Siluvai Meethae Thongiya Yesu in C♯ Scale

C♯m
சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு
G♯
என்னில் அன்பு கூர்ந்தா
C♯m
ர்
C♯m
நேசரின் அன்
B
பு எந்தன் உ
E
ள்ளத்தில்
A
நெருக்கி ஏ
B
விடுதே
C♯m
(2)
C♯m
சுகந்த வாசனை ப
B
லியாய் தம்மை
A
உவந்து ஜீவன் தந்தார்
C♯m
(2)
F♯m
என்னில் அன்பு
E
கூர்ந்ததாலே
A
என்னை அவருக்கே அர்ப்பணி
G♯7
த்தேன் (2
C♯m
)
…சிலுவை மீதே
C♯m
எம்மில் அன்பு
B
கூர்ந்ததாலே
A
தம்மை தியாகம் செய்தார்
C♯m
(2)
F♯m
அவருடன் நான் அறை
E
யுண்டேனே
A
அவரே என்னில் ஜீவிக்
G♯7
கின்றார்
C♯m
(2)
…சிலுவை மீதே
C♯m
முடிவு வரையும் அ
B
ன்பு கூர்ந்தார்
A
அடிமை வாழ்வடைய (2)
C♯m
F♯m
அவரின் வருகை நா
E
ளில் நானும்
A
அவரைப் போல மாறிடுவே
G♯7
ன் (2)
C♯m
…சிலுவை மீதே
C♯m
கிறிஸ்து இயேசு
B
அன்பிலிருந்து
A
பிரிக்க யாரால் கூடு
C♯m
ம் (2)
F♯m
உயர்வோ தாழ்வோ துன்
E
பம் பசியோ
A
முற்றும் ஜெயம் நான் பெற்
G♯7
றிடுவேன்
C♯m
(2)
…சிலுவை மீதே
C♯m
அறிவுக்கெட்டா
B
நேசர் அன்பில்
A
அகலம் ஆழமுண்டோ (2)
C♯m
F♯m
பகையாய் நின்ற பா
E
வம் தகர்த்தார்
A
சபையில் மகிமை செலுத்
G♯7
திடுவோம் (
C♯m
2)
…சிலுவை மீதே
C♯m
சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு
Siluvai Meethae Thongiya Yesu
G♯
என்னில் அன்பு கூர்ந்தா
C♯m
ர்
Ennil Anpu Koornthaar
C♯m
நேசரின் அன்
B
பு எந்தன் உ
E
ள்ளத்தில்
Naesarin Anpu Enthan Ullaththil
A
நெருக்கி ஏ
B
விடுதே
C♯m
(2)
Nerukki Aeviduthae (2)
C♯m
சுகந்த வாசனை ப
B
லியாய் தம்மை
Sukantha Vaasanai Paliyaay Thammai
A
உவந்து ஜீவன் தந்தார்
C♯m
(2)
Uvanthu Jeevan Thanthaar (2)
F♯m
என்னில் அன்பு
E
கூர்ந்ததாலே
Ennil Anpu Koornthathaalae
A
என்னை அவருக்கே அர்ப்பணி
G♯7
த்தேன் (2
C♯m
)
Ennai Avarukkae Arppanniththaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
C♯m
எம்மில் அன்பு
B
கூர்ந்ததாலே
Emmil Anpu Koornthathaalae
A
தம்மை தியாகம் செய்தார்
C♯m
(2)
Thammai Thiyaakam Seythaar (2)
F♯m
அவருடன் நான் அறை
E
யுண்டேனே
Avarudan Naan Araiyunntaenae
A
அவரே என்னில் ஜீவிக்
G♯7
கின்றார்
C♯m
(2)
Avarae Ennil Jeevikkintar (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
C♯m
முடிவு வரையும் அ
B
ன்பு கூர்ந்தார்
Mutivu Varaiyum Anpu Koornthaar
A
அடிமை வாழ்வடைய (2)
C♯m
Atimai Vaalvataiya (2)
F♯m
அவரின் வருகை நா
E
ளில் நானும்
Avarin Varukai Naalil Naanum
A
அவரைப் போல மாறிடுவே
G♯7
ன் (2)
C♯m
Avaraip Pola Maariduvaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
C♯m
கிறிஸ்து இயேசு
B
அன்பிலிருந்து
Kiristhu Yesu Anpilirunthu
A
பிரிக்க யாரால் கூடு
C♯m
ம் (2)
Pirikka Yaaraal Koodum (2)
F♯m
உயர்வோ தாழ்வோ துன்
E
பம் பசியோ
Uyarvo Thaalvo Thunpam Pasiyo
A
முற்றும் ஜெயம் நான் பெற்
G♯7
றிடுவேன்
C♯m
(2)
Muttum Jeyam Naan Perriduvaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
C♯m
அறிவுக்கெட்டா
B
நேசர் அன்பில்
Arivukketta Naesar Anpil
A
அகலம் ஆழமுண்டோ (2)
C♯m
Akalam Aalamunntoo (2)
F♯m
பகையாய் நின்ற பா
E
வம் தகர்த்தார்
Pakaiyaay Ninta Paavam Thakarththaar
A
சபையில் மகிமை செலுத்
G♯7
திடுவோம் (
C♯m
2)
Sapaiyil Makimai Seluththiduvom (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords Keyboard

C♯m
siluvai Meethae Thongiya Yesu
G♯
ennil Anpu Koornthaa
C♯m
r
C♯m
naesarin An
B
pu Enthan U
E
llaththil
A
nerukki Ae
B
viduthae
C♯m
(2)
C♯m
sukantha Vaasanai Pa
B
liyaay Thammai
A
uvanthu Jeevan Thanthaar
C♯m
(2)
F♯m
ennil Anpu
E
Koornthathaalae
A
ennai Avarukkae Arppanni
G♯7
ththaen (2
C♯m
)
...siluvai Meethae
C♯m
emmil Anpu
B
Koornthathaalae
A
thammai Thiyaakam Seythaar
C♯m
(2)
F♯m
avarudan Naan Arai
E
yunntaenae
A
avarae Ennil Jeevik
G♯7
kintar
C♯m
(2)
...siluvai Meethae
C♯m
mutivu Varaiyum A
B
npu Koornthaar
A
atimai Vaalvataiya (2)
C♯m
F♯m
avarin Varukai Naa
E
lil Naanum
A
avaraip Pola Maariduvae
G♯7
n (2)
C♯m
...siluvai Meethae
C♯m
kiristhu Yesu
B
anpilirunthu
A
pirikka Yaaraal Koodu
C♯m
m (2)
F♯m
uyarvo Thaalvo Thun
E
pam Pasiyo
A
muttum Jeyam Naan Per
G♯7
riduvaen
C♯m
(2)
...siluvai Meethae
C♯m
arivukketta
B
Naesar Anpil
A
akalam Aalamunntoo (2)
C♯m
F♯m
pakaiyaay Ninta Paa
E
vam Thakarththaar
A
sapaiyil Makimai Seluth
G♯7
thiduvom (
C♯m
2)
...siluvai Meethae

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords Guitar


Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords in C♯ Scale

தமிழ்