Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu in A Scale

Am
சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம்
F
சூழ்ந்தது
Am
Am
சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம்
C
சூழ்ந்தது
E
(2)
Am
சோர்ந்த என் தேகம் அயர்
Dm
ந்துமே
Dm
இளைப்பாற
G
ப் போகுது – தூயா
Dm
Em
கிருபை கூ
G
ர்ந்து காருமையா
Am
Am
பகல் முழுவதும் பட்சமாய்
A
என்னைப் பா
F
துகாத்தீரே
Am
Am
பகல் முழுவதும் பட்சமாய்
Am
என்னைப் பாது
C
காத்தீரே (
E
2) – சகல
Am
தீமையுமகல வைத்தரு
Dm
ள் நலமும்
G
தந்தீரே
Dm
சுவாமி உந்
Em
தன் பாத
G
ம் பணிகிறேன்
Am
…சூரியன் மறைந்து
Am
பாதகம் மிக புரிந்தேன் பர
F
ம நாயகா
Am
Am
பாதகம் மிக புரிந்தேன் பர
C
ம நாயகா (
E
2)
Am
பாவி நானிந்த நாளி
Dm
லும்
Dm
பல தீ
G
வினை செய்தேனையா
Dm
கோபமின்றி
Em
என் பாவம்
G
பொறுத்திடுவாய்
Am
…சூரியன் மறைந்து
Am
ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னை
F
F
சேராமல்
Am
Am
ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னை
C
C
சேராம
E
ல் (2) –
Am
பேயின் சர்ப்பனை தீய
Dm
சொப்பனம்
G
மனதில் நேராமல்
Dm
நேயா நின்
Em
நல் தூத
G
ர் காவல் தா
Am
…சூரியன் மறைந்து
Am
ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான
F
யாவையும்
Am
Am
ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான
C
யாவையும்(2)
E
Am
அப்பனுன் கையிலொப்புவி
Dm
த்து
Dm
நான் அ
G
யர்ந்து தூங்குவேன்
Dm
ஐயனே உ
Gm
ன் பொன்னடி
G
சரணம்
Am
…சூரியன் மறைந்து
Am
சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம்
F
சூழ்ந்தது
Am
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu
Am
சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம்
C
சூழ்ந்தது
E
(2)
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu (2)
Am
சோர்ந்த என் தேகம் அயர்
Dm
ந்துமே
Sorntha En Thaekam Ayarnthumae
Dm
இளைப்பாற
G
ப் போகுது – தூயா
Dm
Ilaippaarap Pokuthu – Thooyaa
Em
கிருபை கூ
G
ர்ந்து காருமையா
Am
Kirupai Koornthu Kaarumaiyaa
Am
பகல் முழுவதும் பட்சமாய்
Pakal Muluvathum Patchamaay
A
என்னைப் பா
F
துகாத்தீரே
Am
Ennaip Paathukaaththeerae
Am
பகல் முழுவதும் பட்சமாய்
Pakal Muluvathum Patchamaay
Am
என்னைப் பாது
C
காத்தீரே (
E
2) – சகல
Ennaip Paathukaaththeerae (2) – Sakala
Am
தீமையுமகல வைத்தரு
Dm
ள் நலமும்
G
தந்தீரே
Theemaiyumakala Vaiththarul Nalamum Thantheerae
Dm
சுவாமி உந்
Em
தன் பாத
G
ம் பணிகிறேன்
Am
Suvaami Unthan Paatham Pannikiraen
...சூரியன் மறைந்து
...sooriyan Marainthu
Am
பாதகம் மிக புரிந்தேன் பர
F
ம நாயகா
Am
Paathakam Mika Purinthaen Parama Naayakaa
Am
பாதகம் மிக புரிந்தேன் பர
C
ம நாயகா (
E
2)
Paathakam Mika Purinthaen Parama Naayakaa (2)
Am
பாவி நானிந்த நாளி
Dm
லும்
Paavi Naanintha Naalilum
Dm
பல தீ
G
வினை செய்தேனையா
Pala Theevinai Seythaenaiyaa
Dm
கோபமின்றி
Em
என் பாவம்
G
பொறுத்திடுவாய்
Am
Kopaminti En Paavam Poruththiduvaay
...சூரியன் மறைந்து
...sooriyan Marainthu
Am
ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னை
F
Raavil Varum Mosamontum Ennai
F
சேராமல்
Am
Seraamal
Am
ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னை
C
Raavil Varum Mosamontum Ennai
C
சேராம
E
ல் (2) –
Seraamal (2) –
Am
பேயின் சர்ப்பனை தீய
Dm
சொப்பனம்
Paeyin Sarppanai Theeya Soppanam
G
மனதில் நேராமல்
Manathil Naeraamal
Dm
நேயா நின்
Em
நல் தூத
G
ர் காவல் தா
Am
Naeyaa Nin Nal Thoothar Kaaval Thaa
...சூரியன் மறைந்து
...sooriyan Marainthu
Am
ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான
F
யாவையும்
Am
Aaththumam Sareeram Enakkaana Yaavaiyum
Am
ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான
C
யாவையும்(2)
E
Aaththumam Sareeram Enakkaana Yaavaiyum(2)
Am
அப்பனுன் கையிலொப்புவி
Dm
த்து
Appanun Kaiyiloppuviththu
Dm
நான் அ
G
யர்ந்து தூங்குவேன்
Naan Ayarnthu Thoonguvaen
Dm
ஐயனே உ
Gm
ன் பொன்னடி
G
சரணம்
Am
Aiyanae Un Ponnati Saranam
...சூரியன் மறைந்து
...sooriyan Marainthu

