Sarva Vallavar En Sonthamaanaar in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
சர்வ வல்லவர் என் சொந்த
A♭
மானார் (
E♭
எஜமானன்)
B♭
சாவை வென்றவர் என் ஜீவனானார்
B♭7
(மண
E♭
வாளன்)
C
ஆஆஆ இது அ
Fm
திசயம் தானே
D♭
B♭7
ஓஓஓ இது
A♭
உண்மை தானே
B♭7
E♭
E♭
கண்டு கொண்டேன் ஒரு பு
B♭
தையல்
A♭
பெற்றுக் கொண்டேன்
B♭7
ஒரு
E♭
பொக்கிஷம்
C
இயேசுதான் என் இரட்
Fm
சகர்
D♭
B♭7
இயேசுதான்
A♭
என் ராஜா
B♭7
E♭
…சர்வ வல்லவர்
E♭
சந்தோஷமும் சமாதானமும்
B♭
A♭
என் உள்ளத்தில் பொங்
B♭7
குதம்மா
E♭
C
பாவமெல்லாம் போக்கி
Fm
விட்டார்
D♭
B♭7
பயங்களெல்
A♭
லாம் நீக்கி
B♭7
விட்டார்
E♭
…சர்வ வல்லவர்
E♭
பரலோகத்தில் எனது பெய
B♭
ர்
A♭
எழுதிவிட்டார் என்
B♭7
இயேசு
E♭
C
என் வாழ்வின் நோக்
Fm
கமெல்லாம்
D♭
B♭7
இயேசுவுக்காய்
A♭
வாழ்வது தா
B♭7
ன்
E♭
…சர்வ வல்லவர்
E♭
ஊரெல்லாம் சொல்லிடுவே
B♭
ன்
A♭
உலகமெங்கும் பறைசா
B♭7
ற்றுவேன் -
E♭
நான்
C
ஜீவிக்கின்றார் எ
Fm
ன் இயே
D♭
சு
B♭7
சீக்கிரமா
A♭
ய் வந்திடு
B♭7
வார்
E♭
…சர்வ வல்லவர்
E♭
சர்வ வல்லவர் என் சொந்த
A♭
மானார் (
E♭
எஜமானன்)
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar (ejamaanan)
B♭
சாவை வென்றவர் என் ஜீவனானார்
B♭7
(மண
E♭
வாளன்)
Saavai Ventavar En Jeevanaanaar (manavaalan)
C
ஆஆஆ இது அ
Fm
திசயம் தானே
D♭
Aaaaaa Ithu Athisayam Thaanae
B♭7
ஓஓஓ இது
A♭
உண்மை தானே
B♭7
E♭
ooo Ithu Unnmai Thaanae
E♭
கண்டு கொண்டேன் ஒரு பு
B♭
தையல்
Kanndu Konntaen Oru Puthaiyal
A♭
பெற்றுக் கொண்டேன்
B♭7
ஒரு
E♭
பொக்கிஷம்
Pettuk Konntaen oru Pokkisham
C
இயேசுதான் என் இரட்
Fm
சகர்
D♭
Yesuthaan En Iratchakar
B♭7
இயேசுதான்
A♭
என் ராஜா
B♭7
E♭
B♭7
Yesuthaan En Raajaa
...சர்வ வல்லவர்
...sarva Vallavar
E♭
சந்தோஷமும் சமாதானமும்
B♭
Santhoshamum Samaathaanamum
A♭
என் உள்ளத்தில் பொங்
B♭7
குதம்மா
E♭
En Ullaththil Pongkuthammaa
C
பாவமெல்லாம் போக்கி
Fm
விட்டார்
D♭
Paavamellaam Pokkivittar
B♭7
பயங்களெல்
A♭
லாம் நீக்கி
B♭7
விட்டார்
E♭
payangalellaam Neekkivittar
...சர்வ வல்லவர்
...sarva Vallavar
E♭
பரலோகத்தில் எனது பெய
B♭
ர்
Paralokaththil Enathu Peyar
A♭
எழுதிவிட்டார் என்
B♭7
இயேசு
E♭
Eluthivittar En Yesu
C
என் வாழ்வின் நோக்
Fm
கமெல்லாம்
D♭
En Vaalvin Nnokkamellaam
B♭7
இயேசுவுக்காய்
A♭
வாழ்வது தா
B♭7
ன்
E♭
B♭7
Yesuvukkaay Vaalvathu Thaan
...சர்வ வல்லவர்
...sarva Vallavar
E♭
ஊரெல்லாம் சொல்லிடுவே
B♭
ன்
Oorellaam Solliduvaen
A♭
உலகமெங்கும் பறைசா
B♭7
ற்றுவேன் -
E♭
நான்
Ulakamengum Paraisaattuvaen - Naan
C
ஜீவிக்கின்றார் எ
Fm
ன் இயே
D♭
சு
Jeevikkintar En Yesu
B♭7
சீக்கிரமா
A♭
ய் வந்திடு
B♭7
வார்
E♭
seekkiramaay Vanthiduvaar
...சர்வ வல்லவர்
...sarva Vallavar

Sarva Vallavar En Sonthamaanaar Chords Keyboard

E♭
sarva Vallavar En Sontha
A♭
maanaar (
E♭
ejamaanan)
B♭
saavai Ventavar En Jeevanaanaar
B♭7
(mana
E♭
vaalan)
C
aaaaaa Ithu A
Fm
thisayam Thaanae
D♭
B♭7
ooo Ithu
A♭
Unnmai Thaanae
B♭7
E♭
E♭
kanndu Konntaen Oru Pu
B♭
thaiyal
A♭
pettuk Konntaen
B♭7
oru
E♭
pokkisham
C
Yesuthaan En Irat
Fm
sakar
D♭
B♭7
Yesuthaan
A♭
En Raajaa
B♭7
E♭
...sarva Vallavar
E♭
santhoshamum Samaathaanamum
B♭
A♭
en Ullaththil Pong
B♭7
kuthammaa
E♭
C
paavamellaam Pokki
Fm
vittar
D♭
B♭7
payangalel
A♭
laam Neekki
B♭7
vittar
E♭
...sarva Vallavar
E♭
paralokaththil Enathu Peya
B♭
r
A♭
eluthivittar En
B♭7
Yesu
E♭
C
en Vaalvin Nnok
Fm
kamellaam
D♭
B♭7
Yesuvukkaay
A♭
Vaalvathu Thaa
B♭7
n
E♭
...sarva Vallavar
E♭
oorellaam Solliduvae
B♭
n
A♭
ulakamengum Paraisaa
B♭7
ttuvaen -
E♭
Naan
C
jeevikkintar E
Fm
n Iyae
D♭
su
B♭7
seekkiramaa
A♭
y Vanthidu
B♭7
vaar
E♭
...sarva Vallavar

Sarva Vallavar En Sonthamaanaar Chords Guitar


Sarva Vallavar En Sonthamaanaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sarva Vallavar En Sonthamaanaar Chords in E♭ Scale

Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர் Lyrics
தமிழ்