Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar in C♯ Scale

C♯
சேராபீன் தூதர்
A♯m
கள்
C♯
போற்றிடும் பரிசு
F♯
த்தர்
C♯
C♯
மகிமையை உடையாக
F♯
அணிந்துள்
C♯
ள மகத்துவர் (2)
F♯
C♯
C♯
பாத்திரர் நீரே பரி
D♯m
சுத்தர்
F♯
நீரே
G♯
ஸ்தோத்திரம் பாடியே புகழ்ந்திடுவே
F♯
ன்
C♯
- 2
C♯
தழும்புள்ள கரங்களினாலே
F♯
G♯
காயங்கள் ஆற்றிடுவீரே (2
C♯
)
A♯m
கண்ணீரை துருத்தியில் வைத்து
G♯
G♯
பதில் தரும் நல்லவரே (2
F♯
)[/]
C♯
-பாத்திரர் நீரே
C♯
சுத்தர்கள் தொழுதிடும் நா
F♯
மம்
G♯
பரலோக தகப்பனின் நாமம் (
C♯
2)
A♯m
ராஜ்ஜியம் வல்லமை கனமும்
G♯
G♯
உமக்கே சொந்தமாகும்
F♯
(2[/])
C♯
-பாத்திரர் நீரே
C♯
சேராபீன் தூதர்
A♯m
கள்
C♯
போற்றிடும் பரிசு
F♯
த்தர்
C♯
Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar
C♯
மகிமையை உடையாக
F♯
அணிந்துள்
C♯
ள மகத்துவர் (2)
F♯
C♯
Makimaiyai Utaiyaaka Anninthulla Makaththuvar (2)
C♯
பாத்திரர் நீரே பரி
D♯m
சுத்தர்
F♯
நீரே
Paaththirar Neerae Parisuththar Neerae
G♯
ஸ்தோத்திரம் பாடியே புகழ்ந்திடுவே
F♯
ன்
C♯
- 2
Sthoththiram Paatiyae Pukalnthiduvaen - 2
C♯
தழும்புள்ள கரங்களினாலே
F♯
Thalumpulla Karangalinaalae
G♯
காயங்கள் ஆற்றிடுவீரே (2
C♯
)
Kaayangal Aattiduveerae (2)
A♯m
கண்ணீரை துருத்தியில் வைத்து
G♯
Kannnneerai Thuruththiyil Vaiththu
G♯
பதில் தரும் நல்லவரே (2
F♯
)[/]
C♯
Pathil Tharum Nallavarae (2)[/]
-பாத்திரர் நீரே
-paaththirar Neerae
C♯
சுத்தர்கள் தொழுதிடும் நா
F♯
மம்
Suththarkal Tholuthidum Naamam
G♯
பரலோக தகப்பனின் நாமம் (
C♯
2)
Paraloka Thakappanin Naamam (2)
A♯m
ராஜ்ஜியம் வல்லமை கனமும்
G♯
Raajjiyam Vallamai Kanamum
G♯
உமக்கே சொந்தமாகும்
F♯
(2[/])
C♯
Umakkae Sonthamaakum (2[/])
-பாத்திரர் நீரே
-paaththirar Neerae

Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar Chords Keyboard

C♯
seraapeen Thoothar
A♯m
kal
C♯
Pottidum Parisu
F♯
ththar
C♯
C♯
makimaiyai Utaiyaaka
F♯
Anninthul
C♯
la Makaththuvar (2)
F♯
C♯
C♯
paaththirar Neerae Pari
D♯m
suththar
F♯
Neerae
G♯
sthoththiram Paatiyae Pukalnthiduvae
F♯
n
C♯
- 2
C♯
thalumpulla Karangalinaalae
F♯
G♯
kaayangal Aattiduveerae (2
C♯
)
A♯m
kannnneerai Thuruththiyil Vaiththu
G♯
G♯
pathil Tharum Nallavarae (2
F♯
)[/]
C♯
-paaththirar Neerae
C♯
suththarkal Tholuthidum Naa
F♯
mam
G♯
paraloka Thakappanin Naamam (
C♯
2)
A♯m
raajjiyam Vallamai Kanamum
G♯
G♯
umakkae Sonthamaakum
F♯
(2[/])
C♯
-paaththirar Neerae

Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar Chords Guitar


Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar Chords in C♯ Scale

Serabin thoodhargal Lyrics
தமிழ்