Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar in G Scale

G
சேராபீன் தூதர்
Em
கள்
G
போற்றிடும் பரிசு
C
த்தர்
G
G
மகிமையை உடையாக
C
அணிந்துள்
G
ள மகத்துவர் (2)
C
G
G
பாத்திரர் நீரே பரி
Am
சுத்தர்
C
நீரே
D
ஸ்தோத்திரம் பாடியே புகழ்ந்திடுவே
C
ன்
G
- 2
G
தழும்புள்ள கரங்களினாலே
C
D
காயங்கள் ஆற்றிடுவீரே (2
G
)
Em
கண்ணீரை துருத்தியில் வைத்து
D
D
பதில் தரும் நல்லவரே (2
C
)[/]
G
-பாத்திரர் நீரே
G
சுத்தர்கள் தொழுதிடும் நா
C
மம்
D
பரலோக தகப்பனின் நாமம் (
G
2)
Em
ராஜ்ஜியம் வல்லமை கனமும்
D
D
உமக்கே சொந்தமாகும்
C
(2[/])
G
-பாத்திரர் நீரே
G
சேராபீன் தூதர்
Em
கள்
G
போற்றிடும் பரிசு
C
த்தர்
G
Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar
G
மகிமையை உடையாக
C
அணிந்துள்
G
ள மகத்துவர் (2)
C
G
Makimaiyai Utaiyaaka Anninthulla Makaththuvar (2)
G
பாத்திரர் நீரே பரி
Am
சுத்தர்
C
நீரே
Paaththirar Neerae Parisuththar Neerae
D
ஸ்தோத்திரம் பாடியே புகழ்ந்திடுவே
C
ன்
G
- 2
Sthoththiram Paatiyae Pukalnthiduvaen - 2
G
தழும்புள்ள கரங்களினாலே
C
Thalumpulla Karangalinaalae
D
காயங்கள் ஆற்றிடுவீரே (2
G
)
Kaayangal Aattiduveerae (2)
Em
கண்ணீரை துருத்தியில் வைத்து
D
Kannnneerai Thuruththiyil Vaiththu
D
பதில் தரும் நல்லவரே (2
C
)[/]
G
Pathil Tharum Nallavarae (2)[/]
-பாத்திரர் நீரே
-paaththirar Neerae
G
சுத்தர்கள் தொழுதிடும் நா
C
மம்
Suththarkal Tholuthidum Naamam
D
பரலோக தகப்பனின் நாமம் (
G
2)
Paraloka Thakappanin Naamam (2)
Em
ராஜ்ஜியம் வல்லமை கனமும்
D
Raajjiyam Vallamai Kanamum
D
உமக்கே சொந்தமாகும்
C
(2[/])
G
Umakkae Sonthamaakum (2[/])
-பாத்திரர் நீரே
-paaththirar Neerae

Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar Chords Keyboard

G
seraapeen Thoothar
Em
kal
G
Pottidum Parisu
C
ththar
G
G
makimaiyai Utaiyaaka
C
Anninthul
G
la Makaththuvar (2)
C
G
G
paaththirar Neerae Pari
Am
suththar
C
Neerae
D
sthoththiram Paatiyae Pukalnthiduvae
C
n
G
- 2
G
thalumpulla Karangalinaalae
C
D
kaayangal Aattiduveerae (2
G
)
Em
kannnneerai Thuruththiyil Vaiththu
D
D
pathil Tharum Nallavarae (2
C
)[/]
G
-paaththirar Neerae
G
suththarkal Tholuthidum Naa
C
mam
D
paraloka Thakappanin Naamam (
G
2)
Em
raajjiyam Vallamai Kanamum
D
D
umakkae Sonthamaakum
C
(2[/])
G
-paaththirar Neerae

Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar Chords Guitar


Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar Chords in G Scale

Serabin thoodhargal Lyrics
தமிழ்