Siluvai Sumantha Uruvam Chords

Am
சிலுவை சுமந்த உருவ
E
ம்
Am
சிந்தின இரத்தம் புரண்டோடியே
Dm
நதிபோலவே பாய்கின்றதே
E
நம்பி இயேசுவண்டை வா
Am
நம்பி இ
E
யேசுவண்டை வா
Am
C
பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள்
Dm
எல்லாம்(என்றும்) அழியும் மாயை
Am
E
காணாய் நிலையான சந்தோஷம் பூவில்
Dm
கர்த்தாவின் அ
E
ன்பண்டைவா
Am
—சிலுவை
C
ஆத்தும மீட்பைப் பெற்றிடாமல்
Dm
ஆத்துமம் நஷ்டமடைந்தால்
Am
E
லோகம் முழுவதும் ஆதாயமாக்கியும்
Dm
லாபம் ஒன்றுமி
E
ல்லையே
Am
—சிலுவை
C
பாவ மனித ஜாதிகளைப்
Dm
பாசமாய் மீட்க வந்தார்
Am
E
பாவப் பரிகாரி கர்த்தர் இயேசுநாதர்
Dm
பாவமெல்லாம் சு
E
மந்தார்
Am
—சிலுவை
C
நித்திய ஜீவன் வாஞ்சிப்பாயோ
Dm
நித்திய மோட்ச வாழ்வி
Am
ல்
E
தேடி வாரோயோ பரிசுத்த ஜீவியம்
Dm
தேவை அதை அடைவா
E
ய்
Am
—சிலுவை
C
தாகமடைந்தோர் எல்லோருமே
Dm
தாகத்தை தீர்க்க வாரு
Am
ம்
E
ஜீவத் தண்ணீரான கர்த்தர் இயேசுநாதர்
Dm
ஜீவன் உமக்களி
E
ப்பார்
Am
—சிலுவை
Am
சிலுவை சுமந்த உருவ
E
ம்
Siluvai Sumantha Uruvam
Am
சிந்தின இரத்தம் புரண்டோடியே
Sinthina Iraththam Puranntootiyae
Dm
நதிபோலவே பாய்கின்றதே
Nathipolavae Paaykintathae
E
நம்பி இயேசுவண்டை வா
Nampi Yesuvanntai Vaa
Am
நம்பி இ
E
யேசுவண்டை வா
Am
Nampi Yesuvanntai Vaa
C
பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள்
Pollaa Ulaka Sittinpangal
Dm
எல்லாம்(என்றும்) அழியும் மாயை
Am
Ellaam(entum) Aliyum Maayai
E
காணாய் நிலையான சந்தோஷம் பூவில்
Kaannaay Nilaiyaana Santhosham Poovil
Dm
கர்த்தாவின் அ
E
ன்பண்டைவா
Am
Karththaavin Anpanntaivaa
---சிலுவை
---siluvai
C
ஆத்தும மீட்பைப் பெற்றிடாமல்
Aaththuma Meetpaip Pettidaamal
Dm
ஆத்துமம் நஷ்டமடைந்தால்
Am
Aaththumam Nashdamatainthaal
E
லோகம் முழுவதும் ஆதாயமாக்கியும்
Lokam Muluvathum Aathaayamaakkiyum
Dm
லாபம் ஒன்றுமி
E
ல்லையே
Am
Laapam Ontumillaiyae
---சிலுவை
---siluvai
C
பாவ மனித ஜாதிகளைப்
Paava Manitha Jaathikalaip
Dm
பாசமாய் மீட்க வந்தார்
Am
Paasamaay Meetka Vanthaar
E
பாவப் பரிகாரி கர்த்தர் இயேசுநாதர்
Paavap Parikaari Karththar Yesunaathar
Dm
பாவமெல்லாம் சு
E
மந்தார்
Am
Paavamellaam Sumanthaar
---சிலுவை
---siluvai
C
நித்திய ஜீவன் வாஞ்சிப்பாயோ
Niththiya Jeevan Vaanjippaayo
Dm
நித்திய மோட்ச வாழ்வி
Am
ல்
Niththiya Motcha Vaalvil
E
தேடி வாரோயோ பரிசுத்த ஜீவியம்
Thaeti Vaaroyo Parisuththa Jeeviyam
Dm
தேவை அதை அடைவா
E
ய்
Am
Thaevai Athai Ataivaay
---சிலுவை
---siluvai
C
தாகமடைந்தோர் எல்லோருமே
Thaakamatainthor Ellorumae
Dm
தாகத்தை தீர்க்க வாரு
Am
ம்
Thaakaththai Theerkka Vaarum
E
ஜீவத் தண்ணீரான கர்த்தர் இயேசுநாதர்
Jeevath Thannnneeraana Karththar Yesunaathar
Dm
ஜீவன் உமக்களி
E
ப்பார்
Am
Jeevan Umakkalippaar
---சிலுவை
---siluvai

Siluvai Sumantha Uruvam Chords Keyboard

Am
siluvai Sumantha Uruva
E
m
Am
sinthina Iraththam Puranntootiyae
Dm
nathipolavae Paaykintathae
E
nampi Yesuvanntai Vaa
Am
nampi I
E
yaesuvanntai Vaa
Am
C
pollaa Ulaka Sittinpangal
Dm
ellaam(entum) Aliyum Maayai
Am
E
kaannaay Nilaiyaana Santhosham Poovil
Dm
karththaavin A
E
npanntaivaa
Am
---siluvai
C
aaththuma Meetpaip Pettidaamal
Dm
aaththumam Nashdamatainthaal
Am
E
lokam Muluvathum Aathaayamaakkiyum
Dm
laapam Ontumi
E
llaiyae
Am
---siluvai
C
paava Manitha Jaathikalaip
Dm
paasamaay Meetka Vanthaar
Am
E
paavap Parikaari Karththar Yesunaathar
Dm
paavamellaam Su
E
manthaar
Am
---siluvai
C
niththiya Jeevan Vaanjippaayo
Dm
niththiya Motcha Vaalvi
Am
l
E
thaeti Vaaroyo Parisuththa Jeeviyam
Dm
thaevai Athai Ataivaa
E
y
Am
---siluvai
C
thaakamatainthor Ellorumae
Dm
thaakaththai Theerkka Vaaru
Am
m
E
jeevath Thannnneeraana Karththar Yesunaathar
Dm
jeevan Umakkali
E
ppaar
Am
---siluvai

Siluvai Sumantha Uruvam Chords Guitar


Siluvai Sumantha Uruvam Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Siluvai Sumantha Uruvam Lyrics
தமிழ்