umakkentum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththiram Yesu Naathaa Umakkentum Chords in D Scale

Sthothiram yesu nadha Lyrics
தமிழ்