Santhosham En Ullil Santhosham in G Scale

G♯m
சந்தோஷம் என் உள்ளில் சந்தோ
E
ஷம்
F♯
என் இயேசு வந்தால் சந்தோ
G♯m
ஷம்
G♯m
அல்லேலூயா அல்லே
F♯
லூயா
E
அல்லேலூயா
D♯
ஆமென்
G♯m
G♯m
பாவம் போக்கினதான் சந்தோ
D♯
ஷம்
C♯m
என் சாபம் நீ
D♯
க்கினதால் சந்
G♯m
தோஷம் (2)
F♯
துதித்து பாடிடு
E
கைதட்டி ஆடிடு
D♯
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
G♯m
G♯m
கண்ணீரை மாற்றினதால் சந்தோ
D♯
ஷம்
C♯m
எனக்கு களிப்பை தந்த
D♯
தால் சந்தோ
G♯m
ஷம் (2)
…துதித்து பாடிடு
G♯m
என்னையும் அழைத்தார் சந்தோ
D♯
ஷம்
C♯m
புதிய வாழ்வை கொடு
D♯
த்தார் சந்தோஷ
G♯m
ம் (2)
…துதித்து பாடிடு
G♯m
பரலோகம் செல்வாஎன் சந்தோ
D♯
ஷம்
C♯m
என் பரனோடு வாழ்வே
D♯
ன் சந்தோஷம்
G♯m
(2)
…துதித்து பாடிடு
G♯m
சந்தோஷம் என் உள்ளில் சந்தோ
E
ஷம்
Santhosham En Ullil Santhosham
F♯
என் இயேசு வந்தால் சந்தோ
G♯m
ஷம்
En Yesu Vanthaal Santhosham
G♯m
அல்லேலூயா அல்லே
F♯
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
அல்லேலூயா
D♯
ஆமென்
G♯m
Allaelooyaa Aamen
G♯m
பாவம் போக்கினதான் சந்தோ
D♯
ஷம்
Paavam Pokkinathaan Santhosham
C♯m
என் சாபம் நீ
D♯
க்கினதால் சந்
G♯m
தோஷம் (2)
En Saapam Neekkinathaal Santhosham (2)
F♯
துதித்து பாடிடு
E
கைதட்டி ஆடிடு
Thuthiththu Paadidu Kaithatti Aadidu
D♯
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
G♯m
Ellorum Konndaaduvom
G♯m
கண்ணீரை மாற்றினதால் சந்தோ
D♯
ஷம்
Kannnneerai Maattinathaal Santhosham
C♯m
எனக்கு களிப்பை தந்த
D♯
தால் சந்தோ
G♯m
ஷம் (2)
Enakku Kalippai Thanthathaal Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu
G♯m
என்னையும் அழைத்தார் சந்தோ
D♯
ஷம்
Ennaiyum Alaiththaar Santhosham
C♯m
புதிய வாழ்வை கொடு
D♯
த்தார் சந்தோஷ
G♯m
ம் (2)
Puthiya Vaalvai Koduththaar Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu
G♯m
பரலோகம் செல்வாஎன் சந்தோ
D♯
ஷம்
Paralokam Selvaaen Santhosham
C♯m
என் பரனோடு வாழ்வே
D♯
ன் சந்தோஷம்
G♯m
(2)
En Paranodu Vaalvaen Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu

Santhosham En Ullil Santhosham Chords Keyboard

G♯m
santhosham En Ullil Santho
E
sham
F♯
en Yesu Vanthaal Santho
G♯m
sham
G♯m
allaelooyaa Allae
F♯
looyaa
E
allaelooyaa
D♯
Aamen
G♯m
G♯m
paavam Pokkinathaan Santho
D♯
sham
C♯m
en Saapam Nee
D♯
kkinathaal San
G♯m
thosham (2)
F♯
thuthiththu Paadidu
E
Kaithatti Aadidu
D♯
ellorum Konndaaduvom
G♯m
G♯m
kannnneerai Maattinathaal Santho
D♯
sham
C♯m
enakku Kalippai Thantha
D♯
thaal Santho
G♯m
sham (2)
...thuthiththu Paadidu
G♯m
ennaiyum Alaiththaar Santho
D♯
sham
C♯m
puthiya Vaalvai Kodu
D♯
ththaar Santhosha
G♯m
m (2)
...thuthiththu Paadidu
G♯m
paralokam Selvaaen Santho
D♯
sham
C♯m
en Paranodu Vaalvae
D♯
n Santhosham
G♯m
(2)
...thuthiththu Paadidu

Santhosham En Ullil Santhosham Chords Guitar


Santhosham En Ullil Santhosham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhosham En Ullil Santhosham Chords in G Scale

தமிழ்