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu Chords Keyboard

Am
sooriyan Marainthu Anthakaaram
F
Soolnthathu
Am
Am
sooriyan Marainthu Anthakaaram
C
Soolnthathu
E
(2)
Am
sorntha En Thaekam Ayar
Dm
nthumae
Dm
ilaippaara
G
p Pokuthu – Thooyaa
Dm
Em
kirupai Koo
G
rnthu Kaarumaiyaa
Am
Am
pakal Muluvathum Patchamaay
A
ennaip Paa
F
thukaaththeerae
Am
Am
pakal Muluvathum Patchamaay
Am
ennaip Paathu
C
kaaththeerae (
E
2) – Sakala
Am
theemaiyumakala Vaiththaru
Dm
l Nalamum
G
Thantheerae
Dm
suvaami Un
Em
than Paatha
G
m Pannikiraen
Am
...sooriyan Marainthu
Am
paathakam Mika Purinthaen Para
F
ma Naayakaa
Am
Am
paathakam Mika Purinthaen Para
C
ma Naayakaa (
E
2)
Am
paavi Naanintha Naali
Dm
lum
Dm
pala Thee
G
vinai Seythaenaiyaa
Dm
kopaminti
Em
En Paavam
G
Poruththiduvaay
Am
...sooriyan Marainthu
Am
raavil Varum Mosamontum Ennai
F
F
seraamal
Am
Am
raavil Varum Mosamontum Ennai
C
C
seraama
E
l (2) –
Am
paeyin Sarppanai Theeya
Dm
soppanam
G
manathil Naeraamal
Dm
naeyaa Nin
Em
Nal Thootha
G
r Kaaval Thaa
Am
...sooriyan Marainthu
Am
aaththumam Sareeram Enakkaana
F
yaavaiyum
Am
Am
aaththumam Sareeram Enakkaana
C
yaavaiyum(2)
E
Am
appanun Kaiyiloppuvi
Dm
ththu
Dm
naan A
G
yarnthu Thoonguvaen
Dm
aiyanae U
Gm
n Ponnati
G
Saranam
Am
...sooriyan Marainthu

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu Chords Guitar


Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu Chords in A Scale

தமிழ்