Santhosham En Ullil Santhosham in C♯ Scale

C♯m
சந்தோஷம் என் உள்ளில் சந்தோ
A
ஷம்
B
என் இயேசு வந்தால் சந்தோ
C♯m
ஷம்
C♯m
அல்லேலூயா அல்லே
B
லூயா
A
அல்லேலூயா
G♯
ஆமென்
C♯m
C♯m
பாவம் போக்கினதான் சந்தோ
G♯
ஷம்
F♯m
என் சாபம் நீ
G♯
க்கினதால் சந்
C♯m
தோஷம் (2)
B
துதித்து பாடிடு
A
கைதட்டி ஆடிடு
G♯
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
C♯m
C♯m
கண்ணீரை மாற்றினதால் சந்தோ
G♯
ஷம்
F♯m
எனக்கு களிப்பை தந்த
G♯
தால் சந்தோ
C♯m
ஷம் (2)
…துதித்து பாடிடு
C♯m
என்னையும் அழைத்தார் சந்தோ
G♯
ஷம்
F♯m
புதிய வாழ்வை கொடு
G♯
த்தார் சந்தோஷ
C♯m
ம் (2)
…துதித்து பாடிடு
C♯m
பரலோகம் செல்வாஎன் சந்தோ
G♯
ஷம்
F♯m
என் பரனோடு வாழ்வே
G♯
ன் சந்தோஷம்
C♯m
(2)
…துதித்து பாடிடு
C♯m
சந்தோஷம் என் உள்ளில் சந்தோ
A
ஷம்
Santhosham En Ullil Santhosham
B
என் இயேசு வந்தால் சந்தோ
C♯m
ஷம்
En Yesu Vanthaal Santhosham
C♯m
அல்லேலூயா அல்லே
B
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா
G♯
ஆமென்
C♯m
Allaelooyaa Aamen
C♯m
பாவம் போக்கினதான் சந்தோ
G♯
ஷம்
Paavam Pokkinathaan Santhosham
F♯m
என் சாபம் நீ
G♯
க்கினதால் சந்
C♯m
தோஷம் (2)
En Saapam Neekkinathaal Santhosham (2)
B
துதித்து பாடிடு
A
கைதட்டி ஆடிடு
Thuthiththu Paadidu Kaithatti Aadidu
G♯
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
C♯m
Ellorum Konndaaduvom
C♯m
கண்ணீரை மாற்றினதால் சந்தோ
G♯
ஷம்
Kannnneerai Maattinathaal Santhosham
F♯m
எனக்கு களிப்பை தந்த
G♯
தால் சந்தோ
C♯m
ஷம் (2)
Enakku Kalippai Thanthathaal Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu
C♯m
என்னையும் அழைத்தார் சந்தோ
G♯
ஷம்
Ennaiyum Alaiththaar Santhosham
F♯m
புதிய வாழ்வை கொடு
G♯
த்தார் சந்தோஷ
C♯m
ம் (2)
Puthiya Vaalvai Koduththaar Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu
C♯m
பரலோகம் செல்வாஎன் சந்தோ
G♯
ஷம்
Paralokam Selvaaen Santhosham
F♯m
என் பரனோடு வாழ்வே
G♯
ன் சந்தோஷம்
C♯m
(2)
En Paranodu Vaalvaen Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu

Santhosham En Ullil Santhosham Chords Keyboard

C♯m
santhosham En Ullil Santho
A
sham
B
en Yesu Vanthaal Santho
C♯m
sham
C♯m
allaelooyaa Allae
B
looyaa
A
allaelooyaa
G♯
Aamen
C♯m
C♯m
paavam Pokkinathaan Santho
G♯
sham
F♯m
en Saapam Nee
G♯
kkinathaal San
C♯m
thosham (2)
B
thuthiththu Paadidu
A
Kaithatti Aadidu
G♯
ellorum Konndaaduvom
C♯m
C♯m
kannnneerai Maattinathaal Santho
G♯
sham
F♯m
enakku Kalippai Thantha
G♯
thaal Santho
C♯m
sham (2)
...thuthiththu Paadidu
C♯m
ennaiyum Alaiththaar Santho
G♯
sham
F♯m
puthiya Vaalvai Kodu
G♯
ththaar Santhosha
C♯m
m (2)
...thuthiththu Paadidu
C♯m
paralokam Selvaaen Santho
G♯
sham
F♯m
en Paranodu Vaalvae
G♯
n Santhosham
C♯m
(2)
...thuthiththu Paadidu

Santhosham En Ullil Santhosham Chords Guitar


Santhosham En Ullil Santhosham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhosham En Ullil Santhosham Chords in C♯ Scale

தமிழ்