Siluvai Meethae Thongiya Yesu in B Scale

Bm
சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு
F♯
என்னில் அன்பு கூர்ந்தா
Bm
ர்
Bm
நேசரின் அன்
A
பு எந்தன் உ
D
ள்ளத்தில்
G
நெருக்கி ஏ
A
விடுதே
Bm
(2)
Bm
சுகந்த வாசனை ப
A
லியாய் தம்மை
G
உவந்து ஜீவன் தந்தார்
Bm
(2)
Em
என்னில் அன்பு
D
கூர்ந்ததாலே
G
என்னை அவருக்கே அர்ப்பணி
F♯7
த்தேன் (2
Bm
)
…சிலுவை மீதே
Bm
எம்மில் அன்பு
A
கூர்ந்ததாலே
G
தம்மை தியாகம் செய்தார்
Bm
(2)
Em
அவருடன் நான் அறை
D
யுண்டேனே
G
அவரே என்னில் ஜீவிக்
F♯7
கின்றார்
Bm
(2)
…சிலுவை மீதே
Bm
முடிவு வரையும் அ
A
ன்பு கூர்ந்தார்
G
அடிமை வாழ்வடைய (2)
Bm
Em
அவரின் வருகை நா
D
ளில் நானும்
G
அவரைப் போல மாறிடுவே
F♯7
ன் (2)
Bm
…சிலுவை மீதே
Bm
கிறிஸ்து இயேசு
A
அன்பிலிருந்து
G
பிரிக்க யாரால் கூடு
Bm
ம் (2)
Em
உயர்வோ தாழ்வோ துன்
D
பம் பசியோ
G
முற்றும் ஜெயம் நான் பெற்
F♯7
றிடுவேன்
Bm
(2)
…சிலுவை மீதே
Bm
அறிவுக்கெட்டா
A
நேசர் அன்பில்
G
அகலம் ஆழமுண்டோ (2)
Bm
Em
பகையாய் நின்ற பா
D
வம் தகர்த்தார்
G
சபையில் மகிமை செலுத்
F♯7
திடுவோம் (
Bm
2)
…சிலுவை மீதே
Bm
சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு
Siluvai Meethae Thongiya Yesu
F♯
என்னில் அன்பு கூர்ந்தா
Bm
ர்
Ennil Anpu Koornthaar
Bm
நேசரின் அன்
A
பு எந்தன் உ
D
ள்ளத்தில்
Naesarin Anpu Enthan Ullaththil
G
நெருக்கி ஏ
A
விடுதே
Bm
(2)
Nerukki Aeviduthae (2)
Bm
சுகந்த வாசனை ப
A
லியாய் தம்மை
Sukantha Vaasanai Paliyaay Thammai
G
உவந்து ஜீவன் தந்தார்
Bm
(2)
Uvanthu Jeevan Thanthaar (2)
Em
என்னில் அன்பு
D
கூர்ந்ததாலே
Ennil Anpu Koornthathaalae
G
என்னை அவருக்கே அர்ப்பணி
F♯7
த்தேன் (2
Bm
)
Ennai Avarukkae Arppanniththaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
Bm
எம்மில் அன்பு
A
கூர்ந்ததாலே
Emmil Anpu Koornthathaalae
G
தம்மை தியாகம் செய்தார்
Bm
(2)
Thammai Thiyaakam Seythaar (2)
Em
அவருடன் நான் அறை
D
யுண்டேனே
Avarudan Naan Araiyunntaenae
G
அவரே என்னில் ஜீவிக்
F♯7
கின்றார்
Bm
(2)
Avarae Ennil Jeevikkintar (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
Bm
முடிவு வரையும் அ
A
ன்பு கூர்ந்தார்
Mutivu Varaiyum Anpu Koornthaar
G
அடிமை வாழ்வடைய (2)
Bm
Atimai Vaalvataiya (2)
Em
அவரின் வருகை நா
D
ளில் நானும்
Avarin Varukai Naalil Naanum
G
அவரைப் போல மாறிடுவே
F♯7
ன் (2)
Bm
Avaraip Pola Maariduvaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
Bm
கிறிஸ்து இயேசு
A
அன்பிலிருந்து
Kiristhu Yesu Anpilirunthu
G
பிரிக்க யாரால் கூடு
Bm
ம் (2)
Pirikka Yaaraal Koodum (2)
Em
உயர்வோ தாழ்வோ துன்
D
பம் பசியோ
Uyarvo Thaalvo Thunpam Pasiyo
G
முற்றும் ஜெயம் நான் பெற்
F♯7
றிடுவேன்
Bm
(2)
Muttum Jeyam Naan Perriduvaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
Bm
அறிவுக்கெட்டா
A
நேசர் அன்பில்
Arivukketta Naesar Anpil
G
அகலம் ஆழமுண்டோ (2)
Bm
Akalam Aalamunntoo (2)
Em
பகையாய் நின்ற பா
D
வம் தகர்த்தார்
Pakaiyaay Ninta Paavam Thakarththaar
G
சபையில் மகிமை செலுத்
F♯7
திடுவோம் (
Bm
2)
Sapaiyil Makimai Seluththiduvom (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords Keyboard

Bm
siluvai Meethae Thongiya Yesu
F♯
ennil Anpu Koornthaa
Bm
r
Bm
naesarin An
A
pu Enthan U
D
llaththil
G
nerukki Ae
A
viduthae
Bm
(2)
Bm
sukantha Vaasanai Pa
A
liyaay Thammai
G
uvanthu Jeevan Thanthaar
Bm
(2)
Em
ennil Anpu
D
Koornthathaalae
G
ennai Avarukkae Arppanni
F♯7
ththaen (2
Bm
)
...siluvai Meethae
Bm
emmil Anpu
A
Koornthathaalae
G
thammai Thiyaakam Seythaar
Bm
(2)
Em
avarudan Naan Arai
D
yunntaenae
G
avarae Ennil Jeevik
F♯7
kintar
Bm
(2)
...siluvai Meethae
Bm
mutivu Varaiyum A
A
npu Koornthaar
G
atimai Vaalvataiya (2)
Bm
Em
avarin Varukai Naa
D
lil Naanum
G
avaraip Pola Maariduvae
F♯7
n (2)
Bm
...siluvai Meethae
Bm
kiristhu Yesu
A
anpilirunthu
G
pirikka Yaaraal Koodu
Bm
m (2)
Em
uyarvo Thaalvo Thun
D
pam Pasiyo
G
muttum Jeyam Naan Per
F♯7
riduvaen
Bm
(2)
...siluvai Meethae
Bm
arivukketta
A
Naesar Anpil
G
akalam Aalamunntoo (2)
Bm
Em
pakaiyaay Ninta Paa
D
vam Thakarththaar
G
sapaiyil Makimai Seluth
F♯7
thiduvom (
Bm
2)
...siluvai Meethae

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords Guitar


Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords in B Scale

தமிழ்