Siluvai Sumantha Uruvam in C♯ Scale

C♯m
சிலுவை சுமந்த உருவ
G♯
ம்
C♯m
சிந்தின இரத்தம் புரண்டோடியே
F♯m
நதிபோலவே பாய்கின்றதே
G♯
நம்பி இயேசுவண்டை வா
C♯m
நம்பி இ
G♯
யேசுவண்டை வா
C♯m
E
பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள்
F♯m
எல்லாம்(என்றும்) அழியும் மாயை
C♯m
G♯
காணாய் நிலையான சந்தோஷம் பூவில்
F♯m
கர்த்தாவின் அ
G♯
ன்பண்டைவா
C♯m
—சிலுவை
E
ஆத்தும மீட்பைப் பெற்றிடாமல்
F♯m
ஆத்துமம் நஷ்டமடைந்தால்
C♯m
G♯
லோகம் முழுவதும் ஆதாயமாக்கியும்
F♯m
லாபம் ஒன்றுமி
G♯
ல்லையே
C♯m
—சிலுவை
E
பாவ மனித ஜாதிகளைப்
F♯m
பாசமாய் மீட்க வந்தார்
C♯m
G♯
பாவப் பரிகாரி கர்த்தர் இயேசுநாதர்
F♯m
பாவமெல்லாம் சு
G♯
மந்தார்
C♯m
—சிலுவை
E
நித்திய ஜீவன் வாஞ்சிப்பாயோ
F♯m
நித்திய மோட்ச வாழ்வி
C♯m
ல்
G♯
தேடி வாரோயோ பரிசுத்த ஜீவியம்
F♯m
தேவை அதை அடைவா
G♯
ய்
C♯m
—சிலுவை
E
தாகமடைந்தோர் எல்லோருமே
F♯m
தாகத்தை தீர்க்க வாரு
C♯m
ம்
G♯
ஜீவத் தண்ணீரான கர்த்தர் இயேசுநாதர்
F♯m
ஜீவன் உமக்களி
G♯
ப்பார்
C♯m
—சிலுவை
C♯m
சிலுவை சுமந்த உருவ
G♯
ம்
Siluvai Sumantha Uruvam
C♯m
சிந்தின இரத்தம் புரண்டோடியே
Sinthina Iraththam Puranntootiyae
F♯m
நதிபோலவே பாய்கின்றதே
Nathipolavae Paaykintathae
G♯
நம்பி இயேசுவண்டை வா
Nampi Yesuvanntai Vaa
C♯m
நம்பி இ
G♯
யேசுவண்டை வா
C♯m
Nampi Yesuvanntai Vaa
E
பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள்
Pollaa Ulaka Sittinpangal
F♯m
எல்லாம்(என்றும்) அழியும் மாயை
C♯m
Ellaam(entum) Aliyum Maayai
G♯
காணாய் நிலையான சந்தோஷம் பூவில்
Kaannaay Nilaiyaana Santhosham Poovil
F♯m
கர்த்தாவின் அ
G♯
ன்பண்டைவா
C♯m
Karththaavin Anpanntaivaa
---சிலுவை
---siluvai
E
ஆத்தும மீட்பைப் பெற்றிடாமல்
Aaththuma Meetpaip Pettidaamal
F♯m
ஆத்துமம் நஷ்டமடைந்தால்
C♯m
Aaththumam Nashdamatainthaal
G♯
லோகம் முழுவதும் ஆதாயமாக்கியும்
Lokam Muluvathum Aathaayamaakkiyum
F♯m
லாபம் ஒன்றுமி
G♯
ல்லையே
C♯m
Laapam Ontumillaiyae
---சிலுவை
---siluvai
E
பாவ மனித ஜாதிகளைப்
Paava Manitha Jaathikalaip
F♯m
பாசமாய் மீட்க வந்தார்
C♯m
Paasamaay Meetka Vanthaar
G♯
பாவப் பரிகாரி கர்த்தர் இயேசுநாதர்
Paavap Parikaari Karththar Yesunaathar
F♯m
பாவமெல்லாம் சு
G♯
மந்தார்
C♯m
Paavamellaam Sumanthaar
---சிலுவை
---siluvai
E
நித்திய ஜீவன் வாஞ்சிப்பாயோ
Niththiya Jeevan Vaanjippaayo
F♯m
நித்திய மோட்ச வாழ்வி
C♯m
ல்
Niththiya Motcha Vaalvil
G♯
தேடி வாரோயோ பரிசுத்த ஜீவியம்
Thaeti Vaaroyo Parisuththa Jeeviyam
F♯m
தேவை அதை அடைவா
G♯
ய்
C♯m
Thaevai Athai Ataivaay
---சிலுவை
---siluvai
E
தாகமடைந்தோர் எல்லோருமே
Thaakamatainthor Ellorumae
F♯m
தாகத்தை தீர்க்க வாரு
C♯m
ம்
Thaakaththai Theerkka Vaarum
G♯
ஜீவத் தண்ணீரான கர்த்தர் இயேசுநாதர்
Jeevath Thannnneeraana Karththar Yesunaathar
F♯m
ஜீவன் உமக்களி
G♯
ப்பார்
C♯m
Jeevan Umakkalippaar
---சிலுவை
---siluvai

Siluvai Sumantha Uruvam Chords Keyboard

C♯m
siluvai Sumantha Uruva
G♯
m
C♯m
sinthina Iraththam Puranntootiyae
F♯m
nathipolavae Paaykintathae
G♯
nampi Yesuvanntai Vaa
C♯m
nampi I
G♯
yaesuvanntai Vaa
C♯m
E
pollaa Ulaka Sittinpangal
F♯m
ellaam(entum) Aliyum Maayai
C♯m
G♯
kaannaay Nilaiyaana Santhosham Poovil
F♯m
karththaavin A
G♯
npanntaivaa
C♯m
---siluvai
E
aaththuma Meetpaip Pettidaamal
F♯m
aaththumam Nashdamatainthaal
C♯m
G♯
lokam Muluvathum Aathaayamaakkiyum
F♯m
laapam Ontumi
G♯
llaiyae
C♯m
---siluvai
E
paava Manitha Jaathikalaip
F♯m
paasamaay Meetka Vanthaar
C♯m
G♯
paavap Parikaari Karththar Yesunaathar
F♯m
paavamellaam Su
G♯
manthaar
C♯m
---siluvai
E
niththiya Jeevan Vaanjippaayo
F♯m
niththiya Motcha Vaalvi
C♯m
l
G♯
thaeti Vaaroyo Parisuththa Jeeviyam
F♯m
thaevai Athai Ataivaa
G♯
y
C♯m
---siluvai
E
thaakamatainthor Ellorumae
F♯m
thaakaththai Theerkka Vaaru
C♯m
m
G♯
jeevath Thannnneeraana Karththar Yesunaathar
F♯m
jeevan Umakkali
G♯
ppaar
C♯m
---siluvai

Siluvai Sumantha Uruvam Chords Guitar


Siluvai Sumantha Uruvam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvai Sumantha Uruvam Chords in C♯ Scale

Siluvai Sumantha Uruvam Lyrics
தமிழ்