Sthoththiram Paatiyae Pottiduvaen in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
ஸ்தோத்திரம் பாடியே போற்
F
றிடுவேன்
A♯
A♯
தேவாதி தேவனை இயேசு
Cm
மா இராஜனை
F
வாழ்த்தி வணங்கிடு
A♯
வேன்
A♯
அற்புதமா
F
ன அன்பே
A♯
என்னில்
D♯
பொற்பரன் பாரா
Cm
ட்டும் தூய
F
அன்பே
A♯
Gm
என்றும் மாறா
F
தேவ அன்பே
A♯
F
என்னுள்ளம் தங்கும் அன்பே
A♯
A♯
ஜோதியாய் வந்
F
த அன்பே –
A♯
பூவில்
D♯
ஜீவன் தந்து
Cm
என்னை மீட்
F
ட அன்பே
A♯
Gm
தியாகமான
F
தேவ அன்பே
A♯
F
திவ்ய மதுர அன்
A♯
பே
-ஸ்தோத்திரம்
A♯
மாய உலக
F
அன்பை – ந
A♯
ம்பி
D♯
மாண்ட என்னைக்
Cm
கண்டழைத்த அ
F
ன்பே
A♯
Gm
என்னை வென்ற தேவ
F
அன்பே
A♯
F
என்னில் பொங்கும் பேரன்பே
A♯
-ஸ்தோத்திரம்
A♯
ஆதரவான
F
அன்பை – நி
A♯
த்தம்
D♯
அன்னைபோல் என்னையு
Cm
ம் தாங்கும்
F
அன்பே
A♯
Gm
உன்னதமான
F
தேவ அன்பே
A♯
F
உள்ளம் கவரும் அன்பே
A♯
-ஸ்தோத்திரம்
A♯
வாக்கு மாறா
F
த அன்பே
A♯
– திரு
D♯
வார்த்தையுரைத்
Cm
தென்னை தேற்று
F
ம் அன்பே
A♯
Gm
சர்வ வல்ல
F
தேவ அன்பே
A♯
F
சந்ததம் ஒங்கும் அன்பே
A♯
-ஸ்தோத்திரம்
A♯
ஸ்தோத்திரம் பாடியே போற்
F
றிடுவேன்
A♯
Sthoththiram Paatiyae Pottiduvaen
A♯
தேவாதி தேவனை இயேசு
Cm
மா இராஜனை
Thaevaathi Thaevanai Yesumaa Iraajanai
F
வாழ்த்தி வணங்கிடு
A♯
வேன்
Vaalththi Vanangiduvaen
A♯
அற்புதமா
F
ன அன்பே
A♯
என்னில்
Arputhamaana Anpae Ennil
D♯
பொற்பரன் பாரா
Cm
ட்டும் தூய
F
அன்பே
A♯
Porparan Paaraattum Thooya Anpae
Gm
என்றும் மாறா
F
தேவ அன்பே
A♯
Entum Maaraa Thaeva Anpae
F
என்னுள்ளம் தங்கும் அன்பே
A♯
Ennullam Thangum Anpae
A♯
ஜோதியாய் வந்
F
த அன்பே –
A♯
பூவில்
Jothiyaay Vantha Anpae – Poovil
D♯
ஜீவன் தந்து
Cm
என்னை மீட்
F
ட அன்பே
A♯
Jeevan Thanthu Ennai Meetta Anpae
Gm
தியாகமான
F
தேவ அன்பே
A♯
Thiyaakamaana Thaeva Anpae
F
திவ்ய மதுர அன்
A♯
பே
Thivya Mathura Anpae
-ஸ்தோத்திரம்
-sthoththiram
A♯
மாய உலக
F
அன்பை – ந
A♯
ம்பி
Maaya Ulaka Anpai – Nampi
D♯
மாண்ட என்னைக்
Cm
கண்டழைத்த அ
F
ன்பே
A♯
Maannda Ennaik Kanndalaiththa Anpae
Gm
என்னை வென்ற தேவ
F
அன்பே
A♯
Ennai Venta Thaeva Anpae
F
என்னில் பொங்கும் பேரன்பே
A♯
Ennil Pongum Paeranpae
-ஸ்தோத்திரம்
-sthoththiram
A♯
ஆதரவான
F
அன்பை – நி
A♯
த்தம்
Aatharavaana Anpai – Niththam
D♯
அன்னைபோல் என்னையு
Cm
ம் தாங்கும்
F
அன்பே
A♯
Annaipol Ennaiyum Thaangum Anpae
Gm
உன்னதமான
F
தேவ அன்பே
A♯
Unnathamaana Thaeva Anpae
F
உள்ளம் கவரும் அன்பே
A♯
Ullam Kavarum Anpae
-ஸ்தோத்திரம்
-sthoththiram
A♯
வாக்கு மாறா
F
த அன்பே
A♯
– திரு
Vaakku Maaraatha Anpae – Thiru
D♯
வார்த்தையுரைத்
Cm
தென்னை தேற்று
F
ம் அன்பே
A♯
Vaarththaiyuraith Thennai Thaettum Anpae
Gm
சர்வ வல்ல
F
தேவ அன்பே
A♯
Sarva Valla Thaeva Anpae
F
சந்ததம் ஒங்கும் அன்பே
A♯
Santhatham Ongum Anpae
-ஸ்தோத்திரம்
-sthoththiram

Sthoththiram Paatiyae Pottiduvaen Chords Keyboard

A♯
sthoththiram Paatiyae Por
F
riduvaen
A♯
A♯
thaevaathi Thaevanai Yesu
Cm
maa Iraajanai
F
vaalththi Vanangidu
A♯
vaen
A♯
arputhamaa
F
na Anpae
A♯
ennil
D♯
porparan Paaraa
Cm
ttum Thooya
F
Anpae
A♯
Gm
entum Maaraa
F
Thaeva Anpae
A♯
F
ennullam Thangum Anpae
A♯
A♯
jothiyaay Van
F
tha Anpae –
A♯
poovil
D♯
jeevan Thanthu
Cm
Ennai Meet
F
da Anpae
A♯
Gm
thiyaakamaana
F
Thaeva Anpae
A♯
F
thivya Mathura An
A♯
pae
-sthoththiram
A♯
maaya Ulaka
F
anpai – Na
A♯
mpi
D♯
maannda Ennaik
Cm
kanndalaiththa A
F
npae
A♯
Gm
ennai Venta Thaeva
F
Anpae
A♯
F
ennil Pongum Paeranpae
A♯
-sthoththiram
A♯
aatharavaana
F
Anpai – Ni
A♯
ththam
D♯
annaipol Ennaiyu
Cm
m Thaangum
F
Anpae
A♯
Gm
unnathamaana
F
Thaeva Anpae
A♯
F
ullam Kavarum Anpae
A♯
-sthoththiram
A♯
vaakku Maaraa
F
tha Anpae
A♯
– Thiru
D♯
vaarththaiyuraith
Cm
Thennai Thaettu
F
m Anpae
A♯
Gm
sarva Valla
F
Thaeva Anpae
A♯
F
santhatham Ongum Anpae
A♯
-sthoththiram

Sthoththiram Paatiyae Pottiduvaen Chords Guitar


Sthoththiram Paatiyae Pottiduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththiram Paatiyae Pottiduvaen Chords in B♭ Scale

தமிழ்