Senaikalin Karththar Neerae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
F
A♯
2
A♯
உன் ஆலயம் என் வாசமே
F
A♯
A♯
பேரின்பமே
G♯
உன் வாசத்
D♯
தலம்
A♯
A♯
என் ஆத்து
F
மா தினம் தேடிடிடு
A♯
ம்
A♯
நீ தரும் ம
D♯
கிமை நீ
F
ர்தானையா
A♯
உம்முடனே வா
F
சம் செய்யும்
A♯
A♯
வாசத்
G♯
தலம் உம்
D♯
பாக்கி
A♯
யமே
A♯
என்றென்று
D♯
மாய் து
A♯
திப்ப
F
து
Cm
என் வாழ்வில் சே
A♯
ர்ந்திடு
F
ம் சாத்தி
A♯
யமே
…சேனைகளின்
A♯
செம்மை வழி ந
F
டப்பவர்கள்
A♯
A♯
பாக்கி
G♯
யமே
D♯
அடைந்திடுவார்
A♯
A♯
பெலத்தின்
D♯
மேல் பெ
A♯
லன் பெற்று
F
Cm
சியோனில் சீ
A♯
றுடன் வாழு
F
வார்
A♯
…சேனைகளின்
A♯
உத்தமமாய்
F
நடப்பவர்க்
A♯
கு
A♯
நன்மைகளை
G♯
வழங்
D♯
கிடு
A♯
வீர்
A♯
கிருபை
D♯
மகிமை
A♯
அருளிவீ
F
ர்
Cm
சூரியன் தே
A♯
டலும் நீ
F
ர்தானையா
A♯
…சேனைகளின்
A♯
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
F
-
A♯
2
Senaikalin Karththar Neerae - 2
A♯
உன் ஆலயம் என் வாசமே
F
A♯
Un Aalayam En Vaasamae
A♯
பேரின்பமே
G♯
உன் வாசத்
D♯
தலம்
A♯
Paerinpamae Un Vaasaththalam
A♯
என் ஆத்து
F
மா தினம் தேடிடிடு
A♯
ம்
En Aaththumaa Thinam Thaetididum
A♯
நீ தரும் ம
D♯
கிமை நீ
F
ர்தானையா
Nee Tharum Makimai Neerthaanaiyaa
A♯
உம்முடனே வா
F
சம் செய்யும்
A♯
Ummudanae Vaasam Seyyum
A♯
வாசத்
G♯
தலம் உம்
D♯
பாக்கி
A♯
யமே
Vaasaththalam Um Paakkiyamae
A♯
என்றென்று
D♯
மாய் து
A♯
திப்ப
F
து
Ententumaay Thuthippathu
Cm
என் வாழ்வில் சே
A♯
ர்ந்திடு
F
ம் சாத்தி
A♯
யமே
En Vaalvil Sernthidum Saaththiyamae
...சேனைகளின்
...senaikalin
A♯
செம்மை வழி ந
F
டப்பவர்கள்
A♯
Semmai Vali Nadappavarkal
A♯
பாக்கி
G♯
யமே
D♯
அடைந்திடுவார்
A♯
Paakkiyamae Atainthiduvaar
A♯
பெலத்தின்
D♯
மேல் பெ
A♯
லன் பெற்று
F
Pelaththin Mael Pelan Pettu
Cm
சியோனில் சீ
A♯
றுடன் வாழு
F
வார்
A♯
Siyonil Seerudan Vaaluvaar
...சேனைகளின்
...senaikalin
A♯
உத்தமமாய்
F
நடப்பவர்க்
A♯
கு
Uththamamaay Nadappavarkku
A♯
நன்மைகளை
G♯
வழங்
D♯
கிடு
A♯
வீர்
Nanmaikalai Valangiduveer
A♯
கிருபை
D♯
மகிமை
A♯
அருளிவீ
F
ர்
Kirupai Makimai Aruliveer
Cm
சூரியன் தே
A♯
டலும் நீ
F
ர்தானையா
A♯
Sooriyan Thaedalum Neerthaanaiyaa
...சேனைகளின்
...senaikalin

Senaikalin Karththar Neerae Chords Keyboard

A♯
senaikalin Karththar Neerae
F
-
A♯
2
A♯
un Aalayam En Vaasamae
F
A♯
A♯
paerinpamae
G♯
Un Vaasath
D♯
thalam
A♯
A♯
en Aaththu
F
maa Thinam Thaetididu
A♯
m
A♯
nee Tharum Ma
D♯
kimai Nee
F
rthaanaiyaa
A♯
ummudanae Vaa
F
sam Seyyum
A♯
A♯
vaasath
G♯
thalam Um
D♯
Paakki
A♯
yamae
A♯
ententu
D♯
maay Thu
A♯
thippa
F
thu
Cm
en Vaalvil Se
A♯
rnthidu
F
m Saaththi
A♯
yamae
...senaikalin
A♯
semmai Vali Na
F
dappavarkal
A♯
A♯
paakki
G♯
yamae
D♯
atainthiduvaar
A♯
A♯
pelaththin
D♯
Mael Pe
A♯
lan Pettu
F
Cm
siyonil See
A♯
rudan Vaalu
F
vaar
A♯
...senaikalin
A♯
uththamamaay
F
Nadappavark
A♯
ku
A♯
nanmaikalai
G♯
Valang
D♯
kidu
A♯
veer
A♯
kirupai
D♯
Makimai
A♯
arulivee
F
r
Cm
sooriyan Thae
A♯
dalum Nee
F
rthaanaiyaa
A♯
...senaikalin

Senaikalin Karththar Neerae Chords Guitar


Senaikalin Karththar Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Karththar Neerae Chords in B♭ Scale

தமிழ்