Samaathaanam Vaenndumaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
சமாதானம் வேண்டுமா
A♯m
ஜெபம் செய்
Fm
வோம்
A♯m
சங்கடங்கள் நீங்கவே
A♯m
ஜெபம் செ
G♯
ய்திடுவோம்
A♯m
A♯m
நிலை மாற வேண்டுமா
A♯m
ஜெபம் செய்
Fm
வோம்
A♯m
மனம் மாற வேண்டுமா
A♯m
ஜெபம் செய்
G♯
திடுவோம்
A♯m
A♯m
முழங்காலில் நாம் நின்
Fm
றுவிட்டால்
F♯
முடியாது என்று ஒ
G♯
ன்றுமில்லை
A♯m
வாக்குதத்தம் நாம் பற்
Fm
றிக் கொண்டால்
F♯
வாழ்வில் இனி ஒரு தோல்
G♯
வியில்லை
A♯m
வேதனைகள் நீங்கவே ஜெபம் செய்வோம்
Fm
A♯m
வெற்றி வாழ்க்கை வாழவே
G♯
ஜெபம் செய்திடுவோம்
A♯m
A♯m
எலியாவும் ஒரு மனிதன் தான்
Fm
F♯
ஜெபித்திட மழை மறைந்
G♯
ததே
A♯m
மீண்டும் அவன் வந்து ஜெபிக்கையி
Fm
ல்
F♯
நின்ற மழை அன்று பொழி
G♯
ந்ததே
A♯m
விசுவாசத்தோடு நாம் ஜெபம் செய்வோ
Fm
ம்
A♯m
கருத்தாக யாவரும் ஜெபம் செய்தி
G♯
டுவோம்
A♯m
A♯m
வானவரே விண்ணப்பம் செய்யும்
Fm
போது
F♯
மானிடர் நாம் ஜெபிக்க தயங்
G♯
கலாகுமோ
A♯m
கற்றுத் தந்தார் நாமும் ஜெ
Fm
பித்திட-அவர்
F♯
சித்தப்படி என்றும்
G♯
நடந்திட
A♯m
மனத்தாழ்மையோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
Fm
A♯m
உயிருள்ள நாள் வரை ஜெபம் செய்திடு
G♯
வோம்
A♯m
…சமாதானம் வேண்டுமா
A♯m
சமாதானம் வேண்டுமா
Samaathaanam Vaenndumaa
A♯m
ஜெபம் செய்
Fm
வோம்
Jepam Seyvom
A♯m
சங்கடங்கள் நீங்கவே
Sangadangal Neengavae
A♯m
ஜெபம் செ
G♯
ய்திடுவோம்
A♯m
Jepam Seythiduvom
A♯m
நிலை மாற வேண்டுமா
Nilai Maara Vaenndumaa
A♯m
ஜெபம் செய்
Fm
வோம்
Jepam Seyvom
A♯m
மனம் மாற வேண்டுமா
Manam Maara Vaenndumaa
A♯m
ஜெபம் செய்
G♯
திடுவோம்
A♯m
Jepam Seythiduvom
A♯m
முழங்காலில் நாம் நின்
Fm
றுவிட்டால்
Mulangaalil Naam Nintuvittal
F♯
முடியாது என்று ஒ
G♯
ன்றுமில்லை
Mutiyaathu Entu Ontumillai
A♯m
வாக்குதத்தம் நாம் பற்
Fm
றிக் கொண்டால்
Vaakkuthaththam Naam Pattik Konndaal
F♯
வாழ்வில் இனி ஒரு தோல்
G♯
வியில்லை
Vaalvil Ini Oru Tholviyillai
A♯m
வேதனைகள் நீங்கவே ஜெபம் செய்வோம்
Fm
Vaethanaikal Neengavae Jepam Seyvom
A♯m
வெற்றி வாழ்க்கை வாழவே
Vetti Vaalkkai Vaalavae
G♯
ஜெபம் செய்திடுவோம்
A♯m
Jepam Seythiduvom
A♯m
எலியாவும் ஒரு மனிதன் தான்
Fm
Eliyaavum Oru Manithan Thaan
F♯
ஜெபித்திட மழை மறைந்
G♯
ததே
Jepiththida Malai Marainthathae
A♯m
மீண்டும் அவன் வந்து ஜெபிக்கையி
Fm
ல்
Meenndum Avan Vanthu Jepikkaiyil
F♯
நின்ற மழை அன்று பொழி
G♯
ந்ததே
Ninta Malai Antu Polinthathae
A♯m
விசுவாசத்தோடு நாம் ஜெபம் செய்வோ
Fm
ம்
Visuvaasaththodu Naam Jepam Seyvom
A♯m
கருத்தாக யாவரும் ஜெபம் செய்தி
G♯
டுவோம்
A♯m
Karuththaaka Yaavarum Jepam Seythiduvom
A♯m
வானவரே விண்ணப்பம் செய்யும்
Fm
போது
Vaanavarae Vinnnappam Seyyum Pothu
F♯
மானிடர் நாம் ஜெபிக்க தயங்
G♯
கலாகுமோ
Maanidar Naam Jepikka Thayangalaakumo
A♯m
கற்றுத் தந்தார் நாமும் ஜெ
Fm
பித்திட-அவர்
Kattuth Thanthaar Naamum Jepiththida-avar
F♯
சித்தப்படி என்றும்
G♯
நடந்திட
Siththappati Entum Nadanthida
A♯m
மனத்தாழ்மையோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
Fm
Manaththaalmaiyodu Naam Jepam Seyvom
A♯m
உயிருள்ள நாள் வரை ஜெபம் செய்திடு
G♯
வோம்
A♯m
Uyirulla Naal Varai Jepam Seythiduvom
...சமாதானம் வேண்டுமா
...samaathaanam Vaenndumaa

Samaathaanam Vaenndumaa Chords Keyboard

A♯m
samaathaanam Vaenndumaa
A♯m
jepam Sey
Fm
vom
A♯m
sangadangal Neengavae
A♯m
jepam Se
G♯
ythiduvom
A♯m
A♯m
nilai Maara Vaenndumaa
A♯m
jepam Sey
Fm
vom
A♯m
manam Maara Vaenndumaa
A♯m
jepam Sey
G♯
thiduvom
A♯m
A♯m
mulangaalil Naam Nin
Fm
ruvittal
F♯
mutiyaathu Entu O
G♯
ntumillai
A♯m
vaakkuthaththam Naam Par
Fm
rik Konndaal
F♯
vaalvil Ini Oru Thol
G♯
viyillai
A♯m
vaethanaikal Neengavae Jepam Seyvom
Fm
A♯m
vetti Vaalkkai Vaalavae
G♯
jepam Seythiduvom
A♯m
A♯m
eliyaavum Oru Manithan Thaan
Fm
F♯
jepiththida Malai Marain
G♯
thathae
A♯m
meenndum Avan Vanthu Jepikkaiyi
Fm
l
F♯
ninta Malai Antu Poli
G♯
nthathae
A♯m
visuvaasaththodu Naam Jepam Seyvo
Fm
m
A♯m
karuththaaka Yaavarum Jepam Seythi
G♯
duvom
A♯m
A♯m
vaanavarae Vinnnappam Seyyum
Fm
Pothu
F♯
maanidar Naam Jepikka Thayang
G♯
kalaakumo
A♯m
kattuth Thanthaar Naamum Je
Fm
piththida-avar
F♯
siththappati Entum
G♯
Nadanthida
A♯m
manaththaalmaiyodu Naam Jepam Seyvom
Fm
A♯m
uyirulla Naal Varai Jepam Seythidu
G♯
vom
A♯m
...samaathaanam Vaenndumaa

Samaathaanam Vaenndumaa Chords Guitar


Samaathaanam Vaenndumaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Samaathaanam Vaenndumaa Chords in B♭ Scale

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம் Lyrics
தமிழ்