Siluvai Meethae Thongiya Yesu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு
F
என்னில் அன்பு கூர்ந்தா
A♯m
ர்
A♯m
நேசரின் அன்
G♯
பு எந்தன் உ
C♯
ள்ளத்தில்
F♯
நெருக்கி ஏ
G♯
விடுதே
A♯m
(2)
A♯m
சுகந்த வாசனை ப
G♯
லியாய் தம்மை
F♯
உவந்து ஜீவன் தந்தார்
A♯m
(2)
D♯m
என்னில் அன்பு
C♯
கூர்ந்ததாலே
F♯
என்னை அவருக்கே அர்ப்பணி
F7
த்தேன் (2
A♯m
)
…சிலுவை மீதே
A♯m
எம்மில் அன்பு
G♯
கூர்ந்ததாலே
F♯
தம்மை தியாகம் செய்தார்
A♯m
(2)
D♯m
அவருடன் நான் அறை
C♯
யுண்டேனே
F♯
அவரே என்னில் ஜீவிக்
F7
கின்றார்
A♯m
(2)
…சிலுவை மீதே
A♯m
முடிவு வரையும் அ
G♯
ன்பு கூர்ந்தார்
F♯
அடிமை வாழ்வடைய (2)
A♯m
D♯m
அவரின் வருகை நா
C♯
ளில் நானும்
F♯
அவரைப் போல மாறிடுவே
F7
ன் (2)
A♯m
…சிலுவை மீதே
A♯m
கிறிஸ்து இயேசு
G♯
அன்பிலிருந்து
F♯
பிரிக்க யாரால் கூடு
A♯m
ம் (2)
D♯m
உயர்வோ தாழ்வோ துன்
C♯
பம் பசியோ
F♯
முற்றும் ஜெயம் நான் பெற்
F7
றிடுவேன்
A♯m
(2)
…சிலுவை மீதே
A♯m
அறிவுக்கெட்டா
G♯
நேசர் அன்பில்
F♯
அகலம் ஆழமுண்டோ (2)
A♯m
D♯m
பகையாய் நின்ற பா
C♯
வம் தகர்த்தார்
F♯
சபையில் மகிமை செலுத்
F7
திடுவோம் (
A♯m
2)
…சிலுவை மீதே
A♯m
சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு
Siluvai Meethae Thongiya Yesu
F
என்னில் அன்பு கூர்ந்தா
A♯m
ர்
Ennil Anpu Koornthaar
A♯m
நேசரின் அன்
G♯
பு எந்தன் உ
C♯
ள்ளத்தில்
Naesarin Anpu Enthan Ullaththil
F♯
நெருக்கி ஏ
G♯
விடுதே
A♯m
(2)
Nerukki Aeviduthae (2)
A♯m
சுகந்த வாசனை ப
G♯
லியாய் தம்மை
Sukantha Vaasanai Paliyaay Thammai
F♯
உவந்து ஜீவன் தந்தார்
A♯m
(2)
Uvanthu Jeevan Thanthaar (2)
D♯m
என்னில் அன்பு
C♯
கூர்ந்ததாலே
Ennil Anpu Koornthathaalae
F♯
என்னை அவருக்கே அர்ப்பணி
F7
த்தேன் (2
A♯m
)
Ennai Avarukkae Arppanniththaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
A♯m
எம்மில் அன்பு
G♯
கூர்ந்ததாலே
Emmil Anpu Koornthathaalae
F♯
தம்மை தியாகம் செய்தார்
A♯m
(2)
Thammai Thiyaakam Seythaar (2)
D♯m
அவருடன் நான் அறை
C♯
யுண்டேனே
Avarudan Naan Araiyunntaenae
F♯
அவரே என்னில் ஜீவிக்
F7
கின்றார்
A♯m
(2)
Avarae Ennil Jeevikkintar (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
A♯m
முடிவு வரையும் அ
G♯
ன்பு கூர்ந்தார்
Mutivu Varaiyum Anpu Koornthaar
F♯
அடிமை வாழ்வடைய (2)
A♯m
Atimai Vaalvataiya (2)
D♯m
அவரின் வருகை நா
C♯
ளில் நானும்
Avarin Varukai Naalil Naanum
F♯
அவரைப் போல மாறிடுவே
F7
ன் (2)
A♯m
Avaraip Pola Maariduvaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
A♯m
கிறிஸ்து இயேசு
G♯
அன்பிலிருந்து
Kiristhu Yesu Anpilirunthu
F♯
பிரிக்க யாரால் கூடு
A♯m
ம் (2)
Pirikka Yaaraal Koodum (2)
D♯m
உயர்வோ தாழ்வோ துன்
C♯
பம் பசியோ
Uyarvo Thaalvo Thunpam Pasiyo
F♯
முற்றும் ஜெயம் நான் பெற்
F7
றிடுவேன்
A♯m
(2)
Muttum Jeyam Naan Perriduvaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
A♯m
அறிவுக்கெட்டா
G♯
நேசர் அன்பில்
Arivukketta Naesar Anpil
F♯
அகலம் ஆழமுண்டோ (2)
A♯m
Akalam Aalamunntoo (2)
D♯m
பகையாய் நின்ற பா
C♯
வம் தகர்த்தார்
Pakaiyaay Ninta Paavam Thakarththaar
F♯
சபையில் மகிமை செலுத்
F7
திடுவோம் (
A♯m
2)
Sapaiyil Makimai Seluththiduvom (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords Keyboard

A♯m
siluvai Meethae Thongiya Yesu
F
ennil Anpu Koornthaa
A♯m
r
A♯m
naesarin An
G♯
pu Enthan U
C♯
llaththil
F♯
nerukki Ae
G♯
viduthae
A♯m
(2)
A♯m
sukantha Vaasanai Pa
G♯
liyaay Thammai
F♯
uvanthu Jeevan Thanthaar
A♯m
(2)
D♯m
ennil Anpu
C♯
Koornthathaalae
F♯
ennai Avarukkae Arppanni
F7
ththaen (2
A♯m
)
...siluvai Meethae
A♯m
emmil Anpu
G♯
Koornthathaalae
F♯
thammai Thiyaakam Seythaar
A♯m
(2)
D♯m
avarudan Naan Arai
C♯
yunntaenae
F♯
avarae Ennil Jeevik
F7
kintar
A♯m
(2)
...siluvai Meethae
A♯m
mutivu Varaiyum A
G♯
npu Koornthaar
F♯
atimai Vaalvataiya (2)
A♯m
D♯m
avarin Varukai Naa
C♯
lil Naanum
F♯
avaraip Pola Maariduvae
F7
n (2)
A♯m
...siluvai Meethae
A♯m
kiristhu Yesu
G♯
anpilirunthu
F♯
pirikka Yaaraal Koodu
A♯m
m (2)
D♯m
uyarvo Thaalvo Thun
C♯
pam Pasiyo
F♯
muttum Jeyam Naan Per
F7
riduvaen
A♯m
(2)
...siluvai Meethae
A♯m
arivukketta
G♯
Naesar Anpil
F♯
akalam Aalamunntoo (2)
A♯m
D♯m
pakaiyaay Ninta Paa
C♯
vam Thakarththaar
F♯
sapaiyil Makimai Seluth
F7
thiduvom (
A♯m
2)
...siluvai Meethae

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords Guitar


Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords in B♭ Scale

தமிழ்