Samaathaanam Vaenndumaa in A Scale

Am
சமாதானம் வேண்டுமா
Am
ஜெபம் செய்
Em
வோம்
Am
சங்கடங்கள் நீங்கவே
Am
ஜெபம் செ
G
ய்திடுவோம்
Am
Am
நிலை மாற வேண்டுமா
Am
ஜெபம் செய்
Em
வோம்
Am
மனம் மாற வேண்டுமா
Am
ஜெபம் செய்
G
திடுவோம்
Am
Am
முழங்காலில் நாம் நின்
Em
றுவிட்டால்
F
முடியாது என்று ஒ
G
ன்றுமில்லை
Am
வாக்குதத்தம் நாம் பற்
Em
றிக் கொண்டால்
F
வாழ்வில் இனி ஒரு தோல்
G
வியில்லை
Am
வேதனைகள் நீங்கவே ஜெபம் செய்வோம்
Em
Am
வெற்றி வாழ்க்கை வாழவே
G
ஜெபம் செய்திடுவோம்
Am
Am
எலியாவும் ஒரு மனிதன் தான்
Em
F
ஜெபித்திட மழை மறைந்
G
ததே
Am
மீண்டும் அவன் வந்து ஜெபிக்கையி
Em
ல்
F
நின்ற மழை அன்று பொழி
G
ந்ததே
Am
விசுவாசத்தோடு நாம் ஜெபம் செய்வோ
Em
ம்
Am
கருத்தாக யாவரும் ஜெபம் செய்தி
G
டுவோம்
Am
Am
வானவரே விண்ணப்பம் செய்யும்
Em
போது
F
மானிடர் நாம் ஜெபிக்க தயங்
G
கலாகுமோ
Am
கற்றுத் தந்தார் நாமும் ஜெ
Em
பித்திட-அவர்
F
சித்தப்படி என்றும்
G
நடந்திட
Am
மனத்தாழ்மையோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
Em
Am
உயிருள்ள நாள் வரை ஜெபம் செய்திடு
G
வோம்
Am
…சமாதானம் வேண்டுமா
Am
சமாதானம் வேண்டுமா
Samaathaanam Vaenndumaa
Am
ஜெபம் செய்
Em
வோம்
Jepam Seyvom
Am
சங்கடங்கள் நீங்கவே
Sangadangal Neengavae
Am
ஜெபம் செ
G
ய்திடுவோம்
Am
Jepam Seythiduvom
Am
நிலை மாற வேண்டுமா
Nilai Maara Vaenndumaa
Am
ஜெபம் செய்
Em
வோம்
Jepam Seyvom
Am
மனம் மாற வேண்டுமா
Manam Maara Vaenndumaa
Am
ஜெபம் செய்
G
திடுவோம்
Am
Jepam Seythiduvom
Am
முழங்காலில் நாம் நின்
Em
றுவிட்டால்
Mulangaalil Naam Nintuvittal
F
முடியாது என்று ஒ
G
ன்றுமில்லை
Mutiyaathu Entu Ontumillai
Am
வாக்குதத்தம் நாம் பற்
Em
றிக் கொண்டால்
Vaakkuthaththam Naam Pattik Konndaal
F
வாழ்வில் இனி ஒரு தோல்
G
வியில்லை
Vaalvil Ini Oru Tholviyillai
Am
வேதனைகள் நீங்கவே ஜெபம் செய்வோம்
Em
Vaethanaikal Neengavae Jepam Seyvom
Am
வெற்றி வாழ்க்கை வாழவே
Vetti Vaalkkai Vaalavae
G
ஜெபம் செய்திடுவோம்
Am
Jepam Seythiduvom
Am
எலியாவும் ஒரு மனிதன் தான்
Em
Eliyaavum Oru Manithan Thaan
F
ஜெபித்திட மழை மறைந்
G
ததே
Jepiththida Malai Marainthathae
Am
மீண்டும் அவன் வந்து ஜெபிக்கையி
Em
ல்
Meenndum Avan Vanthu Jepikkaiyil
F
நின்ற மழை அன்று பொழி
G
ந்ததே
Ninta Malai Antu Polinthathae
Am
விசுவாசத்தோடு நாம் ஜெபம் செய்வோ
Em
ம்
Visuvaasaththodu Naam Jepam Seyvom
Am
கருத்தாக யாவரும் ஜெபம் செய்தி
G
டுவோம்
Am
Karuththaaka Yaavarum Jepam Seythiduvom
Am
வானவரே விண்ணப்பம் செய்யும்
Em
போது
Vaanavarae Vinnnappam Seyyum Pothu
F
மானிடர் நாம் ஜெபிக்க தயங்
G
கலாகுமோ
Maanidar Naam Jepikka Thayangalaakumo
Am
கற்றுத் தந்தார் நாமும் ஜெ
Em
பித்திட-அவர்
Kattuth Thanthaar Naamum Jepiththida-avar
F
சித்தப்படி என்றும்
G
நடந்திட
Siththappati Entum Nadanthida
Am
மனத்தாழ்மையோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
Em
Manaththaalmaiyodu Naam Jepam Seyvom
Am
உயிருள்ள நாள் வரை ஜெபம் செய்திடு
G
வோம்
Am
Uyirulla Naal Varai Jepam Seythiduvom
...சமாதானம் வேண்டுமா
...samaathaanam Vaenndumaa

Samaathaanam Vaenndumaa Chords Keyboard

Am
samaathaanam Vaenndumaa
Am
jepam Sey
Em
vom
Am
sangadangal Neengavae
Am
jepam Se
G
ythiduvom
Am
Am
nilai Maara Vaenndumaa
Am
jepam Sey
Em
vom
Am
manam Maara Vaenndumaa
Am
jepam Sey
G
thiduvom
Am
Am
mulangaalil Naam Nin
Em
ruvittal
F
mutiyaathu Entu O
G
ntumillai
Am
vaakkuthaththam Naam Par
Em
rik Konndaal
F
vaalvil Ini Oru Thol
G
viyillai
Am
vaethanaikal Neengavae Jepam Seyvom
Em
Am
vetti Vaalkkai Vaalavae
G
jepam Seythiduvom
Am
Am
eliyaavum Oru Manithan Thaan
Em
F
jepiththida Malai Marain
G
thathae
Am
meenndum Avan Vanthu Jepikkaiyi
Em
l
F
ninta Malai Antu Poli
G
nthathae
Am
visuvaasaththodu Naam Jepam Seyvo
Em
m
Am
karuththaaka Yaavarum Jepam Seythi
G
duvom
Am
Am
vaanavarae Vinnnappam Seyyum
Em
Pothu
F
maanidar Naam Jepikka Thayang
G
kalaakumo
Am
kattuth Thanthaar Naamum Je
Em
piththida-avar
F
siththappati Entum
G
Nadanthida
Am
manaththaalmaiyodu Naam Jepam Seyvom
Em
Am
uyirulla Naal Varai Jepam Seythidu
G
vom
Am
...samaathaanam Vaenndumaa

Samaathaanam Vaenndumaa Chords Guitar


Samaathaanam Vaenndumaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Samaathaanam Vaenndumaa Chords in A Scale

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம் Lyrics
தமிழ